Nhẫn Vàng Trơn 18K

      129

Nhẫn quà trơn tuột 1 chỉ, nhẫn rubi trơn 18k còn tồn tại các tên thường gọi không giống như: nhẫn rubi trơn tru 1 chỉ 9999; nhẫn quà trót lọt phái mạnh 1 chỉ; nhẫn suôn sẻ quà 18k 610. Sản phđộ ẩm si cùng với xây cất tinh xảo.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng trơn 18k

– Chất liệu: 0.98 chỉ, bảng nhẫn 6milimet.

– Lông white ống 4milimet – quý khách mang lại, thangvi.com chỉ cung ứng gia công.

Xem thêm: Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng Madagascar Trong Phong Thủy, Vòng Đá Thạch Anh Hồng Madagascar Vip

– Phù phù hợp với toàn bộ các mệnh.


Nhận báo giá Danh mục: Nhẫn nam quà, Nhẫn cưới trơn tuột đặt tên, Nhẫn treo ngón Cái, Nhẫn đeo ngón Giữa, Nhẫn treo ngón Trỏ, Nhẫn Nam solo giản
Tên sản phẩmNhẫn quà trơn 1 chỉ mang lại nam 0.6 milimet tử vi (P/S: Lông voi người tiêu dùng đem lại, thangvi.com chỉ gia công)
Tên Call khácNhẫn đá quý 18K
Câu hỏi hay gặpNhẫn vàng 18K bao gồm ý nghĩa gì?
Chất liệu thiết yếu (vàng, mộc, kim cương, ngọc…)Vàng 18K ~ 0.98 chỉ, bảng nhẫn 6mmLông white ống 4mm
Hợp mệnh, ngón tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ | Ngón loại, ngón thân, áp út
Thời gian gia công1 tuần
*
*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị chức năng kiến tạo cùng gia công trang sức phong thuỷ HỢP. MỆNH/TUỔI theo yên cầu cho các TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN gồm quyên tâm đặc biệt tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn KỸ và miễn giá tiền về PHONG THUỶ có tác dụng trang sức đẹp phù hợp, vừa ví tiền. Tại RG luôn luôn gồm hàng trăm ngàn mẫu trang sức nam/bạn nữ cùng với các các loại phong thái, dung nhan thái phong phú và đa dạng, khác biệt mang lại quý người sử dụng lựa chọn. Ngoài câu hỏi sinh sản theo phần đa mẫu bao gồm sẵn (cùng với khối hệ thống khuôn sáp phong phú và đa dạng đáp ứng gần như là đầu đầy đủ khách hàng hàng), RG còn cung cấp hình thức thiết kế với gia công theo đòi hỏi riêng biệt của khách hàng.

Nhiệm vụ của thangvi.com trở thành các sản phẩm từ bỏ vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của bạn, nói cả các thành phầm được thiết kế với hiện đại trong máy vi tính,.. RA THỰC TẾ hết sức có thể với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần khách hàng giới thiệu ý tưởng, với rất nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ thợ CHUYÊN các mẫu trang sức đẹp phong thuỷ này, thì dù khó khăn đến mấy, thangvi.com cũng trở thành nỗ lực hết mình để làm nên một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một giải pháp THẨM MỸ độc nhất & THỰC TẾ duy nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cuối, với chất lượng đỉnh cao thích hợp cho khách hàng, xứng đáng với niềm tin người dùng trao gởi chúng tôi!