Kinh nghiệm về Pandanus Resort Mũi N…

Pandanus Resort Mũi Né (Pandanus Phan Thiet) tọa lạc tại phía đông của vùng đất Mũi Né, cách trung tâm thị trấn 1km và cách ga Phan Thiết 23km.

Resort tạo nên sự khác biệt trên nhiều phương diện khi cung cấp chương trình “Tất cả trong một”: Tiệc phô mai và rượu đãi khách miễn phí, các bài hát vui tươi, sôi động do hai ban nhạc của khu nghỉ dưỡng trình bày và chương trình tham quan hấp dẫn hàng ngày.

Resort do Công ty TNHH Thiên Thai – Mũi Né làm chủ đầu tư và bắt đầu hoạt động từ năm 2004. Trong năm 2018 vừa qua, resort đã trải qua quá trình nâng cấp toàn bộ phòng ngủ và bungalow sau 14 năm hoạt động, từ thiết kế, nội thất đến trang thiết bị trong các loại phòng đều được thay mới hoàn toàn.

1/ Hồ bơi: Ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn với độ sâu 1,5m, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt. Ngoài ra, khu resort còn bố trí thêm khu vực hồ bơi cho trẻ em liền kề hồ bơi người lớn vớiđộ sâu 0,9m.

+ Vị trí : Ngoài trời, trong khuôn viên của khu resort

+ Thời gian hoạt động: 06:00 – 22:00

2/ Khu vui chơi dành cho trẻ em: Resort có bố trí khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Tuy nhiên, khu vực không có bảo mẫu cũng như không có nhân viên trông coi nên phụ huynh cần lưu ý khi cho trẻ vui chơi tại khu vực.

+ Vị trí : Sân vườn của khu resort hoặc phòng game show

+ Thời gian hoạt động: Hoạt động cả ngày

3/ Phòng hội nghị: Resort có 03 phòng họp với sức chứa lên đến 180 khách (sắp xếp theo kiểu rạp hát), đầy đủ các trang thiết bị và phục vụ trong suốt sự kiện diễn ra.

Loại phòng
Kích thước
Sức chứa
Dài x rộng x cao
Lớp học
Rạp hát
Hình chữ U
Bàn Oval
1 và 2
18 m x 8 m x 3.4 m
80
120

60


3
9.82 m x 8 m x 2.77 m
40
60
30

4
( 10 m x 8 m x 2.7 m )17


4/ Bãi giữ xe:
Resort có bố trí bãi giữ xe ô tô dành cho khách lưu trú.

5/ Đối tượng: Resort sơ hữu vị trí tuyệt vời nên rất thích hợp với nhóm khách thích du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá; nhóm khách gia đình; đặc biệt là khách cặp đôi, hưởng tuần trăng mật. Ngoài ra, với đầy đủ tiện ích cho các buổi hội nghị, resort cũng rất thích hợp với nhóm khách công tác.

Đánh giá từ khách hàng của Chudu24

Resort được người mua của Chudu24 nhìn nhận cao bởi :

– Resort rộng, đẹp, không gian yên tĩnh

– Hoạt động phong phú và đa dạng
– Nhân viên nhanh gọn, thân thiện, nhiệt tình

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.