Phân loại thư trong gmail

      213

Tạo cỗ thanh lọc trong Gmail góp chúng ta phân nhiều loại, làm chủ tlỗi mau lẹ rộng, chúng ta buộc phải chế tạo những bộ thanh lọc tương xứng với từng mục tiêu của mail. Nếu chúng ta chưa biết phương pháp tạo ra bộ thanh lọc trong Gmail thì nên thuộc quan sát và theo dõi gợi ý trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phân loại thư trong gmail

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giải pháp tạo ra cỗ thanh lọc vào Gmail để phân một số loại tlỗi.

TẠO BỘ LỌC

Cách 1: Tạo bộ lọc mới

Bước 1: Truy ctràn vào đường truyền https://www.google.com/gmail/ cùng đăng nhtràn vào tài khoản tin nhắn của người sử dụng

Bước 2: Chọn hình tượng  trong ô tìm kiếm tìm phía trên thuộc Gmail nhằm hiển thị tùy chọn search tìm.

Cách 3: Nhập tiêu chí tìm kiếm kiếm của chúng ta vào các ô khớp ứng nhưng chúng ta muốn: từ (người gửi email), tới (người nhấn email), chủ thể (chủ đề email), gồm những từ (vào email gồm các từ), chông tất cả (vào email không có từ), gmail tất cả cất tệp đi kèm hay không, tất cả bao gồm cuộc truyện trò bằng tin nhắn ko, kích cỡ bao nhiêu, trong tầm bao nhiêu ngày từ ngày bao nhiêu?

Nếu bạn muốn đánh giá coi search kiếm đã đúng cùng với mục tiêu của chúng ta chưa, thì sau thời điểm nhập tiêu chuẩn tra cứu kiếm các bạn dấn chọn biểu tượng Tìm kiếm, bên dưới vỏ hộp tlỗi vẫn chỉ dẫn đến chúng ta hồ hết thư có đựng tiêu chuẩn search tìm của doanh nghiệp.

Bước 4: Nếu tiêu chuẩn tra cứu tìm đã cho bạn hiệu quả suôn sẻ ao ước thì các bạn nhấn chọn Tạo bộ thanh lọc với tìm kiếm này.

Cách 5: Chọn những tùy lựa chọn nhưng mà bạn có nhu cầu bộ thanh lọc thực hiện bằng cách khắc ghi tích vào những hộp kiểm trước tùy chọn đó:

Bỏ qua hộp thư đến (Lưu trữ thư): tlỗi yêu cầu thanh lọc ko mở ra tại vỏ hộp thư mang lại mà lại được chuyển trực tiếp vào tlỗi mục chúng ta sinh sản mới. Đánh vệt là sẽ đọc: thư đề xuất thanh lọc không đặc trưng và không quan trọng nên đọc bọn chúng. Gắn lốt sao: toàn bộ các tlỗi được thanh lọc phần nhiều được thêm lốt sao (Thỏng quan trọng). Chuyển tiếp: sự chuyển tiếp giữa các thư được lọc cho tới cửa hàng chuyển tiếp, các bạn nên thêm địa chỉ chuyến qua trong phần Chuyển tiếp với POP/IMAP của Cài đặt Gmail. Xóa cuộc hội thoại: tlỗi đề nghị thanh lọc ko đặc biệt quan trọng với các bạn cùng bạn có nhu cầu xóa bọn chúng. Không bao giờ gửi tlỗi này cho tới Spam: không muốn các thư nhiều người đang thanh lọc bị auto gửi vào phần spam. Luôn lưu lại là quan lại trọng hoặc Không lúc nào khắc ghi là quan tiền trọng: tlỗi phải lọc được/ko được lưu lại quan trọng (Gmail vẫn tự động hóa khắc ghi một mail làm sao đó là quan trọng hay là không dựa trên những tệp đi cùng, fan gửi, bạn dấn, v.v… cùng bạn có thể điều chỉnh sự ghi lại auto của Gmail bởi tùy lựa chọn này). Áp dụng nhãn: các chúng ta có thể tạo ra nhãn đến bộ lọc bằng phương pháp nhấp vào Chọn nhãn -> Nhãn bắt đầu.

Điền thương hiệu nhãn của bộ lọc vào ô trống bên dưới loại Hãy nhập thương hiệu đến nhãn mới. Nếu các bạn muốn thanh lọc tlỗi chi tiết hơn thì rất có thể nhấn vào mục Nhãn xếp lồng trong. Sau lúc vẫn chế tạo ra ngừng nhãn bắt đầu chúng ta nhấn Tạo.

Sau lúc vẫn chọn lọc xong những tùy chỉnh sinh sống trên, ví như các bạn có nhu cầu áp dụng cỗ lọc đến những thư trước kia thì các bạn ghi lại chọn ô vuông trước mẫu Đồng thời áp dụng cỗ thanh lọc mang lại … cuộc chat chit cân xứng. Cuối thuộc các bạn nhấn lựa chọn Tạo bộ lọc.

Cách 2: Sử dụng một thỏng rõ ràng nhằm chế tạo cỗ lọc

Bước 1: Đánh lốt chọn ô vuông trước thỏng mà bạn có nhu cầu áp dụng nhằm tạo nên bộ thanh lọc. Tiếp theo nhấn chọn Thao tác khác -> Lọc tlỗi dựa vào mọi thư này.

Bước 2: Nhập thêm tiêu chí để thanh lọc thư, và thừa nhận Tạo bộ thanh lọc cùng với search tìm này với thực hiện giống như nlỗi biện pháp 1.

Xem thêm: ‎Xóa Ảnh Nền Trên App Chỉnh Ảnh Nền Trắng Nghệ Thuật Bằng Piscart

do đó là chúng ta đã tạo ra xong xuôi cỗ lọc để phân các loại tlỗi vào Gmail, các bạn cũng có thể sửa đổi hoặc xóa cỗ thanh lọc ví như quan trọng với xuất, nhập cỗ lọc sang trọng tin nhắn không giống.

CHỈNH SỬA VÀ XÓA BỘ LỌC

Bước 1: Trên gmail chúng ta lựa chọn hình tượng Cài đặt -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn thẻ Sở lọc và can dự bị chặn, trên cỗ thanh lọc những bạn có nhu cầu chỉnh sửa và thừa nhận chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi chúng ta sửa đổi xong các bạn chọn Tiếp tục, kế tiếp lựa chọn Cập nhật bộ lọc sống bối cảnh tiếp theo.

Cách 4: Để xóa cỗ lọc chúng ta lựa chọn Xóa bên trên bộ lọc mà bạn có nhu cầu xóa.

XUẤT BỘ LỌC

Cách 1: Trong Bộ lọc và xúc tiến bị chặn của Gmail, chúng ta chọn bộ thanh lọc ý muốn xuất bằng phương pháp lưu lại vào ô vuông trước bộ lọc kia và lựa chọn Xuất.

Cách 2: Xuất hiện cửa sổ lưu tệp tin xml, chúng ta chọn địa điểm và lưu lại bộ thanh lọc lại.

NHẬPhường. BỘ LỌC

Bước 1: Cũng trong Sở thanh lọc với liên can bị chặn của Gmail, chúng ta chọn Nhập cỗ lọc.

Bước 2: Nhấn vào Chọn tệp với lựa chọn mang lại bộ lọc những bạn có nhu cầu nhập.

Cách 3: Chọn Msống tệp.

Bước 4: Nhấn lựa chọn Tạo cỗ thanh lọc.

Trên đó là lí giải giải pháp tạo ra cỗ thanh lọc trong Gmail để phân nhiều loại tlỗi, hy vọng bài viết này để giúp đỡ ích mang lại các bạn. Chúc chúng ta thành công!