Nhúng là gì trong facebook

      193

Tại sao Facebook không có mục tín đồ theo dõi? Các bước bật hiển thị số bạn theo dõi và quan sát cho facebook cá thể


*

*

*

*

Vào mon 7 năm trước đó, Facebook đã reviews đến người dùng khả năng “nhúng bài viết” (Embed post) trường đoản cú trang facebook cá thể hoặc người page lên những trang web/blog khác, một tài năng tương tự như Twitter bao gồm từ năm 2010, tại thời điểm này chỉ tất cả một vài user được chọn để phân tích. Đến ni, tính năng nhúng nội dung bài viết đã được cập nhật cho toàn thể người tiêu dùng và những Fan Page. Lưu ý rằng, đối với các trang Facebook cá nhân, kỹ năng “Embed post” chỉ lộ diện Lúc nội dung bài viết được chia sẻ public.

Bạn đang xem: Nhúng là gì trong facebook

Quý Khách vẫn xem:

Nhúng trong facebook là gì – Phương thơm pháp nhúng nội dung bài viết tốt video từ facebook tiên tiến nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb đến phép user bao gồm thể nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, Clip, status…) vào một trang web hoặc một blog ngẫu nhiên.

user đầy đủ sức nhúng bất kỳ một content làm sao kia được share bên trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content kia được chia sẻ cho những người sống chính sách Public (công khai).

không hầu hết thế Fb cũng đến phép tính năng Embedded Posts nhằm nhúng bài viết từ Facebook vào các website khổng lồ, bao gồm CNN, Mashable với The Huffington bài viết.

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng cho Embedded Posts:


*

Lưu ý:

quý khách hàng phải tải nhập tài khoản Fb của chính bản thân mình để lấy mã nhúng.

Xem thêm: Tìm Nguồn Hàng Online Mùa Dịch Covid, Tìm Kiếm Nguồn Hàng

Nếu muốn refresh chiều rộng hoặc wrap text của Clip, bạn sẽ bắt buộc sửa đổi .fb-đoạn Clip class như đoạn mã dưới đây:


Cách nhúng Post Fanpage vào web

Đối với một bài bác đăng (post) của một Fanpage bất kỳ thì câu hỏi bạn nhúng vào website tương đối đơn giản và dễ dàng. Quý Khách kích chuột vào phần Option của bài đăng kia thì sẽ sở hữu một bảng nhỏ sổ xuống. Lúc bấy giờ nó vẫn chỉ ra đa số tùy chọn khác biệt, trong đó bao gồm mục Nhúng bài viết. Nếu bạn không nhìn thấy thì có thể ấn vào nút ít hiển thị thêm những tùy lựa chọn không giống. Hãy coi hình bên dưới mang lại dễ nhìn


Nhúng post Fanpage vào Website

Tiếp theo sẽ sở hữu được một pop-up hiển thị. Quý Khách chỉ việc copy đoạn mã mà lại Facebook cung cấp với dán lại trang web là ok.


Lấy mã nhúng post Facebook mang lại website

Rất đơn giản và dễ dàng, như thế là bạn đã có thể gửi post kia vào trong trang web của bạn rồi.

Cách nhúng status protệp tin vào website

Vây giờ là cách để nhúng một status ngẫu nhiên của cá nhân vào website. Bình thường thì trong phần tùy lựa chọn của Facebook sẽ không còn hiển thị tính năng Nhúng bài viết cho một status thường thì. Hiện nay thì bạn cần một thủ thuật nhỏ dại nhằm hoàn toàn có thể nhúng dòng trạng thái của bạn vào web.Đầu tiên các bạn vào trang cá nhân của bạn hoặc tín đồ nhưng mà bạn muốn nhúng status. Sau kia bạn mang lại bài post kia cùng ấn vào dòng links thời gian như bình mặt dưới


Nhúng status cá thể vào web

Mục đích của Việc này là rước links thẳng của loại post đó. Link nó sẽ sở hữu được dạng nlỗi sau

https://www.facebook.com/100004191634388/posts/537746633041720/

Phần red color thì là UID Facebook người tiêu dùng, còn phần blue color là ID của bài xích đăng đó nhé. Lúc này bạn lại nhấp vào phần Tùy lựa chọn (option) ở góc trên mặt phải của status đó. Bây giờ đồng hồ thì nó bắt đầu lộ diện chức năng Nhúng nội dung bài viết.


Nhúng Status Profile vào web

Đến hôm nay thì bạn cũng đem mã code y hệt như biện pháp lấy code của Post Fanpage thôi. Không bao gồm gì biệt lập cả.