NÚT BẠC YOUTUBE LÀ GÌ

      219

Nút ít bạc YouTube chính là kim chỉ nam đầu tiên của các YouTuber new ban đầu. Vậy nút bạc YouTube là gì? Cùng thangvi.com khám phá vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nút bạc youtube là gì


*
Joey Pham

Nút ít bạc đã là mức thang thứ nhất trên trong suốt lộ trình thăng tiến của bạn Lúc là 1 trong YouTuber. Cùng thangvi.com mày mò nút ít bạc YouTube là gì, ĐK tương tự như làm cách nào để nhận ra nút bạc YouTube nhé.


*


Nút ít bạc YouTube là gì?

Người sáng tạo ngôn từ đang nhận ra một trong những phần thưởng trọn từ YouTube khi đã đạt được số mốc fan theo dõi và quan sát cố định. thường thì bạn sẽ nhận ra thông báo chúc mừng với khi đã đạt được về tối tđọc 10,000 bạn đăng ký theo dõi và quan sát, các bạn sẽ được cung cấp quyền để áp dụng YouTube Studio nghỉ ngơi một số thị trấn trên nhân loại.

*

lúc chúng ta giành được mang đến số lượng theo dõi cố định, YouTube đã xác nhận gửi 1 phần thường hữu hình để ghi dấn sức lực lao động của bạn. Phần ttận hưởng trước tiên mang tên “YouTube Creator Awards”, mà đầy đủ tín đồ hay hotline chính là nút bạc Youtube. Nút bạc YouTube đó là một phần thưởng trọn tự YouTube dành riêng Tặng cho YouTuber nhằm ghi nhận sự sáng chế với cố gắng nỗ lực của mình lúc cải cách và phát triển kênh YouTube của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Làm Hạt Trân Châu Đen Không Bị Dính, Không Cứng, Cách Nấu Trân Châu Đen Không Bị Dính, Không Cứng

*


Lúc Này phần thưởng này còn có 3 cấp đồng ý, thuộc nhìn qua để phát âm được các YouTuber phải cố gắng ra sao nhằm có được nút bạc, nút ít tiến thưởng nhé:

Nút ít bạc: kênh YouTube đã có được 100,000 lượt ĐK.Nút vàng: kênh YouTube đạt được một,000,000 lượt đăng ký.Nút kyên ổn cương: kênh YouTube được 10,000,0000 lượt đăng ký.Nút ít Ruby: kênh YouTube được 50,000,000 lượt đăng ký.

khi “đập hộp” nút ít bạc, các bạn sẽ thấy vào vỏ hộp tiến thưởng gồm:

Tlỗi chúc mừng từ bỏ YouTube CEO Susan Wojcicki.Nút ít bạc YouTube

Điều khiếu nại để sở hữu nút ít bạc YouTube là gì?

Để nhận ra nút ít bạc trường đoản cú YouTube, bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu một vài ĐK khác ngoài dành được con số 100,000 lượt đăng ký kênh. Tsay mê khảo phần đông ĐK kia ngay dưới đây nhé:

Tài khoản YouTube ngơi nghỉ “tâm trạng tích cực”.Không bị cảnh cáo bản quyền.Không phạm luật chế độ cộng đồng của YouTube.Không vi phạm luật Điều khoản hình thức dịch vụ của YouTube.

*

Lúc đã chiếm lĩnh đủ hầu như điều kiện cơ phiên bản, bạn cần thêm một điều kiện đặc biệt nữa nhằm nhận giải thưởng. Nội dung kênh từ cung cấp cùng ko sở hữu lên nội dung bởi người khác tạo thành (ví dụ giống như những chương trình truyền họa cũ, phyên ổn ảnh,v.v.). Quy trình đăng ký thừa nhận nút ít bạc nlỗi sau:

Đánh giá bán kênh.Mã ĐK nhấn nút bạc.Xác nhấn kênh.

Quy trình này tùy ở trong vào thời điểm bạn đăng ký thừa nhận nút ít bạc bên trên website YouTube Creator Rewards. Sau lúc ĐK, các bạn sẽ gồm một mã ĐK trong YouTube Creator Studio, dẫu vậy thông thường, các bạn sẽ nên liên hệ với phần tử cung ứng của YouTube nhằm soát sổ triệu chứng mã. Sau Khi được gật đầu đồng ý, các bạn sẽ mất xuất phát điểm từ 1 cho sáu tuần để nhận thấy nút ít bạc tùy ở trong vào can dự nhận của chúng ta.