Review OrganiqueSkincare,ByOlindaSpring(5)

Là 1 công ty “ Ma ” làm ăn gian dối, xảo quyệt, mọi người nên né mỹ phẩm cty này ra kẻo có ngày lãnh hậu quả tệ sau này. Lan truyền để nhanh tẩy chay càng sớm càng tốt ạ .Cty ông bà chủ người Tàu, rất keo kiệt, thống kê giám sát từng đồng, tính đến tờ giấy A4 luôn á. Nói đóng bhxh nhưng toàn nói suông, thực sự là k hề đóng 1 đồng nào hết nhá ! ! ! ! Cố tình giam lương đến nửa tháng sau mới trả. Ai nghỉ xin nghỉ việc là dở chiêu muốn quịt luôn lương, hỏi tới mới chịu trả. Sống cáo già và lật mặt kinh điển .Công ty gian dối trừ tiền BHXH nhưng không hề đóng, nhân viên cấp dưới nào nghỉ lại giở trò cũ giam lương nhắc nhiều lần mới phản hồi mail, ko đưa nguyên do đơn cử tại sao không trả lương đúng hẹn và hẹn lại ngày khác, nhưng vẫn không trả lương cho nhân viên cấp dưới. Miệng thì luôn nói Công ty làm ăn theo kiểu Tây lắm nhưng biểu lộ kiểu Tàu khựa, chém gió Uy Tín – Chuyên nghiệp nhưng kiểu làm ăn thua cả chợ. Mỗi tháng ba hoa nói lệch giá mấy trăm triệu nhưng thật tế 50 tr còn chưa chắc đặt được 🙂

Bạn đang xem review Organique Skincare, By Olinda Spring (5), tất cả những nhận xét, đánh giá về Organique Skincare, By Olinda Spring (5) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Organique Skincare, By Olinda Spring (5) được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, nhìn nhận Organique Skincare, By Olinda Spring ( 5 ) về mức lương, thiên nhiên và môi trường thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng mực thiên nhiên và môi trường thao tác tại Organique Skincare, By Olinda Spring ( 5 ) .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Organique Skincare, By Olinda Spring (5). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Organique Skincare, By Olinda Spring (5) của người khác.

Từ khóa:

Review công ty

Organique Skincare, By Olinda Spring (5)

đánh giá công ty Organique Skincare, By Olinda Spring ( 5 )
làm ở Organique Skincare, By Olinda Spring ( 5 ) có tốt không
có nên làm ở Organique Skincare, By Olinda Spring ( 5 ) không

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.