NHẪN VÀNG NAM 18K HÌNH RỒNG

      48
Nhẫn VÀNG phái mạnh 18K hình Rồng còn được coi là một món trang sức phù hợp phong thủy tượng trưng cho việc may mắn.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng nam 18k hình rồng

Nhẫn hình nhỏ Rồng được làm tinh tế với chất liệu Vàng 18K ~ 7.9 chỉ, Đá Ruby Thái ~ 2.7ct.

Xem thêm: Rao Bán Viên Đá Thiên Thạch Mặt Trăng To Dị Thường Được Bán Đấu Giá Hơn 58 Tỷ


Nhận báo giá Danh mục: Nhẫn tử vi tuổi THÌN, Nhẫn phái nam quà, NHẪN PHONG THỦY NAM, NHẪN RỒNG, Nhẫn Rồng Rồng
Tên sản phẩmNhẫn tiến thưởng phái mạnh hình Rồng VÀNG 18K gắn thêm RUBY Yên Bái
Tên Call khácNhẫn nam giới hình Rồng VÀNG 18K
Câu hỏi thường gặpNhẫn đá quý hình Rồng lắp Ruby tất cả ý nghĩa gì?
Chất liệu chính (quà, gỗ, tiến thưởng, ngọc…)Vàng 18K ~ 7.9 chỉ; Ruby Yên Bái ~ 2.7ct
Hợp mệnh, ngón tayMỘC – HỎA l Ngón cái, ngón giữa
Thời gian gia công1 tuần

*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị xây đắp với gia công trang sức phong thuỷ HỢPhường. MỆNH/TUỔI theo trải nghiệm cho các TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN có quan tâm đặc trưng tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com người tiêu dùng được tư vấn KỸ và miễn mức giá về PHONG THUỶ có tác dụng trang sức phù hợp, vừa ví tiền. Tại RG luôn luôn gồm hàng trăm chủng loại trang sức nam/thiếu nữ với những loại phong thái, dung nhan thái đa dạng mẫu mã, khác biệt đến quý người tiêu dùng gạn lọc. Ngoài Việc sinh sản theo phần đa chủng loại gồm sẵn (cùng với hệ thống khuôn sáp nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu gần như là đầu đầy đủ khách hàng hàng), RG còn hỗ trợ hình thức dịch vụ xây đắp và gia công theo đề nghị riêng biệt của người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của thangvi.com biến các thành phầm tự vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của người sử dụng, nói cả các sản phẩm được thiết kế với hiện đại vào máy tính,.. RA THỰC TẾ rất là rất có thể với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần quý khách hàng đưa ra ý tưởng, với nhiều năm tay nghề của đội hình thợ CHUYÊN những mẫu mã trang sức đẹp phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, thangvi.com cũng biến thành nỗ lực hết mình để tạo nên một tuyệt phẩm trang sức với việc KẾT HỢP một bí quyết THẨM MỸ nhất và THỰC TẾ tuyệt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cuối, với chất lượng đỉnh cao dành riêng đến khách hàng, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!