Performance Marketing Là Gì? Phương Thức Hoạt Động Và Lợi Ích

Performance Marketing là chiến lược tiếp thị dựa trên hiệu suất

Performance Marketing là chiến dịch quảng cáo trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ trong môi trường tiếp thị kỹ thuật số vào những năm vừa qua. Thế nhưng, khái niệm chính xác về Performance Marketing là gì? Lại là điều không phải ai làm Marketing cũng biết tới.

Vậy để giải đáp về thuật ngữ này và tìm hiểu thêm những điều cần biết cho người mới bắt đầu. Hãy cùng mình tìm hiểu một cách cụ thể nhất trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1- Performance Marketing là gì?

Performance Marketing vốn là một nhánh thuộc Digital Marketing. Thuật ngữ này mang ý nghĩa là tiếp thị dựa vào hiệu suất, hay còn gọi là quảng cáo được trả tiền dựa vào hiệu suất.

Performance Marketing là chiến lược tiếp thị dựa trên hiệu suất
Performance Marketing là chiến lược tiếp thị dựa trên hiệu suất

Hiện nay, hình thức quảng cáo theo hiệu suất đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là trên nền tảng Internet, nơi chúng ta có thể đánh giá những hành động của người xem do quảng cáo.

Có thể nói, quảng cáo dựa vào hiệu suất có sự khác biệt lớn đối với quảng bá thương hiệu. Bởi nó tập trung khai thác nhận thức, ý kiến của người dùng mục tiêu.

  1. Phương thức hoạt động của Performance Marketing

Phương thức hoạt động của chiến dịch Performance Marketing được chia thành 4 nhóm chính. Mỗi nhóm ra đời đều có nhiệm vụ thiết yếu của riêng mình. Nhằm thúc đẩy kết quả tiếp thị hiệu suất hoạt động hiệu quả và thành công.

Dưới đây, mình sẽ phân tích cho bạn đặc điểm chính của 4 nhóm trong các hoạt động tiếp thị sản xuất:

2.1- “Người bán” hay nhà bán lẻ

Nhà bán lẻ còn được biết đến với tên gọi là nhà quảng cáo. Đây chính là các doanh nghiệp đang tìm phương án quảng bá cho dịch vụ hoặc sản phẩm của họ. Nhờ sự hợp tác với các đối tác liên kết hay “Nhà xuất bản”.

Nhà bán lẻ hay còn được biết đến với tên gọi là nhà quảng cáo
Nhà bán lẻ hay còn được biết đến với tên gọi là nhà quảng cáo

Thực tế cho thấy, nhiều nhà bản lẻ hay các công ty thương mại. Trong các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, thời trang và may mặc,… Họ đều rất thành công trong những chiến dịch tiếp thị hiệu suất.

Điều này chủ yếu đến từ sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng. Họ thường tìm tới những người có tầm ảnh hưởng và nhóm người mua sắm khác. Nhằm tìm hiểu về đánh giá, đề xuất hay săn giảm giá sản phẩm trước khi mua.

Ngoài ra, khi nhắc tới những chương trình về liên kết hoạt động hoàn hảo nhất trong tiếp thị hiệu suất. Chúng ta không thể bỏ qua các chiến dịch đã có thương hiệu.

Các chiến dịch này thường được thiết lập trực tuyến. Hoặc đôi khi là hiện diện trên những kênh tiếp thị nổi tiếng. Thông qua những đối tượng đã gắn bó. Đồng thời tỷ lệ trò chuyện tối thiểu trong web của họ đã được minh chứng là mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Những chương trình quảng cáo này có những đối tác liên kết tạo nên ROI tích cực. Từ đó đổi lấy năng suất tiếp thị, tạo dựng lưu lượng truy cập, hiển thị.

2.2- “Nhà xuất bản” hoặc chi nhánh

“Nhà xuất bản” hay chi nhánh còn được biết đến với tên gọi là “đối tác tiếp thị” trong không gian tiếp thị hiệu suất.

Nhà xuất bản và nhà quảng cáo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau
Nhà xuất bản và nhà quảng cáo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau

Thông thường nhà xuất bản hay chi nhánh đều có nhiều dạng khác nhau, ví dụ như: Trang web phiếu giảm giá, trang web chuyên đánh giá sản phẩm, tạp chí trực tuyến, blog,…

Khi nhắc tới những chương trình liên kết thanh toán tốt và nhanh chóng nhất. Không thể bỏ qua những trang web khách hàng thân thiết và chuyên bán phiếu giảm giá.

Đây chính là bí kíp tăng trưởng doanh số hiệu quả, tiết kiệm công sức, chi phí. Nhờ vào những khoản chi phí hoa hồng đều giảm đi.

Ngày nay, nhóm người có tầm ảnh hưởng lớn chính là các nhà xuất bản quảng bá chủ yếu qua blog hoặc các kênh mạng xã hội của họ.

Chiến lược của họ là mang tới cho người xem những hướng dẫn đáng tin cậy. Với những trải nghiệm, đánh giá cá nhân chân thực. Đôi khi, họ còn là người đầu tiên đã công bố những bản phát hành mới cho dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Họ có thể là người bán hàng độc quyền, mang tới ưu đãi hấp dẫn và thường có những quà tặng sản phẩm cho một bộ phận người hâm mộ.

Mối quan hệ đối tác này mang tới nhiều giá trị. Bởi nó không chỉ bán hàng. Mà thông qua đó, giúp khách hàng được tiếp xúc với thương hiệu cùng các sản phẩm mới. Từ đó tạo dựng lòng trung thành liên tục cho cả thương hiệu và người ảnh hưởng.

2.3- Mạng liên kết cùng nền tảng theo dõi của bên thứ ba

Thực tế, mạng liên kết và nền tảng theo dõi của bên thứ ba vô cùng quan trọng. Nó chính là điều cần thiết trong mối quan hệ hợp tác giữa đơn vị liên kết và người bán.

Sơ đồ làm việc của mạng liên kết trong Marketing
Sơ đồ làm việc của mạng liên kết trong Marketing

Các đơn vị này sở hữu một đại lý tổng hợp những thông tin và công cụ. Ví dụ như liên kết văn bản, biểu ngữ, khuyến mãi và thanh toán, nguồn cung cấp dữ liệu sản phẩm

Trong đó, những mạng liên kết cùng nền tảng theo dõi của bên thứ ba sẽ là “mắt xích” quan trọng. Đây là nơi mà người quản lý các đơn vị liên kết và người bán tạo nên cấu trúc hoa hồng chiến lược. Chuyên phân bổ tiền thưởng, xử lý lợi nhuận và gửi bản tin.

Vì vậy, đối với đơn vị liên kết và người bán. Những mạng và nền tảng này chính là cách để đánh giá. Hoặc theo dõi khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và nhấp chuột.

Những ví dụ điển hình về mạng liên kết cùng nền tảng theo dõi nổi bật nhất trong lĩnh vực tiếp thị hiệu suất phải kể đến như: WIN, Partners, Pepper Jam,…

2.4- Người quản lý cho đơn vị liên kết hoặc OPM

Người quản lý cho đơn vị liên kết hoặc OPM, hay những cơ quan chuyên kiểm soát OPM có vai trò gì? Họ chính là động lực gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị liên kết và người bán.

OPM là thuật ngữ viết tắt của Outsourced Program Management Companies
OPM là thuật ngữ viết tắt của Outsourced Program Management Companies

Đối với những nhà quảng cáo không sở hữu mối quan hệ trực tiếp với nền tảng và những nhà xuất bản. Họ thường lựa chọn làm với những quản lý cho đơn vị liên kết hoặc OPM. Nhằm hỗ trợ họ xử lý quá trình mua, bán phương tiện truyền thông.

Tùy từng trường hợp, quan hệ giữa đối tác truyền thông và nhà quảng cáo sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trong tiếp thị sản xuất, bên quản lý sẽ có nhiệm vụ đảm bảo quảng cáo hoạt động. Để khách hàng mục tiêu nhìn thấy chương trình của nhà tiếp thị.

  1. Phương thức thanh toán sử dụng khi tiếp thị hiệu suất

Khi nhắc tới những mô hình định giá phổ biến nhất hiện nay. Liên quan tới thị trường quảng cáo liên quan tới hiệu suất trực tuyến. Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bốn trường phái sau:

3.1- CPM(giá mỗi nghìn)

Đây là chi phí mà nhà quảng cáo cần chi trả cho tổng số lần hiển thị. Hay chính là số lần mà mọi người đã xem quảng cáo.

CPM là một mô hình thanh toán đơn giản và dễ sử dụng

Đa số các quảng cáo hình ảnh đều được bán qua mô hình định giá CPM. Tuy nhiên, CPM lại chứa đựng một nhược điểm “chết”. Đó chính là người chạy quảng cáo luôn bị tính phí. Dù cho khách hàng mục tiêu không hề nhấp vào quảng cáo.

3.2- CPC(giá mỗi nhấp chuột)

CPC là chi phí tính cho mỗi lần nhấp chuột. Có thể nói, mô hình này dường như đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của CPM. Bởi nó chỉ tính phí cho nhà quảng cáo nếu người xem nhấp vào bài viết.

Bảng giá CPC mới nhất trong năm 2019
Bảng giá CPC mới nhất trong năm 2019

Thế nhưng, bởi sức cạnh tranh trong lĩnh vực Marketing đang ngày càng khốc liệt. Khiến cho từ khóa tìm kiếm ngày càng trở nên “đắt đỏ”. Vậy nên, giá của mỗi lần nhấp chuột cũng tăng mạnh theo từng năm.

3.3- CPL(chi phí cho khách hàng tiềm năng)

Thời gian vừa qua, đã có một sự cải tiến tích cực trong các chiến lược Marketing mới. Liên quan tới tạo dựng mật độ khách hàng tiềm năng về trực tuyến – phản hồi trực tiếp các hoạt động và quảng cáo biểu ngữ. Dựa theo mô hình định giá CPL.

CPL là khoản phí mà nhà quảng cáo chi trả để nhận lại lượng khách hàng tiềm năng
CPL là khoản phí mà nhà quảng cáo chi trả để nhận lại lượng khách hàng tiềm năng

Với mô hình đặt giá CPL, nhà quảng cáo chỉ cần thanh toán chi phí với những khách hàng tiềm năng. Đáp ứng đủ các điều kiện, điều này không dựa trên số lần nhấp chuột hay số lần hiển thị.

Mà là khi người xem để lại phản hồi hay thể hiện hành động quan tâm sản phẩm. Lúc này, họ sẽ trở thành các đối tượng tiềm năng. Chính lẽ đó, CPL mới được biết đến với tên gọi là nguồn tạo nên khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Thực tế, CPL chính là mô hình đặt giá thân thiện với các nhà quảng cáo nhất.

3.4-  CPA(trả cho mỗi lần bán hàng)

Có thể nói mô hình đặt giá CPA đã bao quát được toàn bộ những loại hình trên. Nó là chi phí mà nhà quảng cáo cần thanh toán cho mỗi hoạt động cụ thể. Ví dụ như giao dịch qua thẻ tín dụng(hay còn gọi là CPO, giá của mỗi đơn hàng).

Mô hình đặt giá CPA là thỏa thuận chi phí giữa các bên khi giao dịch hoàn tất
Mô hình đặt giá CPA là thỏa thuận chi phí giữa các bên khi giao dịch hoàn tất

Ở mô hình CPL, nhà quảng cáo cần chi trả để có được mỗi khách hàng tiềm năng. Tức là thông tin liên hệ của người đang quan tâm dịch vụ hoặc sản phẩm doanh nghiệp.

Vì thế, CPL phù hợp với những người đang tiếp thị thương hiệu. Hay những nhà tiếp thị các phản hồi trực tiếp muốn chiêu mộ khách hàng tại nhiều điểm tiếp xúc. Bằng cách thiết kế chương trình phần thưởng hay những chiến dịch thu hút thành viên.

Thế nhưng đối với chiến dịch CPA, các nhà quảng cáo sẽ chỉ thanh khoản cho một lần đã bán hàng thành công. Qua giao dịch bằng thẻ tín dụng.

Thế nên, CPA chính là tất cả về “tương lai” – nó tập trung thúc đẩy khách hàng lấy “hầu bao” để thanh toán vào ngay thời điểm xem quảng cáo. Nếu như người xem lướt web nhưng không mua thứ gì thì rất khó để tiến hành tiếp thị lại cho họ.

3.5- Một số khác biệt quan trọng

Dưới đây là những khác biệt cụ thể liên quan tới các phương án thanh toán trong tiếp thị hiệu suất:

3.5.1- Quyền kiểm soát

Đối với mô hình CPL, nhà quảng cáo chính là trung tâm. Họ vẫn kiểm soát được thương hiệu của mình. Đồng thời chọn những nhà xuất bản uy tín, phù hợp với các tiêu chí để thực hiện chiến dịch của họ.

Ngược lại, ở CPA cùng những chiến dịch liên kết, trung tâm điều hành chính là nhà xuất bản. Tức là nhà quảng cáo sẽ nhường lại quyền kiểm soát đối với nơi thương hiệu họ xuất hiện.

Lúc này, nhà xuất bản sẽ kiểm duyệt những phiếu mua hàng, lựa chọn loại hình được chạy trên web của họ. Thế nên, đa số các nhà quảng cáo đều không biết được ưu đãi của họ đang xuất hiện ở đâu.

3.5.2- Khối lượng và dung lượng

Những chiến dịch CPL thường chứa đựng dung lượng nhẹ nhưng có khối lượng lớn. Bởi trong các chiến dịch này, người dùng thường chỉ gửi những thông tin liên hệ cơ bản. Hay các giao dịch chỉ đơn giản như một địa chỉ email.

Ngược lại, đối với chiến dịch CPA thường sở hữu khối lượng thấp mà phức tạp. Do người tiêu dùng cần tiến hành gửi thẻ tín dụng. Cùng những thông tin chi tiết và quan trọng khác.

Có thể nói, mô hình CPL chính là trợ thủ đắc lực cho một bộ phận nhà quảng cáo. Đó là những người thiết kế các chiến dịch mua lại dựa trên việc tiếp thị lại cho khách hàng cuối qua các trang cộng đồng.

Hoặc bản tin điện tử, chương trình khách hàng thân thiết. Hay những chương trình phần thưởng, qua những phương tiện tương tác khác.

  1. Lợi ích tiếp thị hiệu suất mang lại

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho hoạt động tiếp thị. Thực tế là nó nằm ngay trong chính tên gọi – hiệu suất.

Mỗi khi nhắc tới tiếp thị hiệu quả. Người ta thường hay tập trung đến lợi tức đầu tư(ROI). Đây chính là chiến lược quan trọng mà những nhà quảng cáo luôn hướng tới.

Nó không chỉ giúp kiểm soát những kết quả có thể đo lường. Mà còn giúp dễ dàng theo dõi những chỉ số. Dưới đây chính là những lợi ích hàng đầu mà tiếp thị hiệu suất mang lại:

4.1- Theo dõi hiệu suất

Performance Marketing giúp nhà quảng cáo nắm bắt tổng quan nhiều yếu tố. Ví dụ như về cách mà quảng cáo của bạn đang hoạt động trên những nền tảng khác nhau.

Performance Marketing giúp nhà quảng cáo theo dõi hiệu suất dễ dàng hơn
Performance Marketing giúp nhà quảng cáo theo dõi hiệu suất dễ dàng hơn

Ngoài ra, vì bạn đã thanh toán cho mỗi lần nhấp hoặc hiển thị. Vậy nên quá trình theo dõi chi tiêu cho quảng cáo. Hay tối ưu hóa việc mua phương tiện cũng sẽ dễ dàng hơn. Từ đó, nhà quảng cáo sẽ tính toán được giá của mỗi hành động.

Đồng thời giúp bạn tính toán cần thêm bao nhiêu lượt xem để tạo nên một nhấp chuột. Hay khách hàng tiềm năng, hoặc những chỉ số hiệu suất khác mà bạn cần theo dõi.

Bên cạnh đó, chiến lược tiếp thị đang dần chuyển đổi qua kỹ thuật số. Nó đã khai sáng cho con đường chuyển đổi hóa. Tiếp thị hiệu suất cho phép nhà quảng cáo tăng phạm vi tiếp cận.

Hơn thế, nó còn cung cấp thêm những chỉ số cần theo dõi thêm. Nhờ đó, nhà quảng cáo có thể xác định những yếu tố cần thiết cho quá trình thúc đẩy chuyển đổi.

Đặc biệt là đối với những nhà tiếp thị. Những người luôn phải thống kê cho các chi tiêu quảng cáo truyền thông của họ. Với họ, việc tính toán ROI chính xác là yếu tố vô cùng quan trọng.

 4.2- Trả tiền cho kết quả

Vì các nhà tiếp thị chỉ trả tiền cho kết quả. Thế nên, họ sẽ giảm thiểu được những rủi ro do các chi phí quảng bá lãng phí.

Dù cho đôi khi giá của mỗi lần hiển thị gia tăng. Những nhà quảng cáo cũng có thể đảm bảo rằng họ chỉ trả tiền cho những tương tác của người xem.

Những nghiên cứu của Hiệp hội tiếp thị hiệu suất đã cho biết: Đa số những nhà tiếp thị có thể thu về lợi nhuận là 12:1 khi tiến hành tiếp thị hiệu suất.

4.3- Kết nối với những đối tượng mới, khó tiếp cận

Tiếp thị hiệu suất mang đến nhiều định dạng. Điển hình như quảng cáo gốc, truyền thông xã hội, quảng cáo CTV, quảng cáo hiển thị hình ảnh. Hay quảng cáo âm thanh, tiếp thị tìm kiếm,…

Truyền thông xã hội bao hàm nhiều nền tảng khác nhau
Truyền thông xã hội bao hàm nhiều nền tảng khác nhau

Tất cả những điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn tới khán giả. Trên nhiều nền tảng khác nhau, từ đó mở ra nhiều cơ hội và thị trường mới.

Nội dung quảng cáo sẽ được kiểm định bởi những nhà xuất bản uy tín. Phát hành trên những nền tảng mà khách hàng của bạn theo dõi nhiều nhất. Nhờ đó các thương hiệu có thể được chia sẻ tới những đối tượng chặn hoặc bỏ qua quảng cáo trực tuyến.

Ngoài ra, việc liên kết với các sàn giao dịch sẽ giúp quảng cáo được xuất hiện tại những vị trí trang web của nhiều cửa hàng. Qua đó, chiến dịch Marketing của bạn có thể mở rộng phạm vi khai thác đáng kể.

4.4- Tối ưu hóa chiến dịch khi triển khai

Bản chất kỹ thuật số trong Performance Marketing là gì? Chính là nhà quảng cáo có thể kiểm tra hiệu suất trong khoảng thời gian thực. Nhờ đó mà họ có thể điều chỉnh việc quảng cáo trong suốt chiến dịch truyền thông.

Ngoài ra, với những quảng cáo xuất hiện tại nhiều vị trí trên những nền tảng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá địa điểm thu hút người xem. Để tăng cường khai thác vào những nền tảng đó.

Giả sử bạn nhận thấy một dòng giới thiệu thu hút người xem hơn. Bạn có thể thay đổi các dòng giới thiệu khác để tăng hiệu suất cho chiến dịch quảng cáo.

Vị trí đặt quảng cáo của các nhà tiếp thị sẽ được tối ưu hóa do nhà xuất bản. Điều này còn phụ thuộc vào những số liệu bạn lựa chọn.

Ví dụ: Một công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị quảng cáo nào đó thường xuyên. Với tần suất đủ để nhận về số lần nhấp mục tiêu trong khoảng thời gian chạy chiến dịch quảng cáo. Miễn là chi phí quảng bá đáp ứng những yêu cầu.

4.5- Ngân sách hiệu quả

Mình nghĩ nhà quảng cáo nào cũng nên đặt mục tiêu trước khi bắt đầu chiến dịch, dựa vào hiệu suất. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn khi lên kế hoạch quảng bá.

Dù thực tế là chi phí quảng cáo của mỗi nền tảng là khác nhau. Thế nhưng hầu hết sẽ đặt ra chi phí mỗi lần hiển thị là lý tưởng. Với mục tiêu là số lần hiển thị nhiều nhất có thể.

Đôi khi chi phí có thể lệch khỏi mức giá tốt nhất trong suốt vòng đời của chiến dịch. Thế nhưng, phương án này sẽ giúp bạn theo dõi chi tiêu và ước tính số vốn triển khai dễ dàng hơn. Hiện nay, nhiều nền tảng cũng cho phép bạn đặt ra giới hạn chi tiêu.

  1. Những mẹo tiếp thị hiệu suất hiệu quả

Tiếp thị hiệu suất thành công không còn khó khăn cho người mới làm Marketing. Nếu như bạn biết đến những gợi ý sau:

5.1- Tập trung vào một trang landing tốt

Một trong những “góc khuất” của tiếp thị hiệu suất. Chính là một trang xấu có thể cản trở khách hàng truy cập chuyển đổi. Hay những đề nghị tồi sẽ ngăn họ nhấp qua.

Hơn thế, khi cả hai điều này hoạt động không như mong muốn. Có thể tạo thành rào cản ngăn đối tác làm việc cùng bạn. Ảnh hưởng tới sức hút của chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Vì vậy, là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ mang tới cho nhà xuất bản những đề nghị hấp dẫn nhất để quảng cáo.

Tạo dựng page landing tốt giúp chiến lược tiếp thị hiệu suất thành công
Tạo dựng page landing tốt giúp chiến lược tiếp thị hiệu suất thành công

Đồng thời kiểm tra Website của bạn có thể đối mặt với những vấn đề khó khăn nào. Khi khách hàng tiếp cận thông qua những trang landing thích hợp.

Nếu là một nhà xuất bản, bạn nên kiểm tra những liên kết hay ưu đãi có sẵn. Phát hành những nội dung mới nhất. Đồng thời cập nhập bất kỳ trang landing nào đang hoạt động kém hiệu quả.

5.2- Thử nghiệm A/B đồng thời tối ưu hóa KPI

Kiểm tra và đo lường là hoạt động cần thiết để bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào tiến triển thuận lợi. Đây là điều mà bất kỳ nhà quảng cáo giỏi nào cũng cần biết.

Nhắc tới tiếp thị hiệu suất, bạn hãy thử áp dụng những kỹ thuật hay chiến lược khác nhau. Nhằm tối ưu hóa sự chuyển đổi cũng như tỷ lệ nhấp, lưu lượng truy cập, AOV.

Thông qua thử nghiệm A/B để tìm kiếm đáp án cụ thể hơn. Về những yếu tố nào tạo nên hiệu quả và yếu tố nào không.

5.3- Lựa chọn nguồn lưu lượng để truy cập cho bạn

Có thể bạn chưa biết, việc bạn đảm bảo về lưu lượng truy cập của mình. Đến từ những nguồn hay các địa điểm uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Quyết định sự thành công của một chiến dịch tiếp thị hiệu suất.

Những nguồn lưu lượng truy cập ấn tượng
Những nguồn lưu lượng truy cập ấn tượng

Nếu như những nguồn kém uy tín thực hiện quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. Điều này có thể ảnh hưởng tới kết quả của các chiến lược quảng bá.

Bởi người tiêu dùng sẽ đắn đo về việc tin tưởng thương hiệu của bạn. Thậm chí là không muốn mua hay ghé thăm trang web của bạn nữa.

5.4- Theo dõi, giám sát thường xuyên

Phân bố những thiết bị di động so với các máy tính để bàn, hay kiểm soát tỷ lệ thoát,… Đều cung cấp những dữ liệu “nòng cốt” để bạn nắm bắt chính xác về những điều đang hoạt động hoặc ngược lại.

Theo dõi thường xuyên giúp giảm tỷ lệ thoát trang
Theo dõi thường xuyên giúp giảm tỷ lệ thoát trang

Tương tự như thử nghiệm, theo dõi và đo lường chi phí lãi, lỗ thường xuyên cũng là yếu tố quan trọng. Để bạn có thể tận dụng tối đa nhưng chiến dịch tiếp thị hiệu suất đang có.

Nếu như thiếu đi sự phân tích công việc hay cách điều chỉnh nhằm tối ưu hóa nó. Chương trình quảng cáo cũng như doanh số bán hàng doanh nghiệp bạn sẽ bị kìm hãm, khó phát triển.

5.5- Tuân thủ quy định

Tiếp thị hiệu suất bao hàm tất cả về kiến tạo mối quan hệ giữa nhà xuất bản và thương hiệu. Nhằm tiếp cận, thu hút, sau đó là chuyển đổi khách hàng trung thành của người khác. Để tạo nên doanh số và sự uy tín cho thương hiệu bạn.

Tuy nhiên, để điều này thành công. Nguyên tắc cơ bản là nhà xuất bản và thương hiệu cần đáp ứng những nguyên tắc.

6- Kết luận

Có thể thấy, Performance Marketing là chiến lược tiếp thị đang phát triển mạnh mẽ. Hy vọng qua bài viết này, mình có thể mang tới những kiến thức hữu ích cho các bạn về đề tài này.

Khi đã xác định được mục tiêu của chính mình, đừng ngần ngại thiết lập kế hoạch để gặt hái những thành quả như mong đợi nhé!