NHẪN VÀNG CON CÓC

      141

Nhẫn cóc vàng là trang sức quý giá. Dường như, sản phẩm này còn sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa, tác dụng về sức khỏe, tiền tài. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy thêm, tất cả khôn xiết không nhiều bạn biết được gần như tính năng này. Nếu chúng ta cũng ở trong những đông đó, hãy xem thêm bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng con cóc

Nhẫn cóc ngậm tiền không những là món đồ trang sức đẹp, nhưng nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc, tác dụng về tử vi phong thủy. Tuy nhiên, bao gồm siêu không nhiều bạn biết tính năng của loại nhẫn này.

Hiểu rõ nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng

Cóc ngậm chi phí còn có tên Gọi khác là Thiềm Thừ. Trong tử vi, đó là con vật gồm tính năng đưa về như mong muốn và may mắn tài lộc.

Cóc ngậm chi phí vào trang sức quý gồm hình dáng khôn cùng đặc trưng, đó là chỉ có ba chân. Miệng của cóc ngậm chi phí hoặc ngọc quý. Một số mẫu mã xây cất còn mang lại cóc treo xâu chi phí vàng sinh sống cổ, hoặc trên sườn lưng bao gồm 7 viên ngọc.

Dân gian quan niệm rằng, ngày xưa cóc quà vốn là yêu tinh, chuyên làm sợ hãi dân thường xuyên. Thấy vậy, một tiên ông đã trừng trị cóc. Ông đánh cóc què không còn 1 bàn chân và thưởng thức cóc đi phân phân phát như ý, tài lộc cho tất cả những người dân để chuộc lại tội lỗi.

Từ ý nghĩa này, thợ kyên ổn hoàn vẫn đưa cóc ngậm chi phí vào trang sức quý, trong số ấy bao gồm nhẫn cóc rubi.

Xem thêm: Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Chuyên Nghiệp

*
*
*

Những chủng loại nhẫn bé cóc đá quý đẹp

Trong thời điểm này có nhiều mẫu mã nhẫn cóc xoàn được trưng phân phối. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số mẫu kiến thiết tiếp sau đây.

Nhẫn nhỏ cóc kim cương 18k: Vàng 18k (đá quý tây) là một số loại quà dễ chế tạo hình. Vì vậy, nhẫn con cóc rubi tây thường xuyên có khá nhiều hình dạng đa dạng mẫu mã.

Nhẫn bé cóc rubi 24k: Vàng 24k là vàng nguyên ổn chất. Snghỉ ngơi hữu nhẫn cóc đá quý 24k, nghĩa là gia nhà thu được mặt hàng mạnh bạo về cực hiếm. Nhờ vậy, tính năng của nhẫn đã dễ đẩy mạnh.

Bởi vậy, nhẫn cóc rubi có khá nhiều chức năng đưa về sự suôn sẻ, bình an, tiền tài và sức khỏe… Để nhẫn đẩy mạnh hết tác dụng, bạn thiết lập bắt buộc treo nhẫn vào ngón tay cân xứng.

Lúc này kyên cương cứng từ bỏ nhiên không hề là sự việc tuyển lựa phù hợp bởi vì mức ngân sách quá cao, nạm vào đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể sàng lọc Moissanite có vẻ như đẹp và Đặc điểm tương đồng gần như là trọn vẹn kyên ổn cưng cửng tự nhiên và thoải mái tuy nhiên tất cả mức chi phí thấp hơn tương đối nhiều.

https://youtu.be/QGz5H9381zk

Hiện tại thangvi.com tất cả 3 Showroom nhằm quý khách hàng trải đời thẳng trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kyên ổn Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TPhường.Thành Phố Đà Nẵng.