Nhẫn Vàng Trái Tim

      163

Chúng tôi là thương hiệu trang sức quý & tài chủ yếu cụ thiết bị NGƯỜI BẠN VÀNG, trụ sngơi nghỉ kinh doanh tại 52 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15 , Quận Prúc Nhuận, HCM. NGƯỜI BẠN VÀNG vinc dự chuyển động marketing trang sức đẹp có uy tín NBV Jewelry bên trên trang web https://nbvjewelry.vn/ (sau đây được hotline là "NBV Jewelry" hoặc "chúng tôi").

Bạn đang xem: Nhẫn vàng trái tim

*

Khi khách hàng truy vấn vào website của công ty chúng tôi Tức là quý khách hàng đồng ý cùng với tất cả các điều khoản và ĐK của trang web này. Trang website tất cả quyền biến hóa, sửa đổi, thêm hoặc lược vứt ngẫu nhiên phần như thế nào trong Quy định cùng Điều kiện thực hiện, vào bất kể dịp làm sao. Các chuyển đổi bao gồm hiệu lực thực thi ngay trong khi được đăng bên trên trang web mà lại ko phải thông tin trước. Và khi khách hàng thường xuyên áp dụng trang web, sau khoản thời gian những biến đổi về Quy định với Điều khiếu nại được đăng thiết lập, Có nghĩa là khách hàng chấp nhận cùng với phần đông đổi khác đó. Quý khách hàng vui mừng soát sổ tiếp tục nhằm update rất nhiều thay đổi của Shop chúng tôi.

Xin vui vẻ phát âm kỹ trước khi quyết định download hàng:

1. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi khách hàng đặt hàng tại nbvjewelry.vn, công ty chúng tôi đã nhận ra yêu cầu đặt hàng cùng gửi cho quý khách mã số đơn hàng. Chậm duy nhất trong vòng 3 ngày (trừ T7 cùng CN), nhân viên cửa hàng vẫn liên hệ qua điện thoại thông minh để chứng thực deals của quý khách. Chậm tốt nhất trong vòng 8 ngày (trừ T7 cùng CN), người sử dụng có thể đến shop dấn sản phẩm, tuy vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận mặt hàng mau chóng rộng theo thông tin nhân viên cấp dưới NBV Jewelry xác thực qua điện thoại cảm ứng thông minh cùng với quý khách hàng.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- NBV Jewelry hỗ trợ các hiệ tượng tkhô hanh toán: Tiền Mặt Lúc nhấn sản phẩm, thẻ Thanh hao toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh khô tân oán Nội địa.

- Trừ một trong những trường hợp bao gồm ghi crúc riêng biệt, thường thì quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 bề ngoài thanh khô toán thù trên khi tiến hành đặt đơn hàng.

SỐ TÀI KHOẢN CỦA NBV JEWELRY

3. KHU VỰC GIAO HÀNG

NBV Jewelry áp dụng những cách tiến hành giao dấn sau:

- Nhận tại shop trang sức đẹp NBV Jewelry

- Ship hàng nội thành của thành phố Hồ Chí Minh

- giao hàng ngoại thành Hồ Chí Minh

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Cước phí được áp dụng phụ thuộc vào địa điểm Giao hàng của deals đã có được xác thực thành công:

*

- Giá cả thành phầm được niêm yết trên https://nbvjewelry.vnlà giá thành sau cuối của một món trang sức đẹp đang bao hàm thuế Giá trị tăng thêm (VAT). Giá cả của sản phẩm rất có thể đổi khác tùy thời khắc cùng chương trình ưu đãi dĩ nhiên. Phí chuyển vận hoặc Phí tiến hành giao dịch sẽ được áp dụng thêm nếu như tất cả, và sẽ được hiển thị rõ trên trang Thanh khô toán thù Lúc khách hàng tiến hành đặt đơn hàng.

5. GIÁ CẢ

- Mặc cho dù chúng tôi nỗ lực rất tốt để bảo vệ rằng tất cả các báo cáo với giá hiển thị là đúng đắn đối với từng sản phẩm, đôi lúc sẽ có một số trường phù hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu công ty chúng tôi phân phát hiện nay lỗi về giá bán của ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào trong giao dịch của người sử dụng, chúng tôi đã thông tin cho khách hàng trong thời gian sớm nhất hoàn toàn có thể với gửi mang lại người tiêu dùng tuyển lựa để xác thực lại giao dịch với mức giá đúng chuẩn hoặc bỏ giao dịch. Nếu chúng tôi cấp thiết liên hệ với khách hàng, đơn hàng vẫn tự động diệt bên trên khối hệ thống và lệnh hoàn vốn đầu tư sẽ tiến hành thực hiện (nếu đơn hàng đã có được tkhô nóng toán trước).

6. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- https://nbvjewelry.vnhướng đến bài toán cung ứng sản phẩm & hàng hóa và quality hình thức cực tốt mang lại người sử dụng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên trang web của chúng không vi phạm luật các chính sách về thành phầm cấp dưỡng trái phép, coppy, hàng giả, mặt hàng nhái, ko rõ bắt đầu nguồn gốc...

- Mọi vướng mắc về sản phẩm vui mắt tương tác cùng với Sở phận Hỗ trợ người tiêu dùng tạihttps://nbvjewelry.vn/pages/lien-hevà để được chuẩn xác thông tin và cung cấp.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Chợ Tp Hcm

7. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách mặt hàng khi mua sắm tại https://nbvjewelry.vn/nên triển khai những làm việc đặt hàng và thừa nhận hàng theo trình trường đoản cú sau:

Cách 1: Tkhô hanh toán trước online qua thẻ tín dụng thanh toán (Visa, Master card..) hoặc thẻ trong nước ATM:

Bước 1: Khách sản phẩm mua hàng, cung cấp thông tin rất đầy đủ, xác thực

Cách 2: Khách mặt hàng thanh hao toán trước;

Cách 3: https://nbvjewelry.vn/kiểm tra, xác thực đơn hàng với gửi hàng;

Bước 4: Khách mặt hàng soát sổ cùng nhấn hàng;

Cách 2: Thanh khô toán thù bởi chi phí phương diện Lúc nhấn hàng:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; tin báo đầy đủ, xác thực

Cách 2: https://nbvjewelry.vn/đúng đắn solo hàng;

Bước 3: https://nbvjewelry.vn/xác nhận thông báo khách hàng (điện thoại cảm ứng, lời nhắn, email)

Cách 4: Khách mặt hàng dìm hàng cùng tkhô cứng toán;

- Trong các ngôi trường hòa hợp, người sử dụng hoàn toàn có thể tra cứu giúp lên tiếng thanh toán giao dịch qua email gửi vào vỏ hộp tlỗi quý khách hàng vẫn đăng ký với NBV Jewelryhoặc tra cứu chứng trạng giao dịch trên websitehttps://nbvjewelry.vn/sales/order/history/. Hình như, quý khách rất có thể tra cứu được lịch sử giao dịch Khi đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của mình trên trang web https://nbvjewelry.vn/

8. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Trong ngôi trường vừa lòng quý khách hàng không dấn mặt hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt thanh toán giao dịch giả dụ sẽ tiến hành các phương án sau đây:

Thông báo đến nhân viên trên shop 102 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp về vấn đề huỷ giao dịch.

- Trong trường hơp khách vẫn tkhô cứng toán một trong những phần hoặc toàn phần giao dịch cùng mong muốn dứt giao dịch, quý khách liên hệ cùng với https://nbvjewelry.vn/qua phương án trên. Thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục hoàn vốn đầu tư nhỏng sau:

Đối với thanh toán giao dịch qua thẻ trong nước của Vietcombank, thời gian hoàn vốn đầu tư là 7-10 ngày thao tác Tính từ lúc ngày nhận được yêu cầu.

Đối với giao dịch thanh toán qua thẻ trong nước của các ngân hàng không giống, thời gian hoàn vốn là 8 -13 ngày thao tác làm việc kể từ ngày nhận thấy những hiểu biết.

Đối với giao dịch qua thẻ thế giới (VISA, Master, JCB), trong khoảng 10-15 ngày làm việc,https://nbvjewelry.vn/đang thông báo với ngân hàng thành lập thẻ nhằm ghi tất cả vào tài khoản thẻ của khách hàng.

- Trong ngôi trường phù hợp người sử dụng ko tkhô hanh toán thù giao dịch trong vòng 72 tiếng đồng hồ (trừ T7 và CN) kể từ thời điểm đặt đơn hàng với ko thông tin với NGƯỜI BẠN VÀNG, NGƯỜI BẠN VÀNG sẽ tự động bị huỷ đơn hàng.

9. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách mặt hàng tất cả trách nhiệm đưa tin khá đầy đủ và đúng mực Khi tham mê gia giao dịch tại https://nbvjewelry.vn/. Trong trường hợp khách hàng nhập không đúng thông tin gửi vào trang biết tin năng lượng điện tử bán hàng nbvjewelry.vncó quyền khước từ triển khai giao dịch. Ngoài ra, vào đa số ngôi trường hợp, quý khách hàng đều phải có quyền đối kháng phương xong thanh toán giao dịch ví như vẫn tiến hành những giải pháp sau đây:

10. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi xung đột, khiếu nại hoặc tranh mãnh chấp tạo nên trường đoản cú hoặc liên quan cho giao dịch thanh toán trên https://nbvjewelry.vn/hoặc các Quy định với Điều khiếu nại này đông đảo sẽ được xử lý bởi hình thức dàn xếp, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật đảm bảo an toàn Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết trỡ chấp thân người tiêu dùng với tổ chức, cá thể sale hàng hóa, hình thức dịch vụ.

11. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường đúng theo bao gồm bất kỳ thiệt sợ như thế nào phát sinh vì bài toán vi phạm Quy Định áp dụng website, Cửa Hàng chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa thông tin tài khoản của người tiêu dùng lâu dài. Nếu người sử dụng không ăn nhập với website hoặc bất kỳ luật pháp, ĐK, nguyên tắc, chính sách, lý giải, hoặc cách thức quản lý và vận hành của https://nbvjewelry.vn/thì giải pháp khắc phục và hạn chế độc nhất là dừng thao tác làm việc với công ty chúng tôi.

12. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả những Điều Khoản và Điều Kiện (và toàn bộ nhiệm vụ gây ra ngoài Điều khoản với Điều khiếu nại này hoặc bao gồm liên quan) sẽ ảnh hưởng đưa ra phối và được đọc theo pháp luật nước ta. Chúng tôi tất cả quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời gian như thế nào cùng những sửa đổi kia sẽ có được hiệu lực thực thi tức thì tại thời khắc được được đăng mua tại https://nbvjewelry.vn/.