Nhẫn Vàng Nam Mặt Đá Xanh Lá Cây

      163

Nhẫn phái mạnh đá xanh lục xuất xắc nhẫn phái mạnh phương diện đá xanh lá cây được coi là dòng nhẫn thẩm mỹ đến nam cực hút ít quý khách hàng hiện nay. đa phần bạn lựa chọn tải chúng do vẻ rất đẹp say mê, cũng tương tự tính áp dụng cao cùng quý hiếm nhưng chúng mang đến. Thế nhưng lại không nhiều người hiểu được ý nghĩa thật sự mà lại những mẫu mã sản phẩm này ra sao? Chính vì thế bắt buộc bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ phần đa fan nắm rõ rộng về vấn đề đó. 

Nhẫn phái nam đá xanh lục có ý nghĩa về phong thủy

Không các rất đẹp nhưng mà bọn chúng còn sở hữu ý nghĩa đặc biệt quan trọng về tử vi. Dòng trang sức này thích hợp mang lại phái nam vừa cái đẹp, vừa đem lại các như ý, tiền tài. Vậy những người dân bao gồm mệnh, gồm tuổi như thế nào phải mua những mẫu nhẫn tiến thưởng nam phương diện đá xanh lá cây, xanh lục này?

Ý nghĩa phong thủy

Xanh lục xuất xắc xanh lá cây là màu bảo hộ mang lại cây cối, hoa cỏ, vạn vật thiên nhiên vào khu đất ttách. Đây là Màu sắc của sự việc sống, của mầm non cùng đều điều cải cách và phát triển xuất sắc rất đẹp.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây

Đá quý màu xanh da trời lục, xanh lá cây là rất nhiều viên đá mỹ miều, bùng cháy rực rỡ. Màu sắc đẹp của chúng thay mặt đại diện cho việc sinh sống, sự tươi new, rạng ngời.

Nhẫn nam đá xanh lục là các xây cất được sinh sản tinh tế và sắc sảo từ khá nhiều gia công bằng chất liệu vỏ khác biệt kết phù hợp với tiến thưởng xanh lục.

Xem thêm: Những Món Ăn Cho Sinh Viên Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Về tử vi phong thủy, nhẫn mang lại nam đá xanh lục thay mặt cho sức sinh sống mới, sự mạnh mẽ, đậm cá tính. Người treo mẫu nhẫn này đã luôn luôn gặp gỡ may mắn, thời cơ và thành công xuất sắc cả vào các bước lẫn cuộc sống đời thường.

Trong khi, Màu sắc của loại nhẫn đá này đang cộng tận hưởng làm cho những mèo lợi phong thủy cho tất cả những người hợp mệnh, hòa hợp tuổi. Do đó số đông người tiêu dùng gồm mệnh khớp ứng cùng với màu sắc đá xanh lục nên chọn sở hữu mẫu nhẫn này cho chính mình.


*
*
*

Khách mặt hàng chọn thiết lập nhẫn Moissanite tại thangvi.com 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP..HCM


Hiện tại thangvi.com gồm 3 Showroom nhằm quý người sử dụng thử dùng trực tiếp trang sức quý Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kyên Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP..Thành Phố Đà Nẵng.