Nhận Thông Báo Của Bạn Bè Trên Facebook

      188

Nếu bạn muốn đi đầu vận động trên Facebook của đồng đội với 1 nhiều loại lưu ý các bạn nhận được lúc ai kia nói đến các bạn trong một bài bác đăng hoặc gắn thẻ chúng ta, thiệt tiện lợi để làm điều này nếu như bạn biết kiếm tìm ở đâu.

Bạn đang xem: Nhận thông báo của bạn bè trên facebook

Tại sao đề xuất thiết lập chình ảnh báo?

Theo mặc định, Facebook thông tin cho chính mình khi chúng ta được kể thẳng. Nếu ai kia lắp thẻ bạn vào hình ảnh, đề cập đến chúng ta trong một comment hoặc thẳng đăng lên tường Facebook của công ty, thì các bạn sẽ nhận thấy chú ý. Nhưng điều gì đang xảy ra giả dụ bạn muốn Tiên phong vào cuộc sống thường ngày của một người bạn ngay cả khi bạn ko được lắp thẻ trực tiếp? Có thể anh trai các bạn có em bé xíu mới cùng bạn có nhu cầu coi hình ảnh tức thì mau chóng. Có thể một bạn nhiều người đang trải sang 1 phiên bản vá thô cùng bạn muốn chăm bẵm tới các bài bác đăng bên trên phương tiện đi lại truyền thông chồng hội của cô ý ấy. Trong phần nhiều ngôi trường phù hợp như vậy, bạn sẽ yêu cầu triển khai thêm một chút ít công thangvi.comệc nhằm thừa nhận thông báo bất cứ bao giờ tín đồ đó đăng văn bản nào kia trên Facebook, không chỉ có Khi họ can dự cùng với bạn.

Có nhị cách để tiếp cận vấn đề: thực hiện danh sách Quý Khách bè thân thương của Facebook với bật thông tin đến từng bạn bạn. Tại sao nhì tùy chọn không giống nhau và vì sao các bạn sẽ thực hiện chúng? hầu hết người sử dụng list của Friends Cthua thảm Friends lúc họ đăng ngôn từ lên Facebook nhỏng một cách để giới hạn người theo dõi chỉ nên bạn thân của họ (ví dụ, một bài đăng quan trọng đặc biệt cá thể hoặc một làn sóng hình họa trẻ em khác). Nếu bạn có nhu cầu nhấn thông tin lúc 1 tín đồ bạn bên trên Facebook của doanh nghiệp đăng một chiếc gì đấy cơ mà chúng ta ko nhất thiết mong muốn chuyển chúng nó vào danh sách anh em thân thương, chúng ta có thể có tác dụng như vậy bằng cách dễ dàng và đơn giản là bật thông tin cho tất cả những người các bạn đó.

Với mục tiêu trả lời của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ nhảy thông báo cho những người chúng ta của Shop chúng tôi, bạn mà Cửa Hàng chúng tôi tin chắc chắn, dựa vào dẫn chứng được đưa ra bởi mọi tấm hình của throwbachồng hôm vật dụng Năm về khuôn phương diện dường như bất đề xuất của cô ý ấy, là một ma cà Long. Với sự trợ giúp của những thông tin trên Facebook, công ty chúng tôi sẽ coi liệu toàn bộ hoạt động của cô ấy tất cả xảy ra sau khi hoàng hôn và xung quanh các hầm chiêu tập bị bỏ phí ma tai quái để Cửa Hàng chúng tôi rất có thể tiến hành công thangvi.comệc nđính bí ẩn này không.

Kiểm tra thiết lập thông báo

Đơn hàng đầu tiên của bạn là bảo đảm an toàn rằng thiết lập thông tin của chúng ta thế nào cho đích thực bạn sẽ nhận ra thông tin bạn có nhu cầu sau thời điểm nhảy thông tin mang lại anh em. Thứ nhất, chúng tôi đang soát sổ cài đặt của chúng ta Đóng Đóng Bạn btrằn cùng sau đó thiết đặt thông báo gmail bình thường của doanh nghiệp.

Để có tác dụng như vậy, hãy đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta với nhấp vào link này để gửi lịch sự menu phụ đúng đắn. Nếu liên kết không cân xứng cùng với các bạn, nên chọn tam giác menu ở góc cạnh bên trên bên yêu cầu screen với nhấp vào Cài đặt Cài đặt.

*

Tìm tìm mục Thông báo bên trên mục trên cột điều phối bên trái. Nhấp vào nó.

*

Trong menu Thông báo của Wikipedia, nhấp vào links Chỉnh sửa trực tuyến đường kề bên Bên trên Facebook trên Facebook Danh sách ở đầu list.

Xem thêm: Tải Word 2010 64Bit, 32Bit, Soạn Thảo Văn Bản, Download Microsoft Word

*

Cuộn xuống phần Giới thiệu về đa số gì chúng ta nhận được thông tin về phần Giới thiệu với search kiếm mục nhập Cận cảnh Hoạt động của anh em. Sẽ gồm một thực đơn thả xuống nghỉ ngơi bên đề nghị vị trí bạn có thể chọn trên On Facebook và Email,, trên Facebook, với trên Off Off.

*

Theo mang định, nó nên được sắp xếp thành bên trên mạng bên trên Facebook cùng Email, nhưng mà nếu như khách hàng chạm mặt băn khoăn cùng với setup thông tin của bản thân trong quá khđọng thì nó hoàn toàn có thể bị tắt. Đặt thông tin ở mức bạn có nhu cầu (Facebook + Thư điện tử hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem các thông tin email tầm thường của doanh nghiệp nhằm bảo đảm an toàn các bạn sẽ nhận được thông tin qua gmail cho tất cả những người bạn tmê man gia thông báo nhưng lại không có trong list quý khách btrằn thân thương của người sử dụng. Để triển khai điều đào bới thực đơn thiết lập thông báo tin nhắn (nhấp vào hình tượng thực đơn nlỗi bọn họ sẽ có tác dụng trong phần trước, chọn Cài đặt Cài đặt, tiếp nối, Thông báo, cùng nhấp vào nút ít Chỉnh sửa ở bên cạnh mục nhập mang lại Email Email..

*

Trong phần đó, bạn phải lựa chọn tùy chọn hàng đầu. Tất cả những thông tin, sẽ là Thông báo đặc trưng, sản phẩm công nghệ nhị, thông báo đặc biệt, kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường của người tiêu dùng, giả dụ bạn muốn thừa nhận thông báo qua email trường hợp tín đồ kia không tồn tại vào danh sách anh em thân thiện của chúng ta bật thông báo vận động đến làm hồ sơ của mình.

Bật thông báo

Bây tiếng công ty chúng tôi đã bình chọn lại các thiết đặt thông báo, phần còn sót lại siêu nkhô hanh. Chỉ buộc phải điều đào bới trang làm hồ sơ Facebook của một người chúng ta với tra cứu nút Nút ít Friends Friends nổi trên hình họa bìa của mình. Nhấp vào nút ít để đẩy lên trình solo thả xuống và lựa chọn một vào hai Nhận Nhận Thông báo hay hoặc Đóng Bạn btrằn, tùy theo sở trường của người tiêu dùng.

*

Hãy đừng quên, quý khách hàng bè thân thương sẽ không chỉ auto bật phía thông tin Ngoài ra thêm bọn họ dưới dạng khán giả vào bất kỳ bài xích đăng như thế nào giới hạn trong danh sách đồng đội thân thiết của khách hàng (nếu như khách hàng thực hiện công dụng đó). Chọn Thông báo Nhận Nhận Thông tin, đã chỉ nhảy thông báo về làm hồ sơ của fan này mà ko phải thêm họ vào ngẫu nhiên danh sách nào.

Để tắt thông báo, chỉ cần quay trở về hồ sơ của đồng đội và vứt chọn mục phù hợp trường đoản cú thực đơn thả xuống.

Đó là toàn bộ, với cùng một bình chọn nkhô nóng các thiết đặt thông báo của doanh nghiệp và đưa nhanh khô trên trang hồ sơ của bằng hữu, các bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một bài xích đăng vui nhộn hoặc ảnh trẻ nhỏ nữa.