NHẪN THẠCH ANH TRẮNG

      159
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi tín đồ đã phù hợp với một Màu sắc riêng biệt, vấn đề chọn màu hòa hợp mạng đã mang tiền bạc cho mang lại phiên bản thân và gia đình.

Nhập năm sinch để thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Đá Thạch Anh Trắng Hình Trụ

Giá bán: 65.000 VNĐMã Số: c1222Tìm hiểu lên tiếng sản phẩm
*

Nhẫn Đá Thạch Anh Trắng Hình Trụ

Chất liệu: Đá thạch anh trắng

Kích thước: Nhẫn rất có thể biến hóa con đường kính

Ý nghĩa : Đá thạch anh có sóng ngắn từ trường cao cần giúp tăng vượng khí lúc đặt trong đơn vị, giúp gia chủ làm cho ăn uống thịnh vượng, an khang.

Bạn đang xem: Nhẫn thạch anh trắng

*

Nhẫn Đá Thạch Anh white Hình Trụ

Thạch anh trắng thông thường chỉ bao gồm mầu trắng đục với quý giá của thạch anh phụ thuộc vào độ tinh khiết của nó rất nhiều. Mỏ trộn lê tự nhiên và thoải mái có rất nhiều ngơi nghỉ các nước như Thụy tá, Pháp, Nga ,Braxin ....làm việc việt nam đã và đang tìm kiếm thấy thạch anh trắng tự nhiên sinh hoạt Tkhô hanh Hóa, Gia Lai nhung quality không tốt, thạch anh bao gồm mầu White đục ít thấy trong .

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

Những đơn vị thạch trị liệu học thời buổi này cho rằng, thạch anh trắng trộn lê tự nhiên và thoải mái làm bất biến thể lực với trí năng của nhỏ fan. Tinc thể thạch anh trắng pha lê tự nhiên cung ứng giỏi cho tủy sống cùng hoạt động vui chơi của não bộ, góp điều trị thiếu thốn máu cục bộ giãn tĩnh mạch và bao gồm tác động ảnh hưởng lành mạnh và tích cực cho hệ hô hấp. Bằng sự giúp đỡ của thạch anh trắng pha lê tất cả công dụng làm sút những cơn đau và khám chữa stress. Thạch anh Trắng trộn lê tự nhiên tất cả công dụng làm cho sút các cơn sốt. (Thạch ah white pha lê tự nhiên cực kỳ mát)

Những công ty cảm xạ học tập quan trọng đặc biệt đánh giá cao thach anh nói chung với thạch anh trắng pha lê tự nhiên bọn chúng tích rất nhiêù năng lượng tất cả ảnh hưởng tích cực mang lại các luân xa cùng sức mạnh.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về: Phiếu Giảm Giá Facebook Giá Rẻ, Sai Lầm Lớn Dành Cho Người Xài

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối cùng với luân xa vùng đỉnh đầu : nuôi dưỡng các con đường của óc bộ; luân xa này giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng với tất cả côn trùng contact cùng với sức mạnh tối cao của vũ trụ.

Năng lượng cảm trúc của Âm

CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung bạch dương ,Sư Tử cùng Thất Nữ .

TÊN GỌI KHÁC BIẾN THỂ

Là viên đá của thiên hà, hỗ trợ mối cung cấp tích điện tinh khiết với trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Thạch anh Trắng đón nhận, kích hoạt, tàng trữ với khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích phù hợp những tính năng hoạt động của óc với bức tốc cường độ tập trung; vận dụng tuyệt vời cho việc trầm tư mang tưởng, tạo ra tâm lý cân đối đến trung tâm hồn.

Trong dòng chúng ta thạch anh trắng lộ diện 1 loại thạch anh tất cả năng lượng rất mạnh dạn cực kỳ quý hiếm. Đó là thạch anh Tóc. Còn Hotline là Thạch anh Rutile, thạch anh titan..Thạch anh tóc là thạch anh white, phía bên trong gồm chứa những gai tinc thể Titanium (TiO2) quý hiếm. Trên nhân loại thạch anh tóc thiên nhiên được xem là hết sức quý và hiếm.