Nhận quà khuyến mãi

      146
Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings khổng lồ allow Javascript to lớn exedễ thương. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Nhận quà khuyến mãi


Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions
*

*

Ngập tràn vàng tặng ngay với khuyến mãi giành cho tất cả những người sử dụng thực hiện thanh toán tại thangvi.com nhân dịp năm mới tết đến 2021.

Chào đón năm mới tết đến 2021 để tri ân cho người sử dụng, công ty đối tác bên trên mọi đầy đủ miền của đất nước, Agringân hàng dành riêng “mưa” chiết khấu lôi cuốn dành riêng cho quý khách khi áp dụng các sản phẩm hình thức của thangvi.com:

Ưu đãi kênh Ngân sản phẩm năng lượng điện tử:

1. Chương trình “Kích hoạt thangvi.com E-mobile Banking - Lộc tiến thưởng trao tay”

*

- 03 Giải Nhất tuần: Mỗi giải là 01 chỉ xoàn SJC- 50 Giải Nhì tuần: Mỗi giải trị giá bán 01 triệu đồng

b. Chương thơm trình tảo số suôn sẻ cuối chương thơm trình: Bên cạnh các giải thưởng cuốn hút hàng tuần dành cho 371 khách hàng suôn sẻ, những người sử dụng cá thể ĐK new và kích hoạt thành công dịch vụ Agringân hàng E-mobile Banking nhưng lại không như mong muốn cảm nhận phần thưởng tuần sẽ tiến hành liên tục sử dụng mã dự thưởng trọn để tsi gia chương trình tảo số như mong muốn cuối chương trình để sở hữu thời cơ trúng 01 Giải đặc biệt là 01 lạng quà miếng SJC.

Chi máu về lịch trình, Qúy quý khách vui mừng coi trên trên đây.

2. Cùng thangvi.com Đăng ký kết E-Bank - rinh nkhô cứng xoàn tặng

*

05 giải như mong muốn là 05 điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S20+ giành riêng cho người tiêu dùng lắp thêm 10, 100, 1.000, 10.000 cùng quý khách hàng vật dụng 100.000 ĐK new thành công xuất sắc một trong những các dịch vụ ngân hàng năng lượng điện tử E-Banking của thangvi.com.

Chi huyết về lịch trình, Qúy quý khách phấn kích coi tại đây.

3. Quét Vnpay QR thừa nhận "Mưa" ưu đãi thuộc thangvi.com e-điện thoại Banking

*

Theo đó, Khi quét mã VNPAY QR nhằm thanh toán, sắm sửa bằng nhân kiệt QR Pay bên trên ứng dụng Agringân hàng E-Mobile Banking, quý người tiêu dùng đã được trao những chiết khấu giảm ngay tới từ hàng ngàn các dịch vụ, mặt hàng, chữ tín khét tiếng.

Xem thêm: Đồ Baby Us - Quần Áo Sơ Sinh Nous

Một số ưu tiên nổi bật: Đi Be quét mã sút 1/2 về tối nhiều 30.000 VND; Hẹn hò bạn bè, tín đồ tmùi hương cài đặt vé CGV giá chỉ chỉ 69.000 VND; Ttận hưởng thức các món ăn uống tại hệ thống Burger King, Dominos, TOCOTOCO với quét mã tức thì nhằm dấn chiết khấu lên tới mức 40.000 VND; Sắm trang sức đẹp PNJ thừa nhận ngay lập tức ưu tiên giảm 5% buổi tối đa 100.000 VND; Rinch ngay lập tức iPhone 12 với quét mã sút lên đến 500.000 VND trên Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store...

4. Cmùi hương trình “Đặt phòng lịch sự, nhấn tức thì đá quý xịn bên trên áp dụng thangvi.com E-mobile Banking”.

*

Chương trình tặng thêm lần này dành riêng cho toàn bộ các người tiêu dùng vẫn ĐK với áp dụng ứng dụng thangvi.com E-Smartphone Banking để đặt phòng tiếp khách sạn. Với mỗi thanh toán giao dịch đặt phòng tiếp khách sạn thành công xuất sắc, bởi áp dụng thangvi.com E-Mobile Banking quý khách sẽ tiến hành tặng ngay lập tức mã ưu đãi giảm giá VNPAY-QR với các mệnh giá chỉ 50.000đ, 100.000đ với 200.000đ.Chi máu xemtại phía trên.

Ưu đãi dịch vụ Thẻ

*

Nào cùng vi vu hầu như ngày đầu xuân năm mới bắt đầu 2021 cùng mái ấm gia đình với người thân để nhận thêm những ưu đãi trên chuỗi shop của McDonald’s trên Việt Nam.

Ưu đãi hình thức dịch vụ Kiều hối

*

- 1.000 giải Nhất , từng giải trị giá bán 200.000VNĐ (Hai trăm ngàn đồng)- 4.000 giải Nhì, từng giải trị giá chỉ 100.000VNĐ (Một trăm ngàn đồng)- đôi mươi.000 giải khích lệ, mỗi giải trị giá bán 50.000VNĐ (Năm mươi ngàn đồng)

Tổng con số giải thưởng là 25.000 thời cơ trúng thưởng trọn với tổng vốn phần thưởng là một trong.600.000.000VNĐ (Một tỷ sáu trăm triệu đồng).Chi tiết công tác xem tại đây.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về những công tác, Quý người tiêu dùng hoàn toàn có thể vui mắt liên hệ Chi nhánh/Phòng thanh toán giao dịch Agringân hàng gần nhất hoặc call năng lượng điện cho số tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558818 - 024.32053205.

Với nỗ lực cố gắng, quyết chổ chính giữa với nền tảng gốc rễ technology, tài thiết yếu văn minh, thuộc rất nhiều kết quả tuyệt vời về mảng bán lẻ với phần nhiều sản phẩm – hình thức tân tiến, đáp ứng nhu cầu buổi tối đa nhu yếu đa dạng và phong phú của hàng triệu người tiêu dùng vào cùng ko kể nước, năm 20trăng tròn, thangvi.com đã có được tổ chức Asian Banking và Finance ghi dấn với trao bộ quà tặng kèm theo 02 Trao Giải “Ngân hàng bán lẻ nội địa giỏi nhất” và “Giải pháp thanh khô tân oán bên trên điện thoại thông minh các tiện ích của năm”.