Review OKXE

Phỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng thiên nhiên và môi trường dòm có vẻ như okePhỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng thiên nhiên và môi trường dòm có vẻ như okePhỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng thiên nhiên và môi trường dòm có vẻ như oke

cty ko như những gì nhìn từ bề ngoài đâu. ae nên cẩn thận và suy nghĩ kĩ trước khi vào

Bạn đang đọc: Review OKXE

cty ko như những gì nhìn từ vẻ bên ngoài đâu. ae nên cẩn trọng và tâm lý kĩ trước khi vàocty ko như những gì nhìn từ hình thức bề ngoài đâu. ae nên cẩn trọng và tâm lý kĩ trước khi vàocó bà chị hr ngọt xinh, vui tính v ~ nên bị dụ pv =))) thấy gửi hình vp đẹp mượt. Đội dev quèn 25 chú 2 miền đang build tiếp. Cơ bản có tiền chắc đkcó bà chị hr ngọt xinh, vui tính v ~ nên bị dụ pv =))) thấy gửi hình vp đẹp mượt. Đội dev quèn 25 chú 2 miền đang build tiếp. Cơ bản có tiền chắc đkcó bà chị hr ngọt xinh, vui tính v ~ nên bị dụ pv =))) thấy gửi hình vp đẹp mượt. Đội dev quèn 25 chú 2 miền đang build tiếp. Cơ bản có tiền chắc đkđội Tech đông mà cồng kềnh kém hiệu suất cao. người làm thì ít chỉ huy thì nhiều, nhìn nhau hết ngàyđội Tech đông mà cồng kềnh kém hiệu suất cao. người làm thì ít chỉ huy thì nhiều, nhìn nhau hết ngàyđội Tech đông mà cồng kềnh kém hiệu suất cao. người làm thì ít chỉ huy thì nhiều, nhìn nhau hết ngàyMai phỏng vấn công ty này, thấy benefit có vẻ như ổn, không biết văn phòng công ty ra sao, có cấp máy tính thao tác k nữa : >Mai phỏng vấn công ty này, thấy benefit có vẻ như ổn, không biết văn phòng công ty ra sao, có cấp máy tính thao tác k nữa : >Mai phỏng vấn công ty này, thấy benefit có vẻ như ổn, không biết văn phòng công ty ra sao, có cấp máy tính thao tác k nữa : >Công ty không có kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn mấy bạn IT, Cty làm về EC nhưng hỏi quá nhiều về triết lý, chán chẳng muốn vấn đáp vì câu hỏi như dành cho mấy ông fresher vậy. Team lead bên BE thì mình cảm nhận thì không có gì để học hỏi. Tốn THỜI GIAN vãi .Công ty không có kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn mấy bạn IT, Cty làm về EC nhưng hỏi quá nhiều về kim chỉ nan, chán chẳng muốn vấn đáp vì câu hỏi như dành cho mấy ông fresher vậy. Team lead bên BE thì mình cảm nhận thì không có gì để học hỏi. Tốn THỜI GIAN vãi .Công ty không có kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn mấy bạn IT, Cty làm về EC nhưng hỏi quá nhiều về triết lý, chán chẳng muốn vấn đáp vì câu hỏi như dành cho mấy ông fresher vậy. Team lead bên BE thì mình cảm nhận thì không có gì để học hỏi. Tốn THỜI GIAN vãi .HR ở đây làm ăn chán lắm đồng đội. Phỏng vấn đậu hay rớt gì thì cũng nên gửi 1 thankyou letter cho ứng viên chứ. Cứ im im vậy. thật thiếu chuyên nghiệp. Còn về văn phòng thì mình nhìn thoáng qua thấy cũng ok. nhưng về tech-stack thì hỏi những thứ hoàn toàn có thể không dùng tới và khá nặng về kim chỉ nan .HR ở đây làm ăn chán lắm đồng đội. Phỏng vấn đậu hay rớt gì thì cũng nên gửi 1 thankyou letter cho ứng viên chứ. Cứ im im vậy. thật thiếu chuyên nghiệp. Còn về văn phòng thì mình nhìn thoáng qua thấy cũng ok. nhưng về tech-stack thì hỏi những thứ hoàn toàn có thể không dùng tới và khá nặng về kim chỉ nan .

HR ở đây làm ăn chán lắm anh em. Phỏng vấn đậu hay rớt gì thì cũng nên gửi 1 thankyou letter cho ứng viên chứ. Cứ im im vậy. thật thiếu chuyên nghiệp. Còn về văn phòng thì mình nhìn thoáng qua thấy cũng ok. nhưng về tech-stack thì hỏi những thứ có thể không dùng tới và khá nặng về lý thuyết.

– Sếp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều. – Công ty StartUp mà cổ hủ như công ty nhà nước. – Thủ tục rườm rà, phức tạp và không linh động .- Sếp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều. – Công ty StartUp mà cổ hủ như công ty nhà nước. – Thủ tục rườm rà, phức tạp và không linh động .- Sếp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều. – Công ty StartUp mà cổ hủ như công ty nhà nước. – Thủ tục rườm rà, phức tạp và không linh động .Lương thưởng phúc lợi nhìn chung là ổn, ko tới mức tệ nhưng nếu so với nhiều startup khác thì chắc như đinh ko bằng. Nếu bắt đầu giảm giá được lương ngon thì vào, không thì cứ tìm kiếm thời cơ khác. Techstack ko có gì hot lắm. Anh em thao tác chung team khá hòa đồng. Có ông CTO hơi ngáo náo, thao tác chung dễ ức chế thôi .Lương thưởng phúc lợi nhìn chung là ổn, ko tới mức tệ nhưng nếu so với nhiều startup khác thì chắc như đinh ko bằng. Nếu bắt đầu giảm giá được lương ngon thì vào, không thì cứ tìm kiếm thời cơ khác. Techstack ko có gì hot lắm. Anh em thao tác chung team khá hòa đồng. Có ông CTO hơi ngáo náo, thao tác chung dễ ức chế thôi .Lương thưởng phúc lợi nhìn chung là ổn, ko tới mức tệ nhưng nếu so với nhiều startup khác thì chắc như đinh ko bằng. Nếu bắt đầu khuyến mãi được lương ngon thì vào, không thì cứ tìm kiếm thời cơ khác. Techstack ko có gì hot lắm. Anh em thao tác chung team khá hòa đồng. Có ông CTO hơi ngáo náo, thao tác chung dễ ức chế thôi .Phỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng thiên nhiên và môi trường dòm có vẻ như okePhỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng môi trường tự nhiên dòm có vẻ như okePhỏng vấn xong đến giờ đã là 2 tuần hơn vẫn không thấy vấn đáp mail hay gì. Nhưng thiên nhiên và môi trường dòm có vẻ như okecty ko như những gì nhìn từ vẻ bên ngoài đâu. ae nên cẩn trọng và tâm lý kĩ trước khi vàocty ko như những gì nhìn từ hình thức bề ngoài đâu. ae nên cẩn trọng và tâm lý kĩ trước khi vàocty ko như những gì nhìn từ hình thức bề ngoài đâu. ae nên cẩn trọng và tâm lý kĩ trước khi vàoBạn đang xem review OKXE, toàn bộ những nhận xét, nhìn nhận về OKXE đều được gửi từ người dùng, để bảo vệ tính trung lập và khách quan. Reviewcongty. me không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những thông tin OKXE được đăng tải trên website .
Toàn bộ review, nhìn nhận OKXE về mức lương, thiên nhiên và môi trường thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng chuẩn môi trường tự nhiên thao tác tại OKXE .
Chúng tôi không lưu bất kể thông tin cá thể nào của người dùng, bạn vui mắt gửi nhận xét đúng chuẩn, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng thao tác ở OKXE. Bởi vì những review của bạn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động ứng tuyển vào OKXE của người khác .

Từ khóa:

Review công ty

OKXE

đánh giá công ty OKXE
làm ở OKXE có tốt không
có nên làm ở OKXE không

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.