Review công ty Ocean Edu – 93 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Ocean Edu (93)

Ẩn danh
Nhân viên đang thao tác

1 tháng trước

5 star
Môi trường thao tác tốt, anh chị em thao tác tương hỗ lẫn nhau. Trong OE không có thực trạng đấu đá, tranh giành .

Nguyễn Văn Tiến
Nhân viên

2 tháng trước
5 star
Ocean Edu là môi trường tự nhiên xứng danh để thưởng thức. Môi trường giáo dục nhân văn và chuyên nghiệp. Công ty thao tác khách quan và nhã nhặn. Văn phòng thoáng mát thật sạch, chính sách lương thưởng những dịp lễ tết khá ổn .

Ẩn danh
Nv

2 tháng trước
5 star
Công ty oke, tương thích bạn nào muốn thử sức và học hỏi nhiều. Quy tắc thì cũng nhiều cái hơi vô lý nhưng xét về cv thì vẫn đáng để thưởng thức

Oceaner
Nhân viên

2 tháng trước
5 star
Công ty trả lương đúng hạn, chưa thấy trễ khi nào, ngay cả trong đợt dịch .

Ẩn danh
Nhân viên

3 tháng trước
3 star
Có ai team dev cho em xin ít review ạ

Ẩn danh
Nhân viên vẫn đang thao tác

4 tháng trước
5 star
Nói chung thao tác ở đâu cũng sẽ có một số ít thứ mọi người không thích, nhưng mình thấy nếu những bạn trẻ chịu khó bỏ sức lực lao động, cty Ocean này cũng không phải không đáng để thao tác. Điển hình mình thấy có rất nhiều nhân viên cấp dưới làm 3-5 năm, có người đã làm gần 10 năm .

Tiểu Nhi
Nhân viên tổng đài

5 tháng trước
1 star
– Biết được công ty đang ứng tuyển trên 1 website tuyển dụng với jd là tư vấn tương hỗ người mua, giải đáp vướng mắc nhưng khi trong thực tiễn đến thì anh sếp pv nói luôn là những cái đấy ko có đâu trong thực tiễn là tuyển telesale. ( như kiểu treo đầu dê bán thịt chó vậy ) – Về mức lương có miêu tả trong khoảng chừng từ 10-12 tr tuy nhiên khi trao đổi đơn cử thì lương chỉ được 5 tr – Và đỉnh điểm là trong quy trình làm mình có hỏi về sách vở cũng như hợp đồng thì được vấn đáp là bên chị đang chuẩn bị sẵn sàng mai ngày kia chị sẽ dẫn em đi làm những thủ tục. ok thôi có điều sau 1 tuần thao tác thì sáng hôm chủ nhật mình có nhận được tin nhắn của chị quản trị là bên chị đã đủ người và để tránh mất thời hạn thì mai em ko cần phải đến nữa. Khi mình hỏi lại về 1 tuần làm vc vừa rồi thì ko seen cũng ko rep gọi ko vấn đáp, thế là coi như 1 tuần đi làm ko công .

Nam
Nhân viên cũ

5 tháng trước
1 star
Môi trường rất thiếu nhân văn. Ban điều hành thích là đuổi việc nhân viên cấp dưới, dù chỉ là lỗi bé nhất. Thực tế khi vào bạn sẽ thấy là người bị đủi ra, người nhận vào như cơm bữa. Không tôn trọng nhân viên cấp dưới, ép thao tác thứ 7, rất căng thẳng mệt mỏi. Chấm KPI trừ lương rất nhiều .

Ẩn danh
ứng viên

5 tháng trước
1 star
Đi phỏng vấn bên này, vào đến cổng gọi điện cho HR, HR bảo lên tầng 3, đi lên thì thấy tối thui, không một bóng người, để ứng viên lọ mọ tự tìm công tắc nguồn bật điện, tự tìm chỗ ngồi chờ, rồi lại gọi điện báo HR một lần nữa thì tầm 5,6 phút sau mới thấy HR thư thả đi từ tầng 4 xuống, phỏng vấn thì giọng điệu kiểu khinh thường ứng viên, rồi khoe mình hồi xưa thế này thế nọ. Ứng viên hỏi lương thì vấn đáp là sẽ thỏa thuận hợp tác sau khi vào thao tác, chị nghĩ chưa đến lúc để hỏi câu này ( Đùa chứ đi làm mà lương của mình còn không cho hỏi, có phải sinh viên đi thực tập không lương rồi chị ơi em muốn được bóc lột đâu ). Nói đến đây là chán không muốn phỏng vấn tiếp rồi, cố ngồi hết buổi rồi về cho nó lịch sự và trang nhã .

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
1 star
chỉ tương thích với người mới ra trường học hỏi kinh nghiệm tay nghề. Phu nữ cầm quyền từ trên xuống nên giải quyết và xử lý nhiều cảm tính. Giáo viên lởm, không có trình độ, đa phần sang diện xuất khẩu lao động, chỉ lừa được trẻ con. Xác định gắn bó thì không nên, vì sẽ bị vắt kiệt sức để kiếm tiền cho chủ, và chỉ tận dụng 1 thời hạn sẽ bị vô hiệu không thương tiếc .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *