‪Pham Hoai Huong‬

      179

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện vào buổi chào làng Lệ Hằng ưng thuận thay mặt đại diện đất nước hình chữ S thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe năm nhâm thìn cùng hỗ trợ tay nghề dự thi cho Lệ Hằng.

Bạn đang xem: ‪pham hoai huong‬


Hoa hậu Phạm Hương có mặt vào buổi công bố Lệ Hằng bằng lòng thay mặt đại diện đất nước hình chữ S thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe năm nhâm thìn cùng cung ứng kinh nghiệm tay nghề dự thi mang lại Lệ Hằng.


Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc nước nhà Miss Universe trên cả nước cho biết: “Từ sau đăng vương á hậu Hoàn vũ nước ta, Lệ Hằng sẽ gồm có bước cải tiến và phát triển xuất sắc, đạt được không ít nhân tố lành mạnh và tích cực trong Việc gây ra và trở nên tân tiến hình ảnh bản thân, tất cả đủ độ chín về sắc, tất cả ý chí và bản lĩnh của một người đẹp hiện đại. Lệ Hằng hiện hữu lên được vẻ đẹp nhất thanh nữ tính, quyến rũ nhưng phía bên trong là 1 trong những ý thức khôn xiết khỏe khoắn, sự đầy niềm tin với quyết trọng điểm. Tại cô ấy luôn luôn tràn năng lượng sinh sống và sự tươi mới”.
*
Á hậu Lệ Hằng sẽ tham gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universenăm 2016 trên Philippines.

Xem thêm: Top 10+ Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Ở Hà Nội Chuẩn Auth, Giá Mềm, Top 10 Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội


Đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2015, Lệ Hằng tiếp tục xuất hiện thêm trong tương đối nhiều công tác thẩm mỹ giải trí trong nước, ở bên cạnh việc tập luyện, triển khai xong bản thân và công tác làm việc sẵn sàng hành trang mang lại cuộc thi Miss Universe 2016.
Cô còn tích cực và lành mạnh dành nhiều thời gian của mình cho những chương trình từ thiện xóm hội, những vận động gắn kết cộng đồng trải qua quỹ từ bỏ thiện nay đồng hành của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ toàn quốc.
*
Lệ Hằng tích cực tập luyện sẵn sàng mang lại cuộc thi

Nói về biết tin là thay mặt đại diện toàn quốc tđắm đuối gia cuộc thi trong năm này, Lệ Hằng phân chia sẻ: “Tôi cảm thấy cực kỳ vui miệng trước công bố này. Tôi vẫn có khoảng thời hạn hơi dài nhằm chuẩn bị phần nhiều đồ vật một giải pháp tốt nhất có thể. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chi tiết trường đoản cú Unicorp, tôi đang trau dồi những kỹ năng cần thiết và cảm thấy vô cùng tự tin trong thế sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới đây. Miss Universe năm 2016 vẫn là một trong cột mốc lưu niệm trong sự nghiệp của bản thân mình, cần tôi sẽ nỗ lực để đạt được các thành tích tốt nhất”.


*
Từ trái sang: Á hậu Thiên Lý, Lệ Hằng, Phạm Hương

Đặc biệt, lần trước tiên Unicorp tổ chức triển khai cuộc thi Tuyển chọn xây dựng quốc phục Miss Universe 2016 nhằm cung ứng công tác làm việc sẵn sàng cho Á hậu Lệ Hằng. Sau rộng 2 tháng phân phát rượu cồn cuộc thi, sát 100 mẫu mã xây dựng được gửi về.


*
Lệ Hằng đọ dáng cùng Phạm Hương

Trải qua 3 vòng thi cam go với cuốn hút, Ban tổ chức triển khai đã chọn được top 5 chủng loại xây cất xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị với đang rất được tiến hành thành phẩm bên dưới sự giải đáp và đo lường và thống kê chặt chẽ của Ban tổ chức triển khai. 2 bộ quốc phục tốt nhất có thể trong các kia sẽ tiến hành Lệ Hằng trình làng đến khán giả vào phần thi Trang phục dân tộc bản địa bên trên Sảnh khấu Miss Universe năm nhâm thìn.
*
Dàn hoa khôi, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Báo Lao Động giữ bản quyền câu chữ bên trên trang web này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được cách tân và phát triển do Lao Động Technologies © 2021