Review công ty Ominext – 594 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Ominext (594)

Công ty tệ nhất (Senior Dev)

11 ngày trước
1 star

Công ty tệ nhất từng thấy, làm OT, ON triền miên, hứa hẹn đủ kiểu xong im im mất. Quản lý không có năng lực quản lý, sếp thì hứa mõm nói đủ kiểu
làm như người nhật nhưng lương thì giống việt. Ai đc chọn đi onsite nên đọc kỹ điều khoản, kẻo hối không kịp.
Lương tăng thua cả lạm phát, chế độ không có cái mẹ gì cả.
Đừng ai dại mà vào, khuyên thật. Qua bao nhiêu năm mà công ty vẫn lẹt đẹt thì ae hiểu vì sao rồi đấy, người ra người vào liên tục, chẳng có ai ngoài mấy lão sếp gắn bó với công ty đâu. Như cấ t

Dev

đã

 

11 ngày trước

Thế chứng tỏ ông del đọc kĩ lao lý xong la làng rồi =)). Riêng nói miệng thì ở del đâu cũng thế thôi. => ông nên tỉnh tảo hơn và xem xét lại bản thân mình trc .

qchau

29 ngày trước
3 star
Mọi người cho em xin review vị trí Tester ở VP HCM với, có kinh nghiệm tay nghề cty cũ 1-2 năm thì mức lương sẽ được trả tầm bao nhiêu ạ. Môi trường như thế nào ạ .

Dev mới
Nhân viên

1 tháng trước
4 star

Công ty đầu tiên thấy vừa vào được 1 ngày hôm sau đã được nhận quà Trung thu ship tận nhà.
Ngày đầu tiên đi làm ở văn phòng sau giãn cách nhân viên được mời cafe sang xịn mịn. Đồng nghiệp toàn đeo khẩu trang thôi nhưng thân thiện nhiệt tình như quen từ lâu =)))

Ẩn danh
Nhân viên quèn

1 tháng trước
4 star

Tôi nhân viên quèn ở Ominext, không quan tâm nhiều thế sự. Thấy mấy ông chém to kho mặn quá thì góp chút.
Tôi thì không quan tâm ai làm, miễn mình vẫn được hưởng đầy đủ, môi trường vẫn thoải mái là được. Truyền thông bây giờ thấy khác trước nhiều, ngày nào cũng có radio để nghe, thi thoảng vẫn lao đầu vào cày minigame còn gì.
Tiền quỹ teambuild là của công ty cấp cho anh em chứ mình có phải đóng gì đâu, không đi ăn nhậu vì dịch được thì mua quà. Đâu chả về túi mình. Công ty thằng bạn mình còn cắt hết các khoản thưởng đưa vào quỹ phòng chống Covid kia kìa.
Rồi trung thu vẫn có quà đẹp bánh ngon ship đến tận nhà từng người một đấy thôi.

Ẩn danh (culi tại Omi)

2 tháng trước
1 star

Từ khi bà Hai của rám CFO, em dâu của COO được “mời” về làm trưởng phòng truyền thông, làm được j hay không chả thấy, toàn thấy phốt liên hoàn phốt, nội bộ thì không tổ chức được cái sự kiện nào ra hồn, gây bức xúc cho anh em, tiền quỹ teambuild của anh em thì lấy mua quà, rồi đi truyền thông ra bên ngoài là công ty hỗ trợ quà mùa dịch lấy tiếng thơm về cho công ty, nào ai biết được công ty nó thối nát như nào, anh em remote mùa dịch thì không thấy có chương trình gì động viên hỗ trợ, từ khi vào đây chưa bao giờ thấy có team truyền thông nào yếu kém như team hiện tại, trưởng phòng thì vào làm được mấy tháng đã chuẩn bị nghỉ đẻ =))) nghe tin vỉa hè là nội bộ các lead còn lục đục vì COO bảo vệ em dâu ra mặt, mặc dù truyền thông như cức, nhưng vẫn dịu giọng, còn đối với các phòng ban… khác thì gào thét, đào bới, mắng mỏ, xỏ xiên…
nói chung là Omi thực tập vào làm thì được, chứ người có kinh nghiệm chả ai muốn vào, Key members ra đi lần lượt hết cả rồi.

Ẩn danh

đã

 

2 tháng trước

Giờ mới biết à thím. Key thành viên thay bao nhiêu lần rồi

Old Mem

đã

 

2 tháng trước

Gì chứ đội ngũ sếp bên này toàn ng nhà vs thân quen.
Có năng lực đếch gì đâu. Chỉ được cái giang hồ mõm.
Bóc lột sức lao động nó ăn vào máu rồi.

Culi công nghệ cao

2 tháng trước
1 star

Tp Truyền thông là vk 2 CFO, CFO là em trai Vân bầu, Vân bầu đưa Tp Truyền thông về Ominext để đi đẻ
CFO chi li từng đồng tiền ăn OT của ae. Vân bầu lâu nay nổi tiếng chèn ép ae, bắt dev OT nhưng mập mờ chuyện đăng ký OT, hứa hẹn tăng lương để bóc lột ae, đến kỳ review lại tìm mọi cách để dìm lương ae xuống, bịa lý do covid k có quỹ lương. Tăng tăng cái nịt. Bu4 bao nhiêu ae giỏi phải ra đi vì k chịu dc sự hãm lờ của cloud. Mà định mệnh cloud lại cho em dâu về để thuận tiện đi đẻ, thuận tiện san sẻ quỹ lương của ae.
Khuyên thật ae nào có ý định vào Ominext thì né Bu4 ra. Ae nào thích bị bóc lột thì cứ việc.

an danh

đã

 

2 tháng trước

qua chuan

Ẩn danh

2 tháng trước

Review sai thực sự

Dev cũ (Teclead)

3 tháng trước
1 star

1 sao cho văn phòng và tình anh em. Còn lại là ko gì cả.
Dẫu biết môi trường outsource nào cũng vậy nhưng ở đây thật sự tệ.
Nơi đây phù hợp với nh bạn ít kn, mới ra trường, các bạn vào rèn luyện 1 năm là ok, mình tin chỉ 1 năm đén 1 năm r là tư các bạn cũng muốn ra đi thôi.
Khuyên anh em có kn thì né ngay cty này ra, và đặc biệt BU4. BU4 OT xuyên thời gian.
Lương thì thấp mà việc thì nhiều.

Ẩn danh
Leader

3 tháng trước
2 star
Lâu nay trong công ty râm ran câu truyện Truyề. n thông tuyển đc đệ nhất phu nhân về làm lít đờ. Còn tưởng nhân vật tài năng xuất chúng nào, hoá ra lại là cái tên vàng trong làng đầu thai, vào đâu ko vào lại vào đúng nhà quan lớn. Được dựa bóng đức ông chồng hô mưa gọi gió mảng tài chín. h, lại thêm sự trợ giúp đắc lực của bà chị chồng quyền uy 1 cõi mang danh giám đốc vận hàn. h ( hạ ), nên cô gái ấy đã dành tấm vé đi chửa đẻ độc đắc hiếm có khó tìm. Nhờ những vị lãnh tụ của Omi o bế mà cô ấy đã thành công xuất sắc trên mặt trận lót đường cho kì nghỉ đẻ hoàng kim bằng việc đẩy task, và đâm chọt những phòng ban trong công ty. Cô gái tiên phong Open ở Omi nhiều tháng liền, lại đúng mùa giãn cách nhưng chưa làm ra một hoạt động giải trí nào chăm sóc cho đời sống ae trong công ty giúp mọi người vượt qua mùa dịch, cũng như nâng cao văn hoá và giá trị cốt lõi của công ty trong tiềm thức của bạn bè, mà chỉ thấy chăm chăm đi bợ đít những sếp lớn. Vâng cô gái vàng mà tất cả chúng ta những tưởng là đệ nhất phu nhân danh chính ngôn thuận, nhưng tiếc thay lại chỉ là phu nhân đời thứ 2. Thương nhiều thật nhiều người con gái thiện lành ko ai dám rành ! ! !

Ẩn danh (cdasvaf)

4 tháng trước
4 star

Ko biết HN sao, nhưng Omi HCM cũng ok, ít nhất là đồng nghiệp nice

JAMstack Vietnam (Flame Media JSC) (Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO))

4 tháng trước
5 star

[CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] CÔNG TY CỔ PHẦN FLAME***A, JAMstack Vietnam.

Nhóm lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (Sang PN, CMO), Hoàng Linh Đan (Content)

Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency BTL có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số… và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

Công ty toàn thực tập, bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Địa chỉ công ty ma, không còn hoạt động, không có nhân viên, không liên lạc được.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://***/flamedia.vn

Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho FLAME***A, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin cám ơn. Chào thân ái và quyết thắng.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.