NHẬP TỪ KHÓA TÌM KIẾM...

      85

Với Tìm kiếm trên thangvi.com, chúng ta cũng có thể kiếm tìm nội dung bên trên social dễ hơn lúc nào không còn. Hãy sử dụng phương tiện này để tìm kiếm tự khóa cùng URL, cũng như làm rõ hơn biện pháp hồ hết bạn bàn luận về một trong những chủ đề và sự kiện trên Facebook, Instagram, Reddit, Twitter. Tìm hiểu thêm nghỉ ngơi dưới.

Bạn đang xem: Nhập từ khóa tìm kiếm...

Cách hoạt động

Tìm kiếm trên thangvi.com là gì?

Tìm kiếm bên trên thangvi.com là một trong những phương tiện cung cấp chuyển động search kiếm câu chữ bên trên mạng xã hội. Công nắm này còn có cả nhân kiệt tìm tìm hình hình họa (Tìm kiếm hình họa chế) trước đó chưa từng gồm sinh sống những luật không giống. 

Quý khách hàng chỉ việc nhập tự khóa, hashtag giỏi URL vào tkhô nóng kiếm tìm tìm là đang thấy tức thì những nội dung bài viết tiên tiến nhất bên trên Facebook, Instagram, Twitter với Reddit. Hãy sửa đổi bộ lọc nhằm bố trí theo non sông, ngữ điệu, một số loại bài viết, khung thời hạn, v.v.

Làm cách nào nhằm truy vấn vào pháp luật Tìm kiếm trên thangvi.com? 

quý khách hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào link này: apps.thangvi.com.com/tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể search thấy cách thức này ở đầu dashboard.


*

Dùng phương pháp này như thế nào?

Công thế này rất dễ dàng dùng!

Nhập từ khóa, hashtag hoặc URL vào thanh hao kiếm tìm kiếm

Lọc bài viết theo căn cơ, form thời gian, non sông, loại nội dung bài viết, v.v.

Sắp xếp theo bài viết có khá nhiều lượt can dự nhất, các comment tuyệt nhất, những lượt chia sẻ tuyệt nhất, overperforming, underperforming, tiên tiến nhất, cũ tuyệt nhất. 

Hãy xem ví dụ về một số phương pháp search kiếm bên dưới đây:

Tất cả các từ này: taco pizza bánh mỳBất kỳ từ bỏ nào trong số này: taco, pizza, bánh mỳTừ hoặc cụm tự chính xác: "tôi đam mê pizza"Loại trừ các từ bỏ hoặc các từ: -"tôi ưng ý pizza", -ko thíchNhóm các trường đoản cú khóa: (taco, pizza) VÀ (thích)Chỉ đề cập đến:
pizzasauceChỉ hashtag: #tiệc_pizzaDùng tự tìm kiếm kiếm boolean: VÀ, HOẶC, KHÔNG

Tôi rất có thể sử dụng phương pháp này trong những ngôi trường vừa lòng nào?

Tìm tìm bên trên thangvi.com là một trong những cách kiếm tìm kiếm dễ ợt với thuận tiện trong câu chữ công khai trên những nền tảng làng hội. Quý khách hàng có thể cần sử dụng quy định này trong một số trong những trường hòa hợp sau:

Dùng tự khóa để thấy các nội dung bài viết overperforming tốt nhất trong 24 giờ qua.

Tìm kiếm vào phần văn bản trên hình hình ảnh nhằm khẳng định các ảnh chế phổ cập.

Xem những vật dụng thị sinh hoạt bên trên cùng để tìm hiểu xu hướng tự khóa theo thời gian. 

Tìm kiếm URL và xác minh tín đồ share links kia.

Khám phá xem nội dung bài viết làm sao sẽ say đắm được rất nhiều lượt liên quan độc nhất vô nhị về một số chủ đề.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Thương Hiệu Sản Phẩm, Xây Dựng Thương Hiệu Là Gì

Xem văn bản công khai minh bạch làm sao nhận thấy sự hưởng ứng nghỉ ngơi các đất nước và ngôn từ nhất thiết. 

Xem công dụng của nội dung làm sao kia vào một form thời hạn tùy chỉnh cấu hình. 

Di chuột qua một nội dung bài viết giúp xem tài liệu Tính phân minh của Trang, ví dụ như địa chỉ của quản lí trị viên Trang và thời điểm chế tạo Trang. 

Những fan không sử dụng thangvi.com bao gồm sử dụng được cơ chế Tìm kiếm bên trên thangvi.com không?

Hiện tại, chỉ những người gồm bảng điều khiển và tinh chỉnh thangvi.com mới sử dụng được biện pháp kiếm tìm kiếm bắt đầu này.

Tôi hoàn toàn có thể sử dụng từ search tìm boolean (nlỗi dùng các câu lệnh "và", "hoặc" không)? 

Có. quý khách hàng chỉ việc thêm vệt giải pháp vào giữa các từ khóa và vết giải pháp này sẽ vào vai trò nlỗi một câu lệnh "và". Dấu phẩy sẽ tạo nên ra câu lệnh "hoặc". Quý Khách cũng có thể viết VÀ hay HOẶC (viết hoa toàn bộ).

Kết trái được sắp xếp như vậy nào?

Các bài viết được sắp xếp từ trái quý phái yêu cầu khi bạn tìm kiếm trường đoản cú khóa, dẫu vậy thu xếp theo chiều dọc củ nếu như khách hàng tra cứu kiếm liên kết. Theo setup mang định để search kiếm từ khóa, những nội dung bài viết overperforming tốt nhất trên Facebook trong 30 trong ngày hôm qua sẽ hiển thị cơ mà bạn có thể chuyển đổi cỗ lọc giúp thấy hiệu quả trên những nền tảng gốc rễ, form thời gian và số liệu không giống.

Phạm vi hoạt động vui chơi của công cụ Tìm loài kiến bên trên thangvi.com

Tôi hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm phần nhiều một số loại bài viết nào?

Quý khách hàng rất có thể tìm kiếm tìm trên tất cả những bài viết không mang tính tạm thời (Tức là không phải tin), của cả hình hình họa gồm văn uống phiên bản, Clip thoải mái và tự nhiên, liên kết YouTube, bài viết hình ảnh, link, tâm lý, câu chữ gồm uy tín, v.v.

Tôi hoàn toàn có thể tra cứu kiếm bởi các ngôn ngữ khác cùng ký kết từ chưa phải tiếng Anh không?

Có, bạn cũng có thể kiếm tìm bằng bất kỳ ngữ điệu như thế nào được căn cơ tra cứu kiếm cung ứng, bao gồm cả bằng cam kết trường đoản cú không phải giờ Anh.

Tôi đang tìm kiếm tìm bên trên đa số thông tin tài khoản nào?

khi nhập từ bỏ khóa, các từ hoặc URL vào thanh khô kiếm tìm kiếm, bạn sẽ tìm kiếm kiếm bên trên tất cả các Trang với tài khoản công khai minh bạch trên mạng xã hội vào cửa hàng tài liệu của thangvi.com. thangvi.com quan sát và theo dõi câu chữ công khai trên các trang cá thể Facebook sẽ xác minh là gồm tác động, Trang Facebook, Nhóm công khai bên trên Facebook, tài khoản công khai minh bạch trên Instagram và hầu hết phân mục reddit thịnh hành. Tất cả thông tin tài khoản, Trang, Nhóm, v.v. sẽ bật thiết lập quyền riêng bốn hoặc ngẫu nhiên nhiều loại điều hành và kiểm soát truy vấn nào (ví dụ: điều hành và kiểm soát truy cập theo độ tuổi hoặc kiểm soát và điều hành truy vấn theo vị trí địa lý) đầy đủ không kiếm kiếm được. Bạn rất có thể đọc thêm về hồ hết tài liệu mà thangvi.com theo dõi và quan sát ở chỗ này.

Kết trái tra cứu tìm sẽ không bao gồm những loại nội dung bài viết cùng dữ liệu nào?

Công vậy Tìm kiếm đang không kiếm bên trên bất kỳ tài liệu cá nhân, đọc tin nhân khẩu học, tin nhắn hoặc tài khoản riêng biệt tứ nào. Kết trái search kiếm sẽ không còn bao hàm ngẫu nhiên văn bản làm sao mà lại tài khoản giảm bớt theo độ tuổi hoặc quốc gia. Hình như, hiệu quả kiếm tìm kiếm cũng sẽ ko hiển thị quảng bá hoặc tin ở Facebook/Instagram. Đọc thêm về dữ liệu nhưng mà thangvi.com không theo dõi.

Công cố này tìm kiếm gì trong bài viết?

khi chúng ta tìm kiếm tìm, phương tiện này đang quét phần vnạp năng lượng bản/chú giải của nội dung bài viết, title với phần diễn tả URL được share (Tức là bài viết hoặc đoạn Clip bên trên YouTube được phân tách sẻ), URL với những vnạp năng lượng phiên bản trong hình hình ảnh (bao gồm cả hình ảnh chế). Dường như, dụng cụ này còn tìm kiếm kiếm vào hình hình họa coi trước của Clip bên trên Instagram (bên trên Facebook thì không).

Tôi hoàn toàn có thể nhập một số loại văn bản gì vào tkhô nóng tìm kiếm kiếm?

Mọi nội dung! Quý khách hàng rất có thể nhập thương hiệu, các từ, hashtag cùng URL. Bạn cũng rất có thể tìm kiếm bằng phần đông ngôn từ mà lại Facebook cung cấp. khi chúng ta tìm kiếm kiếm URL, kết quả sẽ hiển thị tất cả các nội dung bài viết vẫn share liên kết kia.

Vì sao thangvi.com không hiển thị tin vào tác dụng tra cứu kiếm?

thangvi.com chỉ hiển thị tài liệu công khai minh bạch. Vì tin mang ý nghĩa tạm thời với đang biến mất sau 24 giờ đồng hồ phải chúng tôi không hiển thị được.

Tôi có thể tìm kiếm kiếm biểu tượng cảm hứng không?

Bây Giờ, các bạn không thể kiếm tìm tìm hình tượng cảm giác