Nhẫn Versace

      104
Nhẫn phương diện Versace thay mặt đại diện cho “sự quyến rũ cùng lôi cuốn bị tiêu diệt người”, không chỉ có vậy ngươi treo còn xác định được vị cầm và uy lực của chính bản thân mình trong buôn bản hội.Chất liệu: VÀNG 18K – 3 chỉ.Hợp mệnh: KIM – THỦY – MỘC – HỎA – THỔ.
Tên sản phẩmNhẫn Versace Medusa VÀNG 18K cỡ lớn
Tên điện thoại tư vấn khácNhẫn Versace VÀNG 18K
Câu hỏi hay gặpĐeo nhẫn Versace Medusa VÀNG 18K tất cả chức năng gì?
Chất liệu bao gồm (đá quý, gỗ, tiến thưởng, ngọc…)VÀNG 18K – 3 chỉ
Hợp mệnh, ngón tayKIM – THỦY – MỘC – HỎA – THỔ
Thời gian gia công1 tuần


thangvi.com Nhẫn dragon phụng chầu ngọc dạng dập mỏng dính #vàng16k #vàng18K #vàngtây #thangvi.com #nhanrongphung ♬ mlem mlem – Colornek

*
*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị chức năng kiến thiết cùng gia công trang sức đẹp phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo những hiểu biết cho những TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN tất cả quyên tâm đặc biệt tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com người sử dụng được hỗ trợ tư vấn KỸ và miễn phí tổn về PHONG THUỶ làm trang sức quý cân xứng, vừa ví tiền. Tại RG luôn gồm hàng nghìn mẫu mã trang sức nam/đàn bà cùng với những các loại phong thái, nhan sắc thái đa dạng, không giống nhau đến quý khách hàng lựa chọn. Ngoài Việc chế tác theo đa số mẫu mã bao gồm sẵn (cùng với khối hệ thống khuôn sáp đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu gần như đầu đầy đủ khách hàng), RG còn cung ứng hình thức kiến tạo cùng gia công theo trải nghiệm riêng biệt của chúng ta.

Nhiệm vụ của thangvi.com đổi thay những thành phầm tự trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của công ty, kể cả những sản phẩm được thiết kế theo phong cách tân tiến trong máy vi tính,.. RA THỰC TẾ rất là rất có thể cùng với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần người dùng đưa ra ý tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm của đội hình thợ CHUYÊN các chủng loại trang sức đẹp phong thuỷ này, thì cho dù khó khnạp năng lượng đến mấy, thangvi.com cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên một hay phẩm trang sức với việc KẾT HỢPhường một phương pháp THẨM MỸ tuyệt nhất & THỰC TẾ độc nhất vô nhị giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cuối, với chất lượng đỉnh cao dành riêng cho bạn, xứng đáng với niềm tin người tiêu dùng trao nhờ cất hộ chúng tôi!