Nhẫn Tỳ Hưu Nam Vàng 18K

      160

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh vàng được thiết kế, kiến thiết tinh xảo mang đến từng chi tiết nhỏ dại. Nhẫn Tỳ Hưu Nam đá quý 18K trung bình 4 chỉ Thạch Anh vàng cân xứng với phái mạnh mệnh KIM – THỔ.

Bạn đang xem: Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k

– Chất liệu: Vàng 18K610.

– Loại đá: Thạch Anh rubi.

Xem thêm: 4 Bước Tạo Chiến Dịch Google Adwords, Tạo Chiến Dịch

– Sản phđộ ẩm được gia kì công xây cất tại thangvi.com.


Nhận làm giá Danh mục: Thạch Anh, Nhẫn treo ngón Cái, Nhẫn treo ngón Giữa, Nhẫn tử vi phong thủy nam giới mệnh KIM, Nhẫn phong thủy phái mạnh mệnh THỔ, Nhẫn tỳ hưu phái nam kim cương 18K
Tên Sản phẩmNhẫn Tỳ Hưu Nam kim cương 18K khoảng 4 chỉ Thạch Anh vàng
Tên Gọi khácNhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh vàng
Câu hỏi thường xuyên gặpĐeo nhẫn tử vi phong thủy tay nào vừa lòng mệnh
Chất liệu chủ yếu (kim cương, gỗ, xoàn, ngọc,…)18K610, Cz đỏ
Hợp mệnh, ngón tayHỎA – THỔ. Ngón loại, ngón giữa
Thời gian gia công1 tuần
*
*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị chức năng kiến thiết với gia công trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo đề xuất cho những TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN gồm quyên tâm quan trọng tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với thangvi.com người sử dụng được support KỸ & miễn giá thành về PHONG THUỶ có tác dụng trang sức cân xứng, vừa túi tiền. Ở RG luôn bao gồm hàng ngàn chủng loại trang sức nam/phụ nữ với những loại phong thái, nhan sắc thái đa dạng mẫu mã, khác biệt mang lại quý khách hàng chọn lựa. Ngoài bài toán chế tạo ra theo đều chủng loại có sẵn (với khối hệ thống khuôn sáp phong phú đáp ứng gần như là đầu đủ khách hàng), RG còn cung cấp dịch vụ kiến tạo với gia công theo kinh nghiệm riêng của công ty.

Nhiệm vụ của thangvi.com đổi mới các sản phẩm từ bỏ vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của chúng ta, đề cập cả những sản phẩm được thiết kế theo phong cách văn minh trong máy tính,.. RA THỰC TẾ rất là có thể cùng với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần quý khách đưa ra ý tưởng, với tương đối nhiều năm tay nghề của đội hình thợ CHUYÊN các chủng loại trang sức đẹp phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn uống đến mấy, thangvi.com cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo thành một tốt phẩm trang sức với sự KẾT HỢPhường một cách THẨM MỸ tốt nhất & THỰC TẾ độc nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cuối, với chất lượng đỉnh cao thích hợp cho người tiêu dùng, xứng đáng với niềm tin người tiêu dùng trao giữ hộ chúng tôi!