Cách Cắt Nhạc Online Cực Nhanh Và Dễ Dàng, Cách Cắt Nhạc Mp3 Trực Tuyến

      141
Nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình cắt mp3 online dễ dùng thì hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị mạng, với công cụ MP3Cut trực tuyến để cắt nhạc online nhé.MP3cut là ứng dụng trực tuyến với chức năng giúp người dùng có thể cắt những bản nhạc mp3 từ máy tính, hoặc trên các trang lưu trữ trực tuyến Google Drive, Dropbox, hay link URL. Người sử dụng không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình hỗ trợ nào khác và hoàn toàn sử dụng miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho iPhone ngoài cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes vẫn sử dụng.

Link Download công cụ MP3Cut miễn phí 2021

Cách cắt nhạc MP3 trực tuyến

Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào địa này để tiến hành thực hiện cắt mp3.

Bạn đang xem: Cách Cắt Nhạc Online Cực Nhanh Và Dễ Dàng, Cách Cắt Nhạc Mp3 Trực Tuyến


Bước 2: Tại giao diện trang chủ, nhấn nút Chọn tập tin/Open file để mở file nhạc cần cắt trong máy tính. Hoặc lấy file từ trên Google Drive, Dropbox bằng cách nhấp vào mũi tên quay xuống, thậm chí nhanh hơn bạn có thể kéo thẳng file MP3 vào cửa sổ cắt nhạc.Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ thư mục. Bạn chỉ cần chọn bài hát có trong máy tính và nhấn Open để công cụ nhận file mà thôi. Tùy theo dung lượng cũng như thời gian của bài hát mà thời gian tải bài hát lên công cụ nhanh hay chậm. Nhìn chung, thời gian tải khá nhanh.
Giao diện công cụ sau khi file nhạc được tải lên hoàn tất:Bước 4: Để lựa chọn thời gian cắt nhạc, bạn di chuyển 2 thanh trượt ở 2 đầu để căn chỉnh đúng thời gian cắt. Nếu muốn kiểm tra đúng đoạn nhạc cần cắt, nhấn vào nút Play hình tam giác quay sang phải bên cạnh hoặc nút Space để cho chạy nhạc. Bạn cắt đến đâu thì nhạc sẽ chạy đúng thời gian cắt. Chọn luôn định dạng nhạc đầu ra ở phần Save as, công cụ hỗ trợ người dùng định dạng MP3, nhạc chuông iPhone với định dạng m4r, hoặc WAV.

Xem thêm: Vào Những Ngày Đầu Năm Mới Người Hà Lan Thường Ăn Loại Bánh Gì Ngày Đầu Năm Mới?

Bước 5: Nếu muốn tạo hiệu ứng cho đoạn nhạc, to dần dần hoặc hạ thấp âm thanh dần dần có thể nhấn vào nút Fade in/Phai vào Fade out/Phai ra. Tùy theo sở thích của người dùng mà có thể lựa chọn tạo hiệu ứng chỉ cho đầu, cuối đoạn nhạc hoặc cả 2.
Bước 6: Sau khi đã lựa chọn đoạn nhac, chỉnh sửa hiệu ứng, và chọn đầu ra, bạn nhấn Cắt/Cut để cắt lấy đoạn nhạc mp3 bạn đã chọn và chờ công cụ cắt nhạc.

Bước 7: Bước cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Lưu lại/Download để tải đoạn nhạc về máy.Ngoài ra, bạn cũng có thể tải đoạn video trên máy tính và sau đó công cụ sẽ tự động tách video thành file âm thanh để bạn tiến hành cắt nhạc như thường.
Bước 8: Nếu như bạn muốn cài đặt chương trình để sử dụng ngay trên máy tính, nhấn vào mục Thêm vào Chrome. Tiến hành cài đặt như khi bạn cài tiện ích trên trình duyệt.Nếu muốn dùng, chỉ cần nhấn vào mục Trình chạy ứng dụng Chrome trên màn hình để mở Audio Cutter và sử dụng.Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành xong các bước cắt nhạc mp3 khi sử dụng công cụ MP3Cut trực tuyến, với cách làm đơn giản và nhanh chóng.
Tham khảo thêm các bài sau đây:7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên AndroidĐổi đuôi video WMV sang MP4 như thế nào?Chúc các bạn thực hiện thành công!
Khắc phục chặn pop-up khi Stream Live video Facebook trên PC Cách stream game BlueStacks bằng Facebook Live Cách tải toàn bộ Playlist Video trên Youtube Đây là cách tăng thêm GB không gian lưu trữ trên iPhone Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone và iPad Tất tần tật các lỗi trên Youtube và cách khắc phục
'Mặt Trời nhân tạo' của Trung Quốc đạt kỷ lục mới Cách gộp comment trong các file Word thành một iOS 14.6 đang khiến iPhone hao pin quá mức và quá nóng? Đây là cách khắc phục Thiết kế, thông số, tính năng và giá Huawei Watch 3, Huawei Watch 3 Pro vừa ra mắt Microsoft công bố sự kiện "What's next for Windows" dự kiến diễn ra ngày 24/6, có gì đáng mong đợi? Cách tạo mối quan hệ giữa nhiều bảng bằng Data Model trong Excel
Cách xem phim, TV Show trên VieON TV Những mã code miễn phí dành riêng cho tài khoản IFLIX Top website xem phim thuyết minh HD Cách tải video phim trên các trang xem phim online Cách tạo tài khoản Nhaccuatui nhanh chóng Các phím tắt xem video trên NhacCuaTui hay dùng Bao nhiêu người có thể sử dụng cùng lúc một tài khoản Netflix? Cách xem One Piece, 7 viên ngọc rồng, Conan vietsub trọn bộ trên điện thoại Ứng dụng