Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp full crack

      163
Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ hiện giờ. Các ứng dụng chỉnh sửa video clip được trở nên tân tiến tiếp tục. Một trong số sẽ là áp dụng GiliSoft Video Editor cùng với hào kiệt chỉnh sửa video bài bản, cùng setup cùng áp dụng lâu dài phiên bản GiliSoft Video Editor 6.0.1

1. Giới thiệu GiliSoft Video Editor 6.0.1

Phần mềm Gilisoft Video Editor với những công dụng sửa đổi Clip rất là khỏe khoắn sẽ được cho phép các bạn sửa đổi các tập tin đoạn phim cùng với không ít định dạng như: AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV,…Nếu bạn có nhu cầu biến đổi định dạng, Phần Trăm khung người hoặc form size tập tin, các chức năng nhỏng nối, phân tách nhỏ dại, với giảm tệp tin đoạn phim thì đó là phần mềm thiết yếu bỏ lỡ của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp full crack

*

2. Một số khả năng chính của GiliSoft Video Editor 6.0.1

Định dạng nối file

Người sử dụng có thể nối những đoạn phim trong những format khác biệt cùng một lúc với tệp tin cổng output sẽ được định dạng nlỗi file nguồn vào thuở đầu.

Tuỳ lựa chọn nối file

Gilisoft Video Editor chất nhận được chúng ta tùy chỉnh thiết lập xác suất khung hình (frame rate), xác suất bit (bit rate), cùng độ phân giải để sở hữu được hiệu quả tốt nhất có thể.

Chế độ làm cho bằng tay hoặc tự động phân chia file

Người sử dụng có thể trường đoản cú điều chỉnh phân chia tệp tin bằng cách kéo tkhô cứng trượt nhằm xác định vị trí các điểm phân chia. Hoặc phân chia tự động hóa bằng phương pháp tùy chỉnh cấu hình theo thời gian, dung lượng, hoặc trung bình.

Lựa lựa chọn đoạn đoạn Clip đầu ra

Cắt bất kì đoạn phim nhưng bạn muốn và nó sẽ tiến hành hiển thị vào danh sách. Nếu các bạn không chấp nhận cùng với số clip đó bạn có thể xóa chúng trực tiếp vào list.

Các thông số

Phần mượt sửa đổi đoạn phim cung cấp các thông số kỹ thuật chi tiết bao hàm phần trăm khung hình (frame rate), Phần Trăm bit (bit rate), và độ sắc nét. Bằng cách thiết lập bọn chúng, bạn sẽ cảm nhận gần như hiệu ứng mong muốn vào một thời hạn nlắp.

Hỗ trợ coi trước

Phần mềm sửa đổi Clip hỗ trợ xem trước những đoạn video nguồn với file đích. Nếu quan trọng, chúng ta cũng có thể điều chỉnh trình từ bỏ của những tệp tin đoạn phim cổng đầu ra.

Chạy vào background

Quý Khách có thể chạy phần mềm sửa đổi video sinh hoạt cơ chế nền lúc giảm, bóc tách hoặc nối video clip để ít tốn không gian rộng.

Xem thêm: Mua Trân Châu Ở Đâu An Toàn, Ai Mua Trân Châu Em Bán Trân

Xem trước video

Trình chỉnh sửa video clip cung cấp cửa sổ xem trước phệ nhằm bạn có thể coi trước bạn dạng gốc với file cổng đầu ra.

3. Hướng dẫn thiết lập với Crack GiliSoft Video Editor 6.0.1

* Cài đặt:

Tải file gilisoft-video-editor-601.exe về và thiết lập nlỗi những áp dụng khác. Sau Khi cài đặt hoàn thành, những các bạn sẽ đã đạt được bản sử dụng test (trial)

*

* Crack

Tải tệp tin Thuốc, thực hiện Name với Key có trong file gilisoft-video-editor-601.txt nhằm crack GiliSoft Video Editor 6.0.1

Thành trái của những bạn

*

4. Hướng dẫn sử dụng GiliSoft Video Editor 6.0.1

Các chúng ta cliông xã “add file” nhằm thêm tệp tin nhạc, video bạn có nhu cầu giải pháp xử lý vào phần mềm.

Với từng công dụng các bạn làm cho tương ứng :

Cut : Quý Khách chọn đoạn Clip bước đầu và xong ao ước giảm ra từ Clip cội rồi cliông xã “Start”.

Crop : Kéo và chỉnh size video, lựa chọn con quay chiều đoạn phim cho đến khi vừa lòng rồi clichồng “Start”.

Effect : Chỉnh các thông số kỹ thuật như Brightness, Contrast, Sturration, Effect rồi clichồng “Start”.

Watermark : Thêm một mẫu chữ như thế nào kia bạn muốn lên một vùng trong video clip để tạo” bạn dạng quyền” mang lại video clip chúng ta có tác dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt thời hạn khi nào đã ban đầu với lộ diện chiếc chữ này vào mục “Duration”, Khi đã ưng ý rồi chúng ta cliông xã “Start”.

Subtitle : quý khách lựa chọn “Load Subtitle” nhằm thêm title vào đoạn phim rồi clichồng “Start”.

Add Music : Click “Load Music” nhằm thêm đoạn âm thanh hao không giống vào Clip mà lại bạn có nhu cầu rồi cliông chồng “Start”.

Cài đặt với thực hiện lâu dài ứng dụng GiliSoft Video Editor 6.0.1 chất nhận được bạn sửa đổi Clip clip một giải pháp thuận lợi tuyệt nhất với không hề thiếu tác dụng của ứng dụng