NÚT KIM CƯƠNG YOUTUBE LÀ GÌ

      137

Làm youtube tìm chi phí là biện pháp mà nhiều người tthấp đã mong mỏi test sức.

Bạn đang xem: Nút kim cương youtube là gì

Nhưng làm những gì cũng có thể có kế hoạch mới thành công được, riêng rẽ bên trên youtube, thành công xuất sắc của khách hàng Phần Trăm thuận với rất nhiều người theo dõi và quan sát – tương ứng với những thương hiệu Nút ít vàng, Nút ít bạc, Nút kim cương. Vậy các thuật ngữ này là gì với phương pháp để đã có được nó thế nào. Hãy thuộc xem thêm tiếp câu chữ của nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nút đá quý, Nút bạc, Nút ít kyên cưng cửng là gì?

Hiểu một cách đơn giản và dễ dàng đó là phần thưởng mà lại YouTube đã trao cho mình – tín đồ làm nội dung nếu như bạn đủ ĐK nhằm dìm, bao gồm:

Kênh của bạn có độ phủ sóng rộng thoải mái, nội dung tương xứng với tiêu chuẩn của YouTubequý khách giành được con số fan theo dõi và quan sát phù hợp tương xứng với điều kiện của YouTube

Làm thế nào để nhận ra nút kim cương, nút ít bạc, nút ít kim cương? 

Rất dễ dàng, bạn cần phải tăng sub youtube cho kênh của chúng ta, chỉ cần phải có đủ 2 kinh nghiệm bên trên và con số tín đồ quan sát và theo dõi theo nút danh hiệu thì các bạn sẽ nhận được những nút bên trên, gắng thể:

quý khách nên ít nhất là 100.000 lượt bạn theo dõi và quan sát kênh nhằm nhận được Nút ít BạcQuý khách hàng nên ít nhất là 1 trong những.000.000 lượt fan theo dõi và quan sát kênh để cảm nhận Nút Vàngquý khách đề xuất tối thiểu là 10.000.000 lượt fan theo dõi kênh nhằm nhận được Nút ít Kyên Cương

Cao hơn thì bao gồm 2 nút sau:

Nút Play Custom: Kênh của khách hàng đề nghị thừa 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh trước tiên được nhận được phần thưởng này vào trong ngày 18 tháng 1hai năm 2016.

Xem thêm: Mẫu Bảng Tổng Hợp Doanh Thu Bán Hàng, Mẫu Bảng Kê Bán Hàng (Tổng Hợp Nhiều Loại) 2021

Biểu tượng được tạo thành theo như hình dạng hình ảnh sản phẩm của kênh.Nút ít Play Kim Cương Đỏ: Kênh của bạn đã có ít nhất 100.000.000 lượt sub thì mới có thể nhận được phần thưởng giá trị này. T-Series là kênh YouTube thứ nhất nhận thấy giải thưởng này cùng PewDiePie là YouTuber thứ 2 giành được nút ít kyên ổn cưng cửng đỏ tự YouTube.

Nút ít xoàn, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền bên trên YouTube chính là dựa vào lượt fan theo dõi và quan sát cùng nhận đăng PR bên trên đoạn Clip mà ra. Thế nên việc các bạn được càng không ít người theo dõi và quan sát thì các bạn sẽ cảm nhận càng nhiều tiền vị lượt bạn xem đông đảo. 

điều đặc biệt, YouTube cũng có dấu vết để xác minh kênh chính chủ, mà lại bạn phải đạt mốc của Nút Bội Bạc, tức là đủ 100,000 tín đồ đăng ký thì chúng ta mới được tích xác minh. 

Tin bi thảm là nghe thì dường như “mắc tiền” nhưng Nút Vàng tốt Nút ít Bạc phần đa không có giá trị để buôn bán, trên đây chỉ với tnóng huy cmùi hương mà YouTube trao cho bạn, cùng nó cũng chưa hẳn làm cho tự kim cương xuất xắc bạc đâu nhé. 

Bạn cũng không được thưởng chi phí đương nhiên nhưng số tiền chúng ta tìm được phụ thuộc những nút – nhỏng đang nhắc tới ở bên trên đó là nhờ lượt xem với hiển thị lăng xê bên trên đoạn phim. 

Cụ thể: Trung bình với một triệu lượt coi tại toàn quốc thì chủ kênh đã tìm được 100-200$ khoảng 2-> 4 triệu đ.

bởi thế, bạn cũng có thể nhân lên với 100 ndại dột lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng chừng 100 triệu lượt coi. Doanh thu cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Thế phải không thể lạ là nhiều người dân chuyển không còn về có tác dụng YouTuber đúng không nhỉ nào?

Đây là số chi phí tổng các khoản thu nhập khi chúng ta nhận ra nút ít Bội nghĩa của YouTube , còn nút ít Vàng thì bạn cứ đọng làm cho một phxay toán thù nho bé dại là ra ngay. 

Tuy nhiên, số lượt coi cũng tùy thuộc theo văn bản video của công ty có đắm đuối cùng trí tuệ sáng tạo hay là không nữa. Hãy đầu tư câu chữ và đam mê của bạn, tăng quality video clip nhằm thú vị lượt coi, trường đoản cú đó số tiền các bạn kiếm cũng trở nên tăng lên đó.