Nhẫn ruby nữ

      28

Nhẫn ruby nữ là một loại trang sức giá trị rất được ái mộ. Không chỉ đẹp, nhẫn ruby còn có nhiều ý nghĩa về phong thủy, là một loại đá quý đem lại sư may mắn cho người sở hữu nó.

Bạn đang xem: Nhẫn ruby nữ

1. Nhẫn ruby là gì?

Nhẫn ruby là nhẫn được nạm đá đá ruby. Cùng với kyên ổn cương, đá sapphire cùng ngọc lục bảo thì ruby được coi là một vào 4 loại đá quý có giá trị cao nhất bên trên trái đất. Đá ruby bao gồm màu sắc sắc rực rỡ, màu sắc đỏ hết sức quyến rũ đề nghị gồm sức hấp dẫn vạn vận. Bất cứ phụ nữ nào cũng ao ước được sở hữu nó.

2. Các loại nhẫn ruby nữ

+ Nhân ruby tự nhiên

Đây là loại nhẫn ruby nữ giá trị nhất, có giá trị nhất. Chúng được làm từ đá ruby tự nhiên hoàn toàn. Có thể là đá ruby thịt có mức giá trị vừa phải hoặc đá ruby hình sao có mức giá trị lớn nhất và là dạng cao cấp nhất.

+ Nhẫn bằng đá ruby phủ thủy tinh

Là loại nhẫn được làm cho từ đá ruby tự nhiên được nung thông thường với thủy tinh với kyên loại tạo màu sắc. Trong quy trình nung rét, thủy tinch len vào những khe nứt giúp tăng độ trơn với color sắc của đá. Giúp đến ruby gồm vẻ đẹp hoàn hảo với giá trị hơn.

*

+ Nhẫn đá Ruby nhuộm

Cũng là nhẫn được làm cho từ đá ruby tự nhiên được nhuộm thêm màu sắc bằng phương pháp thủ công để tăng giá trị đẹp của màu sắc viên đá.

+ Nhẫn bằng đá ruby nhân tạo

Là nhẫn được có tác dụng từ đá ruby nhân tạo, là dạng đá ruby được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Có màu sắc sắc gần giống với đá ruby tự nhiên nhưng không tồn tại giá chỉ trị về vật lý học cũng như đặc tính địa chất. Loại nhẫn đá quý này có giá bán trị vừa phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Viết Trên Zalo Máy Tính Nhanh ChóNg NhấT

3. Đá ruby được khai quật ở đâu?

Đá Ruby được search thấy ở rất nhiều nước cùng quốc gia bên trên thế giới. Nhưng nơi được kiếm tìm thấy tất cả nhiều ở khu vực vực châu Á như Myanmar, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Sri Lanka. Trong khi, loại ngọc quý này còn được tìm kiếm thấy nhiều ở Ấn Độ, Trung Quốc,… Tại việt Nam, ruby được tra cứu thấy tại với Lục Yên (Yên Bái).

*

4. Nhẫn nữ ruby được tạo thành như thế nào?

Nhẫn nữ ruby được làm cho bằng nhiều loại đá ruby khác biệt như đá ruby tự nhiên hay những loại đá ruby nhân tạo. Thậm chí là gồm đá ruby giả. Đá ruby được khai thác tự nhiên, mài nhẵn, nhuồm màu hoặc nung thủy tinh… để nạm trên nhẫn vàng hoặc quà trắng. Đây là món đồ trang sức bắt mắt, nhiều tính thẩm mỹ, có mức giá trị rất cao.

5. Ý nghĩa Lúc đeo nhẫn đá ruby

Nhẫn ruby nữ không chỉ có màu sắc sắc đẹp, quyến rũ nhưng bọn chúng còn với đến vẻ đẹp thẩm mỹ với còn có giá chỉ trị trung ương linh. Màu đỏ của đá ruby tượng trưng mang lại sự ấm cúng như “ngọn lửa”. Được xem là color “Máu”, màu sắc của sức sống nhỏ người. Chúng còn là một biểu tượng mang lại sự may mắn, tuyệt diệu và niềm hạnh phúc.

6. Nhẫn ruby nữ phù hợp với ai?

Theo quan tiền niệm của phương Đông, đá Ruby màu đỏ, là mảu bản mệnh tương sinh ưa thích hợp cho những người mệnh thủy, hỏa với thổ. Hồng ngọc được coi như là vị thần hộ mệnh của những người cầm tinh con Hợi với chủ nhân sinc trong thời điểm tháng 7. Thế đề nghị, nhẫn ruby nữ rất hợp với nữ giới thuộc những mệnh này.

*

7. Cách phân biệt nhẫn ruby thật giả

Ruby thật từ tự nhiên thường không bị lẫn màu sắc tạp. Viên đá gồm tính phản quang đãng tốt nhưng vào quá trình ra đời trong tự nhiên vẫn thường có một chút tạp chất Khi chiếu đèn. Giá của ruby thật rất cao. Sử dụng đèn pin của điện thoại chiếu lên bề mặt, nếu bạn thấy ngôi sao 6 cánh thì đó là ruby thật. Còn ruby giả thường trả hảo không tì vết, giá chỉ thường rẻ.

8. Mua nhẫn nữ ruby thật ở đâu?

Để tách sở hữu phải nhẫn nữ ruby giả tràn lan trên thị trường, tốt nhất những bạn hãy mua loại trang sức đá quý này ở địa chỉ đáng tin tưởng. Shop chúng tôi CPhường tập đoàn vàng bạc đá quý Việt Nam chính là địa chỉ duy nhất những bạn gồm thể trọn vẹn tin tưởng lúc mua sản phẩm này. Đây là đơn vị thọ năm chuyên về các loại đá quý, trang sức đá quý đồ sộ và uy tín nhất hiện ni.