NHÚNG FANPAGE VÀO WEBSITE

      138

Khách mặt hàng thường có xu hướng tích đúng theo phần lớn mạng xã hội lên website của chính mình. Tạo ra sự links trong những kênh truyền thông media và dễ ợt rộng đến quý khách hàng Lúc ý muốn tương tác. quý khách hàng tất cả đang do dự về việc làm sao để ckém Fanpage Facebook vào Website của mình? Xem ngay lập tức share sau đây của Ngọc Thắng chúng ta nhé. Chỉ cùng với vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu thể mang Fanpage Facebook vào trang Web của bản thân.

Bạn đang xem: Nhúng fanpage vào website

Tsay đắm gia Group HỎI – ĐÁP về Thiết kế Website WordPress và để được cập nhật, cung ứng cùng hiệp thương kiến thức và kỹ năng về WordPress nhé các bạn!

*


Tạo Code Fanpage Facebook nhằm cyếu vào Website

Trước khi tạo Like Box bên trên trang web bạn cần phải rước được đoạn code fanpage. quý khách yêu cầu làm theo quá trình sau:

Cách 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook vào trang sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2: Tại đây, chúng ta có thể tùy chỉnh 1 số ít biết tin trong Like Box như:

*
Chi tiết:Show Friends’ Faces: Hiện hình ảnh member likeShow Header: Hiện tên tiêu đề like box phía trên cùngShow Posts: Hiện nội dung bài viết của người sử dụng vào fanpageShow Border: Hiện con đường viền bao quang đãng Like Box

Bước 3: Sau lúc đang tùy chỉnh xong xuôi, chúng ta lựa chọn Get Code và cần sử dụng code này để chèn vào Website.

*

Lưu ý Khi chèn Fanpage Facebook vào website

Lưu ý: Để đơn giản dễ dàng Việc ckém code vào Website, lúc Get Code chúng ta chọn vào tab Iframe.

Xem thêm: Phân Tích Swot Là Gì? Cách Làm Swot Và Ứng Dụng Hiệu Quả Và Ứng Dụng Trong Chiến Lược Kinh Doanh

Việc tiếp sau, chúng ta chỉ cần ckém code này vào bất cứ địa chỉ nào nhưng bạn muốn. Vậy là dứt, các bạn vừa chèn được fanpage facebook vào website.

Ngọc Thắng mong muốn nội dung bài viết này để giúp bạn biết phương pháp chèn fanpage facebook vào website một bí quyết dễ ợt.

Cảm ơn các bạn sẽ coi bài viết của Shop chúng tôi , nếu bạn thấy hay hãy thường xuyên quan sát và theo dõi Ngọc Thắng nhằm cập nhật mọi lên tiếng tiên tiến nhất. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cyếu Fanpage Facebook vào website. Đừng e dè hãy tương tác ngay cùng với Ngọc Thắng chúng ta nhé. Đội ngũ của Ngọc Thắng cực kỳ sung sướng hỗ trợ các bạn tiến hành thành công xuất sắc các dự án của bản thân mình.