Nhẫn Vàng Trắng Doji

      110

Sản phẩm không hỗ trợ Giao hàng trên địa điểm của chúng ta. Mời bạn lựa chọn lại cửa hàng Giao hàng.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng trắng doji

Địa điểm giao hàng


Chất liệu : kim cương 14K
Kích thước : Size 10
Phù vừa lòng nam nữ : Nam
Xuất xứ đọng (Nơi sản xuất) : cả nước
Cơ sở : DOJI
Màu sắc đẹp : Vàng đồng,White

Phụ bạn nữ ngày này gồm quyền thẩm mỹ và lan sáng sủa cùng với hầu như gì bản thân gồm cùng càng khôn khéo hơn nữa Lúc khoe trọn vẻ đẹp nhất tương tự như bản lĩnh của bản thân mình trải qua đông đảo chi tiết bé dại trên khung hình như trang phục, prúc khiếu nại, trang sức,… Mỗi người dân có một cá tính khác nhau, do đó họ cũng biến thành chọn lựa cho khách hàng số đông món bạn nữ trang nlỗi bông tai, nhẫn tốt mặt dây, dây cổ tương xứng. Với ước muốn mang đến phần đa mẫu mã trang sức đẹp kim cương được thiết kế với sáng chế và bắt mắt Doji luôn không chấm dứt nỗ lực cố gắng nhằm đáp ứng nhu yếu thẩm mỹ của các chị em. Những món trang sức đẹp rubi luôn luôn được sinh sản một bí quyết sâu sắc tạo nên vẻ đẹp tinh khôi, sang trọng với đặc biệt quan trọng còn tôn vinh nét xin xắn đặc trưng của thiếu nữ Việt.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu kim cương 14k-hối hận lượng sản phẩm: 1.361 gSản phẩm được gắn đá SCZ cao cấpMàu đá chính: TrắngSản phđộ ẩm được phân phối bởi vì tập đoàn DOJI

Cách thức bảo quản:

- Làm sạch trang sức liên tiếp chỉ việc với chút ít nước nóng, một miếng vải vóc mềm hoặc bàn chải lông mượt. Cho phần đông lốt không sạch cứng đầu, ngâm trang sức quý nội địa từ bỏ 3-4 phút trước lúc cọ lại dưới vòi nước vẫn mngơi nghỉ.

- Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao - rất nhiều tác nhân hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang đến màu sắc, độ sáng, độ bóng của trang sức đẹp, độc nhất vô nhị là trang sức đá màu

- Hạn chế xúc tiếp với Hóa chất quá lâu

- Cẩn thận cất từng món trang sức trong những ngăn riêng biệt. Đặc biệt cần bảo quản trang sức quý kyên ổn cương cứng với xoàn đơn lẻ để “tmùi hương tổn trầy xước” lúc va đụng làm cho giảm thẩm mỹ với quý hiếm.

Xem thêm: Đặt Món Trực Tuyến Là Gì? Vận Hành Hệ Thống Đặt Món Trực Tuyến Ra Sao?

- Đừng đeo trang sức đẹp Khi vận tải dạn dĩ (bầy dục,…), thao tác làm việc nặng trĩu (dọn bên, làm vườn…) bởi các giọt mồ hôi với bụi bẩn hoàn toàn có thể phụ thuộc vào & làm trang sức đẹp mau cũ kỹ, pnhì màu.

- Với thành phầm dây chuyền đề xuất khóa lại lúc không đeo tách bài toán bị xoắn dây

- Khoảng từ 4 - 6 mon, bạn ghi nhớ tẩy rửa bởi hỗn hợp chuyên được dùng giúp trang sức quý lan sáng sủa như mới

Chính sách bảo hành:

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đẩy ra được bảo đảm về chất lượng tuổi vàng ghi bên trên Hóa đơn bán hàng kiêm Giấy bảo đảm.