PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN CHROME

      191

lúc bạn truy cập vào trong 1 website nào kia, việc lộ diện tương đối nhiều PR che hết câu chữ của website sẽ gây cho bạn những khó chịu. quý khách hàng đề xuất một phần mượt nhằm ngăn chặn tình trạng này, một số phần mềm chặn quảng cáo tiếp sau đây sẽ giúp đỡ có tác dụng sạch sẽ PR, các bạn sẽ chưa phải mất thời gian để download các quảng bá cùng tốc độ chuyên chú website sẽ tiến hành tăng đáng chú ý.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên chrome


1. Adbloông xã Plus – Phần mượt ngăn quảng cáo trên trình cẩn thận tốt nhất

*
*
*
*
*
Firefox Focus – Phần mượt chặn quảng cáo trên Android / iOS

Nhắc cho một trong những phần mềm ngăn quảng bá thuận lợi bên trên trình duyệt Firefox bọn họ cần thiết như thế nào ko nói tới ứng dụng Firefox Focus. Đây là 1 phần mềm chặn truyền bá đảm bảo tính riêng tư trên điện thoại thông minh cùng máy tính. Hiện nay, quy định bảo mật này hỗ trợ bên trên phần đa hệ điều hành, dù là bạn thực hiện điện thoại thông minh IOS giỏi Android.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Ngoài nhân kiệt chặn lăng xê, Firefox Focus còn có tuấn kiệt thận thiện tại bảo mật quyền riêng tư cho người cần sử dụng như: xóa lịch sử vẻ vang và cookie.

Dường như, người dùng Lúc sử dụng ứng dụng cũng có thể chọn lọc các kĩ năng ngăn quảng bá của website, ngăn lên tiếng người tiêu dùng với ngăn những trang mạng xã hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng ngăn quảng cáo Cửa Hàng chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ giành được cho mình thông báo tốt nhất để cải thiện chứng trạng bị quấy rầy vày quảng cáo một cách kết quả và triệt để nhất.