Hướng dẫn người chơi

      158

Một Nông Trại rộng lớn đã mở ra trong thangvi.com II - phía trên sẽ là bạn trực tiếp "sản xuất" thức ăn nhằm nuôi PET của doanh nghiệp lớn mạnh lên từng giờ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn người chơi

Để vào Nông Trại, tự bối cảnh chính của trò chơi, chúng ta click chuột Khu Vực Nông Trại như sau:

*

Giao diện Nông trại:

Nông Trại - Nơi Thụ tiếp tế thức nạp năng lượng mang đến Pet của bạn

Nếu các bạn không có nhiều thời hạn nhằm online ngóng thu hoạch chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng trợ giúp tdragon cây của nông trại. Hãy nhận lựa chọn trợ giúp với chọn cây cối mong muốn trợ giúp, thời gian giúp đỡ, kế tiếp dấn msinh hoạt trợ giúp. Vậy là chúng ta có thể lặng trung khu không lo ngại thiếu thốn thức ăn cho pet rồi nhé!

*

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể tmê say gia đào kho báu nông trại nhằm search tìm đầy đủ món đồ độc, thảng hoặc ngay trên đồ họa của Nông trại. quý khách chọn Đào kho tàng cùng tiến hành thám hiểm kho tàng trang trại thôi!

*

*

Quý Khách vẫn muốn thiết lập cho khách hàng một Thú cưng không?

Có tất cả mấy mẫu Thú cưng?

Có tương đối nhiều nhiều loại Trúc Cưng cho mình chọn lựa nhằm nuôi nấng chúng, trong thangvi.com II chuẩn bị ra mắt thì gồm tất cả là 4 chiếc thú nuôi khác nhau nhỏng sau:

Mầm XanhĐấu SĩKiến Xanh NhỏGà Con

Mỗi cái Pet mang từng ưu điểm riêng

Ngoài ra, mỗi các loại Thụ cưng tất cả "Sao" khác nhau, ví như 2 Thú cưng bao gồm Level đều nhau thì Trúc cưng 5 Sao có chỉ số cao cùng vượt trội nhất, Thụ cưng 1 Sao bao gồm chỉ số thấp tốt nhất.

Ssinh sống hữu Thụ cưng

Các Gunner từ Level 25 trnghỉ ngơi lên, khi vào Nông trại hệ thống sẽ khuyến mãi ngay miễn tầm giá một một số loại Pet 3 Sao, các bạn cũng có thể chọn cùng ban đầu nuôi nấng nó:

Đạt cấp 25, các bạn sẽ nhận thấy miễn phí tổn 1 Thú cưng 3 Sao

Nếu chúng ta siêng năng tLong trọt và quan tâm cho Nông Trại của mình một bí quyết kỹ lưỡng thì thức nạp năng lượng thu hoạch được từ Nông Trại sẽ không ít với Thú cưng của các bạn sẽ Khủng và mạnh bạo lên siêu nhanh đấy nhé.

"Mầm xanh" đạt Level 42 tất cả chỉ số hơi khủng

khi ttê mê gia kungfu, Trúc cưng các bạn bạn sẽ giảm bớt độ phấn khởi với khi độ vui vẻ bên dưới 80% thì chỉ số của Pet sẽ ảnh hưởng giảm đi 20%. Do kia chúng ta hãy mang đến Pet ăn nhằm hồi sinh độ mừng rơn của Pet nhé:

Hãy mang lại Pet ăn để hồi sinh nụ cười của Pet

Kỹ năng của Trúc cưng

Có tất cả 4 chiếc Pet trong thangvi.com II, từng các loại Pet có 2 team kỹ năng chính: Nhóm tài năng bị động và Nhóm năng lực công ty động. Trong đó:

Nhóm kĩ năng bị động: Những tài năng ở trong team này vẫn lộ diện 100%, nghĩa là khi vật dụng hồ hết tài năng này, vào cuộc chiến sẽ tự động hóa tất cả hiệu quả.

Xem thêm: Cách Ẩn Nick Facebook, Tắt Trò Chuyện Facebook Để Tránh Bị Làm Phiền

Nhóm khả năng công ty động: Những năng lực nằm trong đội này đang vì chưng bao gồm bạn điều khiển và tinh chỉnh để sử dụng, các bạn cũng có thể áp dụng phím tắt hoặc Click chuột để thực hiện phần lớn kỹ năng này.

Có một điều vô cùng độc đáo đó là đầy đủ khả năng dữ thế chủ động có sức khỏe kinh khủng rộng hầu như năng lực bị động rất nhiều, cho nên vì vậy nếu bạn nghiên cứu và phân tích và thực hiện nhuần nhuyễn đa số năng lực chủ động bạn sẽ cạnh tranh mà tất cả đối thủ đấy ^^.

Kỹ năng nhà động: Tiếp cận LV2 có tác dụng bỏ qua mất giáp tmùi hương, ko mất máu

Pet cung ứng chúng ta hết sức nhiều lúc tsay mê gia Phó phiên bản cũng tương tự Chiến đấu

Kỹ năng của Trúc cưng xịn duy nhất vào thangvi.com IITrong thangvi.com II, Thụ cưng khủng duy nhất là Trúc cưng 5 Sao khi đạt cấp độ 60.Lúc Thụ cưng đạt cấp 60, chỉ số của nó rất là cao, ngoài ra toàn thể tài năng của Pet cũng biến thành xuất hiện. Mỗi các loại Pet có 8 các loại tài năng khác nhau:Đấu sĩ 5 Sao Level 60:

Chỉ số của Đấu Sĩ 5 Sao Level 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA ĐẤU SĨ 5 SAO LEVEL 60

Gà Con 5 Sao Level 60:

Chỉ số của Gà Con 5 Sao Level 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA GÀ CON 5 SAO LEVEL 60

Mầm Xanh 5 Sao Level 60:

Chỉ số của Mầm Xanh 5 Sao Level 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA MẦM XANH 5 SAO LEVEL 60

Kiến Xanh Nhỏ 5 Sao Level 60:

Chỉ số của Kiến Nhỏ Xanh 5 Sao Level 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA KIẾN XANH NHỎ 5 SAO LEVEL 60

Những Skill của Pet 5 Sao tất cả sức mạnh hết sức kinh khủng, thậm chí là nó rất có thể làm gục kẻ địch vẻn vẹn trong một chiêu:

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng đoạn Clip "Trúc cưng xông trận" nhé:

video clip "Thụ cưng xông trận"

Còn không hề ít điều thú vui về Nông Trại với Thú cưng trong thangvi.com II, các bạn hãy thường xuyên khám phá nhé!