Nhẫn vàng tỳ hưu nữ

      95

Các mẫu nhẫn Tỳ Hưu cao cấp, đẹp của nam và nữ. Đây là linh vật giúp bạn mang lại may mắn, sự giàu có, thịnh vượng, đồng thời xua đuổi mọi xui xẻo, tà khí xung quanh. Dễ dàng thăng quan tiến chức, con đường sự nghiệp được rộng mở hơn. Gồm các mẫu:

Mặt nhẫn Tỳ Hưu đá quý, ngọc bọc vàng hoặc bạcNhẫn vàng, bạc Tỳ HưuNhẫn Tỳ Hưu hoàn toàn bằng ngọc….

Bạn đang xem: Nhẫn vàng tỳ hưu nữ

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Tài Lộc Việt đều được free ship toàn quốc, cam kết có chứng nhận đá quý (sản phẩm trên 5tr có giấy kiểm định ạ)

35.000.000₫","sku":"nth","variation_description":"","variation_id":593,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N\/A"},{"attributes":<>,"availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":{"length":"","width":"","height":""},"dimensions_html":"N\/A","display_price":500000,"display_regular_price":600000,"image":{"title":"Nh\u00e2n T\u1ef3 H\u01b0u nguy\u00ean chi\u1ebfc b\u1eb1ng ng\u1ecdc b\u00edch mi\u1ebfn \u0111i\u1ec7n","caption":"Nh\u00e2n T\u1ef3 H\u01b0u nguy\u00ean chi\u1ebfc b\u1eb1ng ng\u1ecdc b\u00edch mi\u1ebfn \u0111i\u1ec7n","url":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien.jpg","alt":"Nh\u00e2n T\u1ef3 H\u01b0u nguy\u00ean chi\u1ebfc b\u1eb1ng ng\u1ecdc b\u00edch mi\u1ebfn \u0111i\u1ec7n","src":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-600x375.jpg","srcset":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-600x375.jpg 600w, https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-300x188.jpg 300w, https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-768x480.jpg 768w, https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien.jpg 800w","sizes":"(max-width: 600px) 100vw, 600px","full_src":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien.jpg","full_src_w":800,"full_src_h":500,"gallery_thumbnail_src":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https:\/\/thangvi.com\/wp-content\/uploads\/2020\/08\/nhan-ty-huu-bang-ngoc-bich-mien-dien-300x188.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":188,"src_w":600,"src_h":375},"image_id":606,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"600.000₫ 500.000₫","sku":"nth","variation_description":"","variation_id":594,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N\/A"}>">

Nhẫn Tỳ Hưu nam nữ đẹp và cách đeo đúng phong thủy số lượng
THỈNH NGAY
Mã: nthDanh mục: Linh Vật Tỳ HưuTừ khóa: Nhẫn Tỳ Hưu

Nội dung bài viết

2 Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng theo phong thủy6 Các mẫu nhẫn Tỳ Hưu cao cấp đẹp nên đeo

Tỳ Hưu là một con thần thú may mắn cổ xưa. Vừa là linh vật chiêu tài lộc, lại vừa tịch tà. Tỳ Hưu chỉ ăn kho báu và không bao giờ đào thải ra ngoài. Nó giữ lại tất cả với sức mạnh siêu nhiên, đặc biệt. Ngày nay, nhiều người đeo Tỳ Hưu trên cơ thể để cầu may, xua đuổi xui xẻo. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem xem các tính năng đặc biệt của việc đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu là gì!

*
Nhẫn Tỳ Hưu nữ đá mặt trăng Moonstone mini

Ý nghĩa, lợi ích của việc đeo nhẫn Tỳ Hưu là gì?

Những người thích chơi bài, mạt chược sẽ chạm vào móng vuốt của họ để cầu may mắn và tránh xui xẻo. Nếu họ muốn có một sự nghiệp suôn sẻ, họ sẽ chạm vào đôi cánh của họ. Nếu họ muốn làm giàu, họ sẽ chạm vào mông của Tỳ Hưu.

Hãy chú ý đến cách chạm vào nhẫn Tỳ Hưu khi bạn đeo nó. Phương pháp chạm chính xác là: Bấm tai trước, vì Tỳ Hưu chỉ trung thành với chủ nhân của nó. Bấm tai có nghĩa là khuất phục nó, và sau đó là chân trước, thân và chân sau rồi xoa bụng. Cuối cùng là sờ mông, sau đó liền nắm tay lại (như vừa lấy tiền, nắm lại), bỏ vào túi riêng của bạn. Hãy nhớ mở tất cả các túi của bạn trước khi lấy tiền, và lấy càng nhiều càng tốt!

Ngoài ý nghĩa cầu may mắn, giàu có, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Việc đeo nhẫn Tỳ Hưu còn giúp làm tăng tình cảm đôi lứa, vợ chồng êm ấm hơn.

Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng theo phong thủy

1. Đầu của Tỳ Hưu trên mặt nhẫn hướng vào trong hay hướng ra ngoài?

Có hai trường hợp như sau:

1) Nếu Tỳ Hưu được thiết kế nằm chéo so với nhẫn (nghĩa là khi đeo cơ thể nó song song với ngón tay), thì đầu phải hướng về phía trước, và tốt nhất là hướng ra ngoài – để kiếm tiền.

2) Nếu đầu của Tỳ Hưu quay mặt sang một bên (nằm song song với nhẫn), thì đầu sẽ quay sang trái khi đeo tay trái và đầu sẽ quay mặt sang phải khi đeo tay phải.

Theo phong thủy, Tỳ Hưu cần phải hướng đầu ra ngoài để đi kiếm tiền. Nó dùng miệng để kiếm tiền và tất nhiên Tỳ Hưu không thể kiếm tiền nếu miệng bị chặn.

Nếu bạn không khai quang Tỳ Hưu, có thể đeo tùy ý. Nó cũng là một vật trang trí đẹp và sang trọng.

*
Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách theo phong thủy

2. Bạn nên đeo nhẫn Tỳ Hưu trên tay nào?

Con đực đeo nó bên tay trái và con cái đeo bên phải.

Hoặc theo truyền thống xưa nay. Con trai đeo nhẫn Tỳ Hưu bên tay trái, con gái đeo bên tay phải.

Chiếc nhẫn Tỳ Hưu thường được đeo ở ngón giữa của bàn tay trái và nhẫn cưới được đeo ở ngón đeo nhẫn của bàn tay trái.

Nếu là một cô gái chưa chồng, nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón đeo nhẫn của bàn tay phải.

3. Bạn có muốn tháo nhẫn Tỳ Hưu khi rửa tay và tắm không?

Hãy cởi nó ra khi bạn tắm càng nhiều càng tốt. Vừa giữ gìn sạch sẽ mà không sợ bị tuột mất.

Về việc rửa tay, bạn có thể tháo nó ra. Nó có thể chặt hơn một chút khi đeo lại, nhưng không vấn đề gì.

Nếu bạn không khai quang Tỳ Hưu, việc tháo ra hay không sẽ không ảnh hưởng gì. Bởi nó cũng là một thần thú, cần thực hiện các nghi thức linh thiêng mới mang lại cho bạn may mắn và giàu có.

Chú ý vệ sinh khi đeo nhẫn Tỳ Hưu. Sau khi đeo nó trong một thời gian, bạn có thể làm sạch nó. Sử dụng một bàn chải nhỏ để làm sạch Tỳ Hưu.

Với chất liệu là ngọc, bạn càng đeo, độ sáng và màu sắc càng tốt. Ngoài ra, có thể ngâm nó trong nước lạnh vào ban đêm trước khi ngủ để bảo dưỡng, và khi bạn thức dậy vào buổi sáng, sẽ cảm thấy thật mát mẻ khi đeo lại, đồng thời màu của đá quý sẽ sáng hơn nhiều.

4. Làm gì khi giặt quần áo?

Nếu bạn chỉ đeo nó cho vui, thì đó không phải là vấn đề, chỉ là xem xà phòng có ảnh hưởng tới độ bền của nhẫn không. Còn nếu có khai quang điểm nhãn, hãy tháo nhẫn Tỳ Hưu ra. Bởi nó có thể bị mờ mắt, mòn răng, tịt mũi do hóa chất, vậy làm sao đi kiếm tiền cho bạn được.

Tôi có cần khai quang khi đeo nhẫn Tỳ Hưu không?

Nếu nó được sử dụng như một vật trang trí, nó không cần phải khai quang.

Đeo để cầu sự may mắn, giàu có, bạn cần phải khai quang. Bạn có thể tự khai quang nếu biết cách. Nhưng tốt nhất là đến một ngôi chùa để nhờ một sư thầy khai quang.

*
Nhẫn Tỳ Hưu nam ngọc bích miến điện

Chọn chất liệu cho nhẫn Tỳ Hưu

Nói chung, có ba loại vật liệu để tạo nên Tỳ Hưu. Tỳ Hưu của các chất liệu khác nhau có tác dụng khác nhau, nhưng hiệu quả tốt nhất là Tỳ Hưu được làm bằng ngọc, có sức mạnh lớn nhất để chiêu tài khí và trấn sát.Khi mua nhẫn Tỳ Hưu, bạn nên chọn con có đầu to, miệng lớn, dáng vẻ hung dữ, mông to, mắt đồng đều, đuôi uốn lượn và thoáng mát; đừng mua nếu nhìn không có thần.

Chất lượng của ngọc là tốt nhất. Ngọc đã được hấp thụ linh khí của trời đất hàng ngàn năm. Dù Tỳ Hưu không được khai quang, ngọc vấn có những tác dụng tốt cho cơ thể.

Tham khảo mô tả sau đây về chất liệu nhẫn Tỳ Hưu để có sự lựa chọn phù hợp:

1. Kim loại, chủ yếu là các sản phẩm bằng bạc, có giá rẻ. Hoặc vàng là mắc nhất, thích hợp cho nhẫn Tỳ Hưu với mong muốn kiếm tiền.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tải Giấy Tờ Tùy Thân Lên Facebook Bằng Giấy Tờ Tùy Thân

2. Gỗ, nếu bạn thiếu mộc, có thể sử dụng nhẫn Tỳ Hưu bằng gỗ để bổ sung. Tuy nhiên, sản phẩm loại này rất ít và hiếm, vì ít người sử dụng.

3. Đá quý (ngọc). Hợp nhất cho người thiếu thổ hoặc kim. Nhưng những người khác cũng có thể mang bằng cách lựa chọn màu sắc phù hợp với dụng thần của mình.

Các cấm kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy cổ xưa, một trong những thần thú uy vũ nhất. Do đó, khi đeo cũng có những cấm kỵ mà bạn nhất định phải biết:

Đeo nhẫn Tỳ Hưu, vui lòng tháo nó ra trước khi giết mổ, cố gắng tránh tiếp xúc với máu.Nếu bạn là con gái, vui lòng tháo nhẫn trong thời gian có kinh.Không đeo nhẫn Tỳ Hưu khi quan hệ.Đi vệ sinh hãy tháo nó ra.Đừng để người khác chạm vào Tỳ Hưu của bạn. Nó chỉ nhận một chủ, khi để người khách chạm vào có thể khiến nó mất linh.Tránh chà xát mạnh vào nhẫn Tỳ Hưu, vì có thể làm hỏng nhẫn hoặc mờ mắt, mòn răng của nó.Hạn chế tiếc xúc với hóa chất, tẩy rửa vì chúng có thể ăn mòn nhẫn của bạn.

Các mẫu nhẫn Tỳ Hưu cao cấp đẹp nên đeo

Gần đây bạn có cảm thấy rằng tình hình tài chính của bạn không suôn sẻ và vận may của bạn rất tệ? Bạn có cảm thấy xui xẻo và mọi thứ đang đi sai hướng? Nếu bạn muốn biết thêm về vận may, bạn có thể tham khảo các mẫu nhẫn Tỳ Hưu dưới đây để thỉnh và sử dụng. Hoặc liên hệ với Tài Lộc Việt để được tư vấn thêm về phong thủy, cách lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp.

1. Mẫu nhẫn Tỳ Hưu nữ

Nhẫn Tỳ Hưu đá mã não đỏ dành cho nữ

Chất liệu: Đá mã não đỏ tự nhiên, bọc bạc. Quý khách có thể yêu cầu bọc vàng nếu muốn ạ.Màu sắc: ĐỏKích thước: 1,7cmChế tác; Tạc thủ côngÝ nghĩa: Tỳ Hưu giúp cầu may, xua đuổi xui xẻo. Đá mã não đỏ giúp chủ nhân tăng cường ý chí và khả năng chịu đựng. Đơn giản hóa suy nghĩ, giúp bạn ra quyết đinh và làm mọi việc được nhanh chóng, chính xác hơn.
*
Nhẫn Tỳ Hưu bằng đá mã não đỏ cho nữ đẹp và sang trọng

Nhẫn Tỳ Hưu đá Aventurine cho nữ

Chất liệu: Đá Aventurine tự nhiên.Màu sắc: Xanh lá câyKích thước: 1,8cmChế tác: Tạc thủ công, bọc vàng 14kÝ nghĩa: Ngoài những ý nghĩa mà linh vật Tỳ Hưu mang lại. Đá Aventurine xanh giúp chủ nhân sáng suốt, tâm an. Mọi việc bạn làm sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực hơn.
*
Nhẫn tỳ hưu đá Aventurine bọc vàng14k dành cho nữ

Nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh vàng

Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiênMàu sắc: Vàng trongKích thước: 1,8cmChế tác: Tạc thủ công, xử lý nhiệt, bọc vàng 10kÝ nghĩa: Tỳ Hưu giúp chiêu tài lộc, trấn sát. Còn đá thạch anh vàng được xem là đá của “thành công”, với khả năng thu hút sự giàu có, thịnh vượng tuyệt vời. Bạn nữ nào muốn công danh, sự nghiệp rộng mở, giàu sang phú quý nên đeo nhẫn Tỳ Hưu thạch anh vàng.
*
Nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh vàng, bọc vàng dành cho nữ

Nhẫn Tỳ Hưu đá Opal

Chất liệu: Đá Opal tự nhiênMàu sắc: Xanh biểnKích thước: 1,8cmChế tác: Tạc thủ công, bọc bạcÝ nghĩa: Tỳ Hưu là linh vật số 1 về chiêu tài lộc, tịch tà. Kết hợp với đá Opal giúp gia tăng sự may mắn. Chắc chắn, bạn nữ nào sở hữu chiếc nhẫn này thì cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ, may mắn quanh năm.
*
Nhẫn Tỳ Hưu đá Opal màu xanh biển dành cho nữ giới

Nhẫn Tỳ Hưu nữ đá thạch anh đen

Chất liệu: Thạch anh đen tự nhiênMàu sắc: ĐenKích thước: 1,8cmChế tác: Tạc thủ công, bọc bạc cao cấp. Có thể yêu cầu bọc vàng ạ.Ý nghĩa: Tỳ Hưu chiêu tài lộc, tịch tà. Còn đá thạch anh đen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như lưu thông khí huyết, ổn định tâm trí, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Thích hợp cho bạn nữ nào sức khỏe không tốt, sẽ ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.
*
Nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh đen cho nữ

Nhẫn Tỳ Hưu nữ đá mắt hổ

Chất liệu: Đá mắt hổ tự nhiênMàu sắc: Vàng nâuKích thước: 1,7cmChế tác: Tạc thủ công, bọc bạc cao cấp.Ý nghĩa: Ngoài tác dụng đêm đến may mắn, tiền tài, trấn sát của Tỳ Hưu. Đá mắt hổ sẽ mang đến cho các bạn nữ sự tự tin, can đảm, giúp bạn hoàn thành mọi việc với sự kiên định, cứng rắn và mạnh mẽ.
*
Nhẫn Tỳ Hưu đá mắt hổ dành cho nữ

Nhẫn Tỳ Hưu size nữ đá ruby tự nhiên

Chất liệu: Đá ruby tự nhiênMàu sắc: Hồng đậmKích thước: 1,7cmChế tác: Tạc thủ công, bọc vàng 10k sang trọngÝ nghĩa: Tỳ Hưu giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý, xua đuổi tà khí. Đá ruby – tượng trưng cho mặt trời, mang đến tự do, may mắn, sự vui vẻ và cả quyền lực cho người mang nó.
*
Nhẫn Tỳ Hưu đá ruby tự nhiên size nữ, bọc vàng 10k sang trọng

Nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh tóc

Chất liệu: Bao gồm tất cả các loại thạch anh tóc vàng, đen, đỏ, xanh, bạch kim. Chỉ cần quý khách yêu cầu, Tài Lộc Việt đều có thể đáp ứngMàu sắc: Đen, đỏ, vàng, xanh, ánh kim..Kích thước: 1,5-2cmChế tác: Tạc thủ công hoàn toàn, bọc vàng hoặc bạc theo yêu cầuÝ nghĩa: Tỳ Hưu mang lại tiền tài, may mắn cho người đeo, tránh xui xẻo. Đá thạch anh tóc giúp loại bỏ những năng lượng xấu trong cuộc sống và mang lại những nguồn năng lượng tích cực, may mắn, mạnh mẽ cho người sử dụng.
*
Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc đen cho nữ, bọc vàng 10k
*
Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc đỏ sang trọng, đẳng cấp cho người đeo
*
Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng mang lại may mắn, tài lộc, sự mạnh mẽ cho gia chủ

Còn rất nhiều mẫu nhẫn độc đáo, đẹp và ý nghĩa dành cho phái nữ. Tài Lộc Việt xin để trên hình. Nếu bạn quan tân hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

2. Mẫu nhẫn Tỳ Hưu nam

Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng đá Aventurine

Chất liệu: Đá Aventurine tự nhiênMàu sắc: Xanh lá câykích thước: 2cmChế tác: Tạc thủ công, bọc bạc cao cấp. Đặc biệt nhẫn bạc chế tác 3D hình đầu rồng ôm Tỳ Hưu rất độc đáo.Ý nghĩa: Mang lại may mắn, tài lộc, tránh những xui rủi cho chủ nhân. Đồng thời, đá Aventurine giúp bạn tự tin, an tâm hơn, mọi sự khởi hành thuận lợi, thực hiện suôn sẻ.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng đá Aventurine

Nhẫn Tỳ Hưu nam đá mắt hổ

Chất liệu: Đá mắt hổ tự nhiênMàu sắc: Nâu vàngKích thước: 1,8cmChế tác: Tạc thủ công, bọc bạc cao cấpÝ nghĩa: Chiêu tài lộc, tránh xui xẻo. Giúp nam giới tự tin hơn trong giao thiệp, làm ăn. Đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng đá mắt hổ

Nhẫn Tỳ Hưu nam ngọc phỉ thúy

Chất liệu: Ngọc phỉ thúy jade A loại cao cấpMàu sắc: Xanh đenKích thước: 1x2cmChế tác: Tạc thủ công, bọc vàng sang trọng.Ý nghĩa: Ngoài khả năng chiêu tài lộc, tịch tà của Tỳ Hưu. Ngọc phí thúy là một loại đá quý giúp chủ nhân công thành danh toại. Tượng trưng cho hy vọng, khát khao thăng tiến trong công danh, sự nghiệp của nam nhân.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng ngọc phỉ thúy Jade A cao cấp

Tài Lộc Việt có đủ loại nhẫn Tỳ Hưu đá quý. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT (zalo) để trên website để được tư vấn tốt hơn. Xưởng Tài Lộc Việt nhận đặt tạc nhẫn và bọc theo yêu cầu của quý khách ạ.

3. Các mẫu nhẫn Tỳ Hưu độc lạ

Ngoài các sản phẩm nhẫn Tỳ Hưu mặt đá bọc bạc hoàng vàng ở trên. Chúng tôi còn cung cấp các mẫu nhẫn nguyên chiếc bằng đá, vàng hoặc bạc cho quý khách lựa chọn như sau:

Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng ngọc bích Hetian

Chất liệu: Được làm nguyên chiếc bằng ngọc bích Hetian thượng hạngMàu sắc: Trắng ngàKích thước: Đường kính 2cmChế tác: Tạc thủ côngÝ nghĩa: Tỳ hưu chiêu tài lộc, trấn sát. Ngọc bích Hetian giúp lưu thông khí huyết, tăng cường thể chất cho người mang. Giúp thể chất của bạn ngày càng tốt hơn, tiếp bước thành công. Ngoài ra, với mẫu nhẫn ngọc bích nguyên khối này là vô cùng bóng bẩy và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người mang.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng ngọc bích Hetian

Nhẫn Tỳ Hưu bằng ngọc bích miến điện

Chất liệu: Ngọc bích miến điện tự nhiênMàu sắc: Trắng ngàKích thước: Lòng nhẫn 2cm, cao tổng thể 3,5cm, rộng tổng thể 2,8cm, độ dày thành nhẫn 0,9cm, phù hợp cho namChế tác: Tạc thủ côngÝ nghĩa: Kết hợp với khả năng chiêu tài lộc, tịch tà của Tỳ Hưu, ngọc bích giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe, sự tỉnh táo, hỗ trợ bạn trên con đường công danh, sự nghiệp.
*
Nhân Tỳ Hưu nguyên chiếc bằng ngọc bích miến điện

Nhẫn Tỳ Hưu bằng vàng

Chất liệu: Vàng 24kMàu sắc: VàngKích thước: Lòng nhẫn 2cmChế tác: ĐúcÝ nghĩa: Với hình tượng Tỳ Hưu được đúc nổi trên bề mặt nhẫn, được làm hoàn toàn bằng vàng, với ý nghĩa chính là chiêu mộ sự giàu có, tiền tài, châu báu, sự thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, rõ ràng một chiếc nhẫn vàng thể hiện đẳng cấp cao của người đeo.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng vàng 24k

Nhẫn Tỳ Hưu bạc cho nam

Chất liệu: Bạc 925Màu sắc: BạcKích thước: Được thiết kế có thể thay đổi cho vừa tayChế tác: ĐúcÝ nghĩa: Chiêu mộ tài lộc, sự thịnh vượng, xua đuổi tai sui. Với chất liệu dễ mang, rẻ.
*
Nhẫn Tỳ Hưu nam bằng bạc 925