Những Trang Web Học Online

      148

Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ tạo ra kho kiến thức khổng lồ, hỗ trợ người học tiếp thu bài giảng hiệu quả, mà đây còn là nguồn kiếm tiền thông qua việc dạy trực tuyến. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trang học trực tuyến, nhưng nổi bật nhất phải kể đến 12 trang học sau đây.

Bạn đang xem: Những trang web học online


1. Những điều về học trực tuyến có thể bạn chưa biết

1.1 Định nghĩa học trực tuyến

Học trực tuyến là một hình thức học tập dưới dạng phân phối các nội dung học tập thông qua tài liệu, hình ảnh, video… dưới sự hỗ trợ của các công cụ, thiết bị hiện đại như máy tính, laptop hay điện thoại có kết nối với mạng internet.

Xem thêm: Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp Với Canva, Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Học tiếng anh với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ tại Tienganh123

2.12 Talktomeinkorean.com

Dành cho những ai muốn học tiếng Hàn thì đây là một trong những trang học trực tuyến uy tín tốt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các video hướng dẫn cách học tiếng Hàn dựa theo từng chủ đề, hướng dẫn cách phát âm và sửa sai các lỗi phát âm tiếng Hàn, cách sử dụng các từ ngữ trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, trang web này thiết kế ngôn ngữ bằng Tiếng Anh nên gây khó khăn với một số người nếu muốn tiếp cận.

Với 12 trang học trực tuyến mà thangvi.com chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn học viên tìm kiếm được nơi cung cấp bài giảng chất lượng để phục vụ mục đích học tập, luyện thi, nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của mình. Đồng thời cũng giúp các cá nhân có niềm đam mê với giảng dạy tìm được nơi uy tín, để biên soạn nội dung, chia sẻ bài giảng của mình tới học viên trên khắp cả nước.