“The Player” của “chú cháu” Song Seung Hun – Krystal: Chỉ được cái… “làm màu” là giỏi

The Player (Tạm dịch: Những Tay Chơi Siêu Đẳng) là drama hành động – hình sự mới lên sóng của đài cáp OCN. Bộ phim quy tụ một dàn cast nổi tiếng, trong đó có cặp đôi chú cháu hơn kém nhau đến 18 tuổi là Song Seung Hun và Krystal. Rất nhanh chóng, The Player đã cho thấy sức hút đáng gờm của mình khi vượt mặt Voice 2, trở thành bộ phim có tập đầu tiên đạt rating cao nhất đài OCN.

The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 1.The Player xoay quanh một chuỗi những phi vụ làm ăn của một nhóm những tay chơi siêu đẳng, gồm có lực sĩ thượng đẳng Do Jin Woong ( Tae Won Suk ), hacker sở hữu trí tuệ siêu việt Im Byung Min ( Lee Si Un ), cô gái có bàn tay vàng Cha Ah Ryung ( Krystal ) và tên lừa đảo hào hoa Kang Ha Ri ( Song Seung Hun ). Dưới sự chỉ huy ” ngầm ” của Kang Ha Ri, nhóm thực thi những vụ lừa đảo, cướp tiền được xếp vào hạng chấn động vương quốc .

Điều đặc biệt là nhóm Player chỉ thích “chơi” với những nhân vật có máu mặt trong xã hội. Cách thức thực hiện của nhóm cũng rất độc đáo, luôn chọc đúng điểm yếu của những thế lực sừng sỏ trên, mượn tay pháp luật xử đẹp chúng để ung dung đi cướp số tiền khủng mà chúng giấu giếm. Tuy nhiên, cũng vì thích vờn với các ông lớn nên nhóm 4 người không ít lần rơi vào những tình huống nguy hiểm, bị đe dọa tính mạng.

The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 2.Xét về nội dung, The Player có lẽ rằng chưa phải là một bộ drama xuất sắc cho thể loại hành vi – hình sự. Phần lớn những yếu tố, những thử thách được đặt ra cho nhóm tay chơi trong phim được xử lý một cách thuận tiện đến khó hiểu. Một số người theo dõi không dễ chiều hoàn toàn có thể còn cảm thấy buồn cười với những nhân vật được xem là đầu sỏ, máu mặt trong phim. Dù Open với một hình dáng rất nguy khốn, chẳng hiểu sao họ lại thuận tiện bị tóm gáy đến vậy chỉ bằng vài mánh khóe mà ai cũng hoàn toàn có thể nghĩ ra từ một nhóm người tạm coi là ” vô danh tiểu tốt “. Bên cạnh đó, những trường hợp được dàn dựng trong The Player cũng vướng đầy ” sạn “, khiến người xem cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục với cách xử lý những nút thắt trong phim .The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 3.The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 4.

Tuy phần kịch bản còn nhiều lỗ hổng nhưng The Player lại đang làm rất tốt trong khâu thể hiện, sắp xếp các tình tiết, hình ảnh. Nói một cách hơi quá, drama mới của đài OCN rất biết cách “làm màu” để thu hút sự chú ý từ khán giả.

Điểm mạnh tiên phong của phim đến từ chính ” mặt tiền ” là dàn cast rất có sức hút, hợp vai cũng như biết cách thổi hồn vào từng nhân vật. Song Seung Hun đã chứng tỏ được kinh nghiệm tay nghề diễn xuất dày dạn khi khắc họa một Kang Ha Ri hào hoa, nhanh trí, lém lỉnh nhưng cũng rất ranh ma, đầy phức tạp và có những mặt tối sâu kín. Krystal vẫn giữ được thần thái sang chảnh nhưng có phần tưng tửng, bất cần, giúp nhân vật Cha Ah Ryung trở nên mê hoặc hơn. Bộ đôi Im Byung Min và Do Jin Woong đã biểu lộ rất tốt vai trò tương hỗ cho nam chính cũng như giúp phim thêm ” mặn mòi “. Dàn diễn quá ổn này thực sự đã ” cứu ” một tác phẩm đầy sạn như The Player .The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 5.Không chỉ biết cách tận dụng dàn diễn viên hợp vai, The Player còn cho thấy một thế mạnh lớn trong khâu lựa chọn và biểu lộ những diễn biến cao trào. Phim rất biết cách chọn những diễn biến dễ khơi dậy xúc cảm và sự hưng phấn của người theo dõi. Có những trường hợp trong The Player được xử lý một cách rất … phim, ví dụ như vạch trần kẻ ác ngay giữa đám đông, hay anh hùng hiên ngang trừng trị kẻ bất nhân. Tuy có lúc mang đến cảm xúc ” màu mè ” không thiết yếu nhưng cần công nhận rằng, cách làm này dễ cuốn những người theo dõi đại chúng vào phim hơn .The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 6.

Một cách làm màu khác, theo đúng nghĩa đen, của The Player đó là sự trau chuốt trong khâu hình ảnh. Từ tạo hình diễn viên cho đến những khung hình đều cho thấy sự chăm chút cẩn trọng của đoàn làm phim. Màu phim hơi tối và cổ xưa đặc trưng trong nhiều bộ phim của OCN cũng được sử dụng trong The Player và góp thêm phần mang tới cảm xúc ” sang xịn mịn ” cho tác phẩm này .The Player của chú cháu Song Seung Hun - Krystal: Chỉ được cái... làm màu là giỏi - Ảnh 7.Nhìn chung, mặc dầu nội dung không quá xuất sắc nhưng năng lực ” làm màu ” vẫn là một điểm cộng không hề phủ nhận của The Player. Trong 12 tập phim phía trước, nếu liên tục trau chuốt nội dung và duy trì những thế mạnh hiện tại, The Player có tiềm năng lớn lập những kỉ lục rating mới cho OCN. Bộ phim hiện đang phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *