[Góc Review] Kinh nghiệm trị mụn tại O2 skin, dài và rất chi tiết

Nhưng thật sự quá trình trị mụn của em kể ra cũng vô cùng gian nan. Bởi ban đầu em chỉ đến nặn mụn và điện di. Và cứ thế, lần nào em đến cũng chỉ thực hiện 2 liệu trình đó, một lần nữa em lại mất hi vọng trị mụn vì cũng không cải thiện như mong mỏi…. Và thế là mình suy nghĩ lại có phải thời gian qua mình đã điều trị sai???

Và lần tiếp theo em đã bắt đầu gặp bác sĩ hỏi kĩ hơn, bác sĩ đã tư vấn cho em nên mua thêm thuốc bôi để có thể điều trị tại nhà nữa sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Em đã nghe theo bác sĩ và thật sự sau 1 tuần thấy được hiệu quả rõ rệt.

  • Da nhờn mụn thì đừng chỉ chăm chăm vào nặn mụn, mà nên dùng chiếu đèn xanh lên da, vừa giảm thâm vừa tiêu diệt nhân mụn. Cái này thì sau khi được BS chỉ định 1 tuần em đi 1 lần. giá dịch vụ này cũng khá rẻ, chỉ có 100K/ lần 10-15 phút/ lần chiếu.
  • Trong thời gian mụn, Skincare thật cơ bản: da còn quá yếu nên khó để hấp thụ nhiều loại, chỉ bít tắc lỗ chân lông hay tạo điều kiện để mụn viêm lây lan. Riêng bản thân em chỉ xài mỗi sữa rửa mặt Aderma dịu nhẹ để sạch mặt là ok rồi -> sau đó dùngthuốc trị mụn BS kê cho (cứ rửa mặt sạch là em bôi). Nhìn chung thì thuôc bôi của BS kê tdung ko nhanh như hồi em bôi kem trộn, nhưng khi nhưng da vẫn đẹp, ko bị nghiện đâu
  • Lưu ý thêm là nếu đi đâu về là em tẩy trang ngay, loại m dùng Biordema nắp hồng (cái này cũng mua ở O2skin luôn, xài cực thích, ko bị mùi cồn, mụn cám mụn đầu đen trồi lên hết sau khi massage 5-7p)

Ngoài ra, quá trình trị mụn, em cũng ăn nhiều đồ mát và rau củ, Uống giải độc gan, vitamin C, collagene… Mọi người mà bị mụn nội tiết tố thì uống thêm zn hay black more nội tiết sẽ rất tốt.
Sau khi da em đã bớt mụn thì m chuyển qua giai đoạn TRỊ THÂM – Vẫn là những sản phẩm cơ bản đó, kết hợp với Peel và điện di xen kẽ 2-3 tuần/ lần. Ban ngày em dùng chống nắng nếu có đi ra đường. Giai đoạn này thì chăm kỹ và đặc biêt tránh nắng, nhưng mà thâm thì chắc chắn sẽ mờ và da cũng mướt mát hơn

😁

Nói túm lại là để có được khuôn trang hiện tại em phải kiên trì tầm 2,5 tháng.
Về chi phí thì đi lần nào sẽ tính tiền buổi đó tầm. Thời gian đầu thì tầm 900K/ lần gồm có thuốc uống, thuốc bôi, sữa rửa mặt và dịch vụ chăm sóc da (lấy mụn chiếu + ánh sáng). Sau này khi mụn giảm thì bs giảm thuốc lại cho m luôn để khỏi hại cơ thể. Còn srm, thuốc bôi, chống nắng đồ này nọ mua 1 lần xài được 3-5 tháng lận, cũng khá là tiết kiệm.

3-4 tuần sau khi mụn thuyên giảm rồi thì BS sẽ tự động cắt thuốc dần. Em chỉ qua tái khám, kiểm tra và chăm sóc da này nọ tầm 400-500k/ lần.

Peel da cũng nhiều loại lắm ( buổi đầu tiên 1 triệu mấy gồm phí Peel, mua viên chống nắng, xịt khoáng,.. )

Và quan trọng hơn hết, phải kiên nhẫn, vì không có thuốc nào td mau lẹ trên da 1,2 ngày mà an toàn cho da cả. Nhất là những người có da mỏng yếu, dính kem pha kem trộn như em đây thì lại càng phải kiên trì và tuân thủ chỉ định BS thì mới mau có da đẹp được.

Nhưng thật sự quá trình trị mụn của em kể ra cũng vô cùng gian nan. Bởi ban đầu em chỉ đến nặn mụn và điện di. Và cứ thế, lần nào em đến cũng chỉ thực hiện 2 liệu trình đó, một lần nữa em lại mất hi vọng trị mụn vì cũng không cải thiện như mong mỏi…. Và thế là mình suy nghĩ lại có phải thời gian qua mình đã điều trị sai???Và lần tiếp theo em đã bắt đầu gặp bác sĩ hỏi kĩ hơn, bác sĩ đã tư vấn cho em nên mua thêm thuốc bôi để có thể điều trị tại nhà nữa sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Em đã nghe theo bác sĩ và thật sự sau 1 tuần thấy được hiệu quả rõ rệt.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *