NHẪN VÀNG TÂY ĐÔI

      54

Nhẫn cưới đá quý tây là sự chắt lọc được các đôi bạn trẻ uyên ổn ương ưu thích bây giờ. Bởi kiểu dáng đa dạng chủng loại, thẩm mỹ và làm đẹp cao, Chi phí hợp lí. Bài viết này Kyên ổn Ngọc Thủy sẽ lưu ý gần như mẫu mã nhẫn cưới tiến thưởng tây 2022 đẹp mê hồn. Chắc chắn những cặp đôi đang lựa chọn được mẫu nhẫn ưng ý tuyệt nhất làm tín đồ trăm năm của bản thân. 

Nhẫn cưới kim cương tây 10K

Vàng 10K là các loại quà bao gồm có 10 phần là rubi, sót lại 14 phần là hợp kim. Vàng 10K bao hàm khoảng tầm 41,6% kim cương, 33% bạc, 25% đồng với những kim loại khác như niken, thiếc, Palladium, kẽm cùng mangan. Chính bởi sự kết phù hợp với kim loại tổng hợp không giống mà quà 10k là nhiều loại quà này còn có độ bền cao, luôn luôn sáng sủa đẹp nhất, giảm bớt được tình trạng lệch lạc, gãy, lỗi hỏng. 

Vàng 10k là làm từ chất liệu làm nhẫn cưới vào xu hướng thời nay. Cặp đôi rất có thể lựa chọn dung nhan trắng, đá quý hoặc hồng mang đến nhẫn cưới của bản thân.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng tây đôi

Với độ cứng, bền của xoàn, mà những đơn vị kiến thiết sẽ mang về phong phú với tạo nên hoa lá văn uống tinh xảo, đính kèm đá lấp lánh lung linh dễ nhìn, say mê ánh mắt của các cặp đôi bạn trẻ tức thì lần đầu tiên. Đây là 1 trong những ưu điểm tuyệt vời góp các đôi bạn rất có thể thuận tiện chọn được những thiết kế ưng ý, 

Vàng 10K là nhiều loại rubi bao gồm giá thành rẻ nhất trong những một số loại quà tây. Nhẫn cưới vừa đẹp, sáng bóng loáng, Màu sắc tươi mới, bền cơ mà giá thành vừa thấp là 1 trong những sự sàng lọc đáng cân nhắc với cặp đôi bạn trẻ. 

*

Nhẫn cặp cưới E856

Nhẫn cưới đá quý tây 14K

Vàng 14K là nhiều loại quà bao gồm nhan sắc White ánh kyên ổn khôn xiết mê say. So cùng với màu rubi truyền thống lâu đời thì rất nhiều cặp đôi bạn trẻ ái mộ nhẫn cưới sắc trắng hiện đại. Vàng trắng là việc phối kết hợp giữa 58,5% xoàn cùng các sắt kẽm kim loại khác. Trong quy trình tạo ra, dung nhan tiến thưởng của quà nguyên ổn hóa học đã không còn đi, số đông vẫn giữ nguyên cực hiếm thực. Ttốt vào sẽ là sắc trắng thời thượng – đó là một xu hướng nhẫn cưới khá nổi bật. Đối với đầy đủ đôi bạn trẻ trẻ, đó là sức hút đối với bọn họ. 

Nhẫn cưới rubi White mang lại sự hiện đại, phong cách, thú vị bên trên tay tín đồ đeo. Vàng White Lúc kết phù hợp với klặng cương cứng đang làm cho đa dạng chủng loại thời thượng, phong cách. Đặc biệt là rất trendy đấy những đôi bạn trẻ.

*

Nhẫn cặp cưới S215

Nhẫn cưới đá quý tây 18K

Nhẫn cưới xoàn tây 18K là việc gạn lọc hàng đầu của những hai bạn trẻ. So với tiến thưởng ta xuất xắc các các loại kim cương tây khác như 10k, 14k thì loại vàng này là sự việc cân đối về tính năng, quý giá thẩm mỹ và làm đẹp và quý giá kinh tế. 

Theo quy chuẩn tiến thưởng quốc tế, kim cương 18k cùng với lượng chất 75% kim cương nguim chất cùng 25% là những hợp kim quà khác. Với Tỷ Lệ tiến thưởng với hợp kim hợp lý cơ mà chất liệu kim cương bao gồm Màu sắc tươi vui, độ bền cao, độ cứng tốt. Chính vì vậy nhưng nhẫn cưới kim cương 18K những thiết kế khôn xiết dễ nhìn, thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Ý Nghĩa Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh Nào

Nhẫn cưới rubi 18k phong phú và đa dạng cho nên đem đến cho những hai bạn trẻ những sự chắt lọc theo phong thái, sở thích, ý nghĩa sâu sắc xung khắc họa câu chuyện yêu đương vào cặp nhẫn cưới.

*

Nhẫn cặp cưới E867

Nhẫn cưới rubi 607 – quà nhẫn cưới độc quyền Kyên ổn Ngọc Thủy

Vàng 607 là nhiều loại xoàn được chế tbất lương quyền giành riêng cho nhẫn cưới vị Kyên ổn Ngọc Tdiệt. Vàng 607 là thích hợp chất của xoàn ngulặng chất với những kim loại quý khác. trong số đó bao gồm lượng chất đá quý là 60.7%. Chất liệu xoàn này là sự sáng tạo trong chế tác nhẫn cưới của Kim Ngọc Tbỏ nhằm giải quyết sự việc, hạn chế nỗi lo của những cặp đôi bạn trẻ về cặp nhẫn đeo trăm năm. 

Với bí quyết chế tác độc quyền này cặp nhẫn cưới của các cặp đôi vẫn luôn duy trì được vẻ đẹp nhất, độ bóng đẹp theo thời gian cất giữ.

*

Nhẫn cặp cưới E825

So cùng với nhẫn cưới xoàn 18k thì nhẫn cưới kim cương 607 sẽ có được Ngân sách chi tiêu kha khá rẻ hơn. Vì cố gia công bằng chất liệu kim cương này được các hai bạn hâm mộ sàng lọc đến đôi kỷ đồ trăm năm. Với gia công bằng chất liệu này, những cặp đôi bạn trẻ không cần lo về Chi phí nhưng chiếm lĩnh được cặp nhẫn tuyệt vời nhất.

Bạn sẽ chọn được chủng loại nhẫn cưới tiến thưởng tây 2022 như thế nào chưa. Hãy mang lại với Kyên ổn Ngọc Thủy, đội hình hỗ trợ tư vấn sẽ luôn luôn chuẩn bị giao hàng khiến cho bạn tải cặp nhẫn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất!