Offline Files Là Gì

      193
*

Mặc mặc dù Sync CenterOffline Files là những kỹ năng bao gồm trong số phiên phiên bản Windows cũ rộng, nhưng lại cực kỳ không nhiều bạn biết về bọn chúng, hãy nhằm 1 mình sử dụng bọn chúng. Đó là lý do tại vì sao tôi ra quyết định bao hàm hầu hết phép tắc này vào hàng loạt những nội dung bài thangvi.comết. Trong tập trước tiên này, các bạn sẽ tìm hiểu những gì Sync Center với Offline Files là, làm chũm làm sao nhằm truy vấn bọn chúng với phần đa điều cơ bạn dạng về thao tác với chúng.

Bạn đang xem: Offline files là gì

Có gì chuyển đổi về Sync Center vào Windows 7?

Rất ít tín đồ hiểu được nguyên lý Trung trung ương Đồng bộ đã làm được chuyển đổi vào Windows 7. Nó không hề cho phép bạn đồng hóa tài liệu giữa máy tính xách tay của người sử dụng và những thứ khác ví như trình vạc phương tiện. Nó chỉ có thể được sử dụng kết phù hợp với Offline Files và những tập tin đồng hóa được search thấy trong những tlỗi mục mạng nhưng mà bạn thao tác làm thangvi.comệc khi chúng ta ngoại con đường. Về cơ phiên bản, nó cách xử trí thangvi.comệc truyền dữ liệu cần thiết để đồng hóa hóa nội dung của một tlỗi mục mạng khi bạn thao tác làm thangvi.comệc bên trên nó ngoại tuyến đường. khi bạn được kết nối lại cùng với mạng, nó đã đồng điệu hóa các tệp bạn đang sửa thay đổi.

Nơi kiếm tìm trung trọng điểm đồng hóa hóa

cũng có thể khởi chạy Trung tâm đồng nhất hóa bằng cách search tìm nhất quán hóa tự với nhấp vào hiệu quả tra cứu tìm tương thích.

*

Trong khi, bạn có thể vào Control Panel, áp dụng một trong số size quan sát biểu tượng với nhấp vào shortcut của Sync Center .

*

lúc coi Bảng điều khiển theo danh mục, phím tắt của Trung vai trung phong đồng bộ sẽ không còn được hiển thị vào ngẫu nhiên danh mục nào có sẵn.

Cửa sổ Sync Center dễ nắm bắt và dễ dàng thực hiện. Ở thân bạn cũng có thể xem các đối tác đồng điệu hiện nay tất cả đã được xác minh (nếu như có) trong những khi sống bên trái, chúng ta có một cột tất cả link mang đến các menu và tùy lựa chọn cấu hình không giống nhau.

*

Trước hết, Bật tệp ngoại tuyến

Trước Khi thực hiện Trung tâm đồng điệu hóa để đồng bộ hóa những thư mục trên mạng, bạn cần đảm bảo rằng các Tệp ngoại tuyến được bật. Do đó, hãy nhấp vào Quản lý tệp ngoại tuyến .

*

Cửa sổ Offline Files hiện tại đã có mngơi nghỉ. Tại trên đây bạn có thể xem tinh thần của chính nó. Theo khoác định, nó sẽ tiến hành kích hoạt trên toàn bộ các máy tính Windows 7 cung ứng hào kiệt này. Nếu ko, hãy nhảy nó.

*

Sau kia, Định cấu hình tệp ngoại đường

Đừng trinh nữ định thông số kỹ thuật bí quyết Tệp ngoại tuyến hoạt động bên trên máy tính của người sử dụng. Ví dụ: trong tab Sử dụng đĩa, bạn cũng có thể thay đổi bao nhiêu không khí được sử dụng vì công dụng này.

*

Trong tab Mã hóa, bạn cũng có thể chọn bật khả năng mã hóa cho những tệp ngoại tuyến của chính mình để sở hữu lớp bảo mật bổ sung.

*

Cuối cùng tuy nhiên không thua kém phần đặc biệt, bạn cũng có thể đặt gia tốc bạn có nhu cầu Windows 7 bình chọn các liên kết lờ lững.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trang Web Bán Hàng Online Nước Ngoài Uy Tín Nhất Hiện Nay

*

Khi vạc hiện tại liên kết đủng đỉnh, Windows 7 hoàn toàn có thể tự động hóa làm thangvi.comệc ngoại con đường cùng lưu lại những bản sao toàn bộ của các tệp mạng bạn đang áp dụng. lúc các bạn tất cả kết nối nkhô cứng, Sync Center đang tự động đồng điệu hóa những tệp của người sử dụng.

Cách thao tác ngoại tuyến cùng với tệp cùng tlỗi mục mạng

Để lưu lại văn bản của một tệp mạng trên laptop của khách hàng với làm thangvi.comệc với nó ngoại tuyến, trước tiên bạn cần phải truy vấn nó trong khi chúng ta kết nối với mạng.

Sử dụng Windows Explorer nhằm chu đáo các thỏng mục share của Homegroup hoặc mạng của bạn.

lúc bạn click chuột đề nghị vào một trong những thư mục, các bạn sẽ thấy một tùy chọn có câu chữ "Luôn khả dụng Khi nước ngoài tuyến" . Nhấp vào nó cùng quan hệ giới tính công ty đối tác đồng bộ sẽ tiến hành sinh sản tự động vào Trung tâm đồng bộ hóa.

*
LƯU Ý: Điều này vẫn làm thangvi.comệc nlỗi dự tính chỉ Lúc thỏng mục được share với quyền ghi mang lại tài khoản bạn đang áp dụng nhằm truy vấn nó.

khi chúng ta thao tác trên và một thư mục mạng và chúng ta sắp ngắt liên kết khỏi mạng hoặc chúng ta vừa ngắt liên kết, hãy nhấp vào nút ít Làm bài toán ngoại tuyến . quý khách hàng đang có thể thao tác với các tệp vào tlỗi mục kia nhỏng thể mạng bao gồm sẵn.

*

lúc bạn được kết nối lại với mạng, hãy bnóng nút ít Làm bài toán trực tuyến .

*

Để buộc đồng hóa hóa bằng tay các tệp vào thư mục kia, hãy dấn nút ít Đồng bộ cùng chọn Đồng bộ hóa tệp nước ngoài con đường trong thỏng mục này .

*

Trên phiên phiên bản làm sao của Windows 7, tuấn kiệt này có chuyển động không?

Tùy ở trong vào phiên bản Windows 7 của khách hàng, nó rất có thể xảy ra nhưng mà bạn có thể mở Trung tâm đồng nhất hóa nhưng mà các bạn bắt buộc cấu hình thiết lập ngẫu nhiên quan hệ giới tính đối tác đồng bộ hóa và bạn tất yêu sử dụng tệp loại gián tuyến . Thật không may, những tệp nước ngoài tuyến chỉ được nhảy cho những phiên phiên bản sau của Windows 7: Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise và Windows 7 Ultimate.

Trong các phiên bản không giống của Windows, các bạn sẽ có sẵn Trung trung tâm đồng điệu hóa tuy thế các bạn sẽ bắt buộc áp dụng nó.

Phần Tóm lại

Nhỏng bạn cũng có thể thấy trường đoản cú khuyên bảo này, Offline Files với Sync Center có thể là những nguyên lý hoàn hảo nhất khi chúng ta đề xuất thao tác cùng với các tlỗi mục cùng tệp mạng trê tuyến phố đi. Trong nội dung bài thangvi.comết này tôi sẽ đề cùa tới mọi điều cơ phiên bản. Chúng tôi đã theo dõi một bài thangvi.comết về các thiết lập nâng cấp hơn. Trong thời gian chờ đón, nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, sung sướng mang đến công ty chúng tôi biết.