">Chất liệuChọn một tùy chọnVàngXóaNhẫn rắn và đá sapphire – sự kết hợp hoàn hảoLịch sử biểu tượng trên nhẫn rắnTrong lịch sử, rắn và rắn đại diện cho khả năng sinh sản hoặc một sinh lực sáng tạo" /> ">Chất liệuChọn một tùy chọnVàngXóaNhẫn rắn và đá sapphire – sự kết hợp hoàn hảoLịch sử biểu tượng trên nhẫn rắnTrong lịch sử, rắn và rắn đại diện cho khả năng sinh sản hoặc một sinh lực sáng tạo" />

Nhẫn Rắn Vàng

      154
Đá nhà sapphire sao vạn vật thiên nhiên VNJ mài trực tiếpĐá tnóng sapphire black 2milimet cao cấpNhẫn rắn phong thái Unisex cân xứng phái mạnh lẫn nữChất liệu vàng 18k 2.5c VNJ gia công trực tiếp
","variation_id":28051,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"}>">
Chất liệuChọn một tùy chọnVàngXóa

Nhẫn rắn cùng đá sapphire – sự phối hợp hoàn hảo

Lịch sử hình tượng bên trên nhẫn rắn

Trong lịch sử vẻ vang, rắn với rắn thay mặt đại diện đến tài năng chế tạo hoặc một sinc lực sáng tạo. Lúc rắn vứt da vày rơi ra, bọn chúng là biểu tượng của việc tái sinch, đổi khác, bất diệt và chữa trị lành. Rắn là biểu tượng của việc trường tồn và sự đổi mới tiếp tục của cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: Nhẫn rắn vàng


Hình tượng nhỏ rắn cùng với biểu tượng uyển gửi, nkhô cứng nhẹn chinh là cá tinh phong cách với mạnh khỏe. Vậy yêu cầu rắn hiện hữu trong số ngôi trường ĐH, bệnh viện, bên cung cấp hình thức quan tâm sức mạnh với quân y.

Nó thậm chí còn còn là 1 phần của logo sản phẩm của Tổ chức Y tế Thế giới, Ngôi sao của việc sống (biểu tượng của các hình thức y tế khẩn cấp) với Hiệp hội Bảo vệ Y tế.

*
Logo WHO cùng Bộ Y Tế Việt Nam cùng với hình tượng con rắn quấn quanh

Ý nghĩa của sapphire Đen – đá chủ nhẫn rắn

Sapphire còn là fan bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng tbỏ phổ biến, sự sống động, hạn chế lại phần lớn điều quỷ quyệt. Hơn chũm nữa, Sapphire còn được xem như là Đá của mùa cưới, mùa hi vọng và tình thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Dreamweaver, Cs6 Cực Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Từ nguyên nhân trên, nhiều loại Đá Sapphire này thường xuyên được thêm trên phần nhiều cặp Nhẫn đính ước. Thể hiện tại lòng tbỏ chung đi cho hôn nhân, chế tạo dựng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

*
Nhẫn Rắn với Sapphire Sao

Lợi ích của nhẫn rắn đá sapphire

Đeo nhẫn rắn để giúp các bạn quyết đoán rộng trong công việc, luôn luôn thay đổi cùng hoan tkhô giòn xuất sắc nhiệm vụ. Đeo nhẫn rắn kết phù hợp với sapphire black sao để giúp đỡ người sở hữu đeo nhẫn đưa về sức mạnh cùng may mắn…

Tặng Ngay người thân trong gia đình nhẫn rắn không chỉ là sở hữu chân thành và ý nghĩa về sức khỏe ngoài ra gửi gắm các chân thành và ý nghĩa thăng tiến trong các bước. tặng kèm nhẫn rắn đá Sapphire còn giúp bạn luôn luôn xác định sự chân thật mang lại nửa kia của chính bản thân mình..

Tại VNJ có khá nhiều thành phầm nhẫn rắn với tương đối nhiều hình trạng khác nhau, giả dụ say đắm bạn có thể biến hóa đá tấm hoặc đá chủ. Nếu yêu thích bạn cũng có thể từ kiến tạo một chủng loại nhẫn con vật khác như sư tử, báo, hổ… lên giấy với VNJ sẽ giúp đỡ bạn trở nên sản phẩm kia tkhô nóng hiện tại.