PHẦN MỀM DOWNLOAD VIDEO MIỄN PHÍ NHANH NHẤT

      187
Giao diện new của Free thangvi.com Manager

*

Free thangvi.com Manager là gì?

Phần mềm Free thangvi.com Manager sẽ giúp đỡ tăng tốc độ tải về với tiếp tục lại phần đông tải về dang dlàm việc. FDM tăng tốc độ thangvi.com bằng cách phân tách bé dại các tệp tin thành phần nhiều với sau đó tải về chúng bên cạnh đó. Do kia, vận tốc tải vẫn tăng lên đến 600% hoặc thậm chí là hơn. Phần mượt này cũng rất có thể liên tiếp thiết lập đều tải về bị lỗi nhằm người tiêu dùng chưa phải tải về lại từ đầu sau một lỗi nào đó.

Bạn đang xem: Phần mềm download video miễn phí nhanh nhất


Video trình làng về Free thangvi.com Manager thangvi.com

Tải Free thangvi.com Manager bắt đầu nhất

Hỗ trợ Firefox 40 trlàm việc lên.Gisát hại Clip Flash: Hỗ trợ Internet Explorer 11.Internet Explorer có thể bị crash vì chưng add-on FDM.Khắc phục sự cầm lỗi hiển thị ibé bên trên kxuất xắc khối hệ thống.Hỗ trợ Unicode.thangvi.com YouTube nhìn trong suốt cả quy trình.Sửa một số trong những lỗi thông thường.phần lớn sửa lỗi và cải thiện giao diện người dùng: các thẻ, gạn lọc, tinh thần với thông tin lỗi.Sửa lỗi trình thiết đặt WindowsCài đặt từ bỏ thông tin tài khoản người tiêu dùng tiêu chuẩn chỉnh không làm cho việcCài đặt vào Program Files mặc định (trường hợp setup cùng với quyền admin), còn nếu như không thì vẫn mua vào AppDataKết hòa hợp Torrent xuất sắc hơnSửa lỗi coi trước MKV, GIF với một vài ba trường thích hợp YouTubeGiải quyết một số vấn đề sau khoản thời gian khởi đụng lại, kết nối lại (thông báo lỗi, v.v...)Sửa lỗi hành động ko chính xác Khi bay áp dụng mà lại đã nối đoạn Clip, âm thanhInternet Explorer: "Allow browser lớn thangvi.com if you press Cancel" đang hoạt độngTối ưu hóa lưu lượng sử dụngTăng vận tốc lấy lên tiếng lúc thangvi.com từ bỏ YouTubeURL rất có thể cliông chồng vào vào comment Torrent
Hỗ trợ HTTP/FTP/BitTorrent: FDM cho phép người dùng thangvi.com các file và toàn thể website từ bỏ bất kỳ hệ thống như thế nào qua HTTP, HTTPS cùng FTPhường. Người dùng cũng có thể thangvi.com file bằng giao thức BitTorrent.Trải nghiệm tải về an toàn: quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi các gì thành viên vào xã hội khác nói về file mình thích thiết lập tương tự như chỉ dẫn ý kiến về tệp tin sau khi sẽ thangvi.com. Bằng bí quyết này, người dùng Free thangvi.com Manager luôn được chú ý về đầy đủ tệp tin bao gồm chứa mã độc hoặc không tồn tại công dụng.GNU General Public License: Free thangvi.com manager là phần mềm mã mối cung cấp mngơi nghỉ, được hỗ trợ qua giấy phép GNU GPL.Thêm vào kia, Free thangvi.com Manager còn có thể chấp nhận được bạn dùng: Điều chỉnh thực hiện lưu lượng, sắp xếp và lên định kỳ tải về, thangvi.com video clip từ bỏ các trang đoạn phim, thangvi.com toàn thể trang web cùng với HTML Spider, áp dụng ứng dụng từ xa qua mạng internet,...

thangvi.com Free thangvi.com Manager phiên bản bắt đầu - Hỗ trợ thiết lập video YouTube

thangvi.com RTSP/ MMS.FDM giữ gìn list các file thangvi.com với tài liệu hình thức không giống Lúc cần thiết.Tự cồn update khối hệ thống mang đến Firefox extention.Hỗ trợ chọn lựa Decrease traffic usuage on browser activity mang lại trình chăm bẵm Firefox.Vấn đề tương xứng cùng với Internet Explorer 10.Sửa lỗi.
*

Free thangvi.com Manager tăng speed thangvi.com lên 600%.

Các tài năng chủ yếu của Free thangvi.com Manager

Hỗ trợ BitTorrent: thangvi.com những tệp tin bằng phương pháp thực hiện giao thức BitTorrent.Quản lý từ xa: Tạo thangvi.com new hoặc coi list số đông thangvi.com vẫn hoạt động với sẽ xong xuôi từ bỏ xa, qua kết nối mạng internet.Chế độ portable: Nếu muốn áp dụng Free thangvi.com Manager bên trên các máy tính xách tay, chúng ta có thể thuận tiện tạo ra phiên bản portable và nên tránh Việc đề xuất thiết đặt, thông số kỹ thuật ứng dụng bên trên từng máy.Cải thiện tại hỗ trợ những tệp tin đoạn phim / audio: Xem trước những file đoạn phim hoặc audio trước lúc thangvi.com xong xuôi với chuyển đổi định dạng tệp tin sau khoản thời gian thangvi.com.Hoàn toàn miễn giá thành và 100% an toàn: Free thangvi.com Manager là phần mềm miễn tầm giá, mã nguồn mngơi nghỉ.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thiết Kế Mẫu Thời Trang Bán Mẫu Thiết Kế Thời Trang

Tăng tốc thangvi.com: Free thangvi.com Manager chia bé dại những tệp tin ra thành đa phần cùng thangvi.com bọn chúng đồng thời, có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện ngẫu nhiên một số loại kết nối như thế nào với tốc độ tối đa. Với FDM, vận tốc thangvi.com vẫn tăng thêm mau lẹ.Tiếp tục lại đều thangvi.com lỗi: khi quá trình thangvi.com bị chấm dứt, người dùng không nhất thiết phải ban đầu lại từ trên đầu nữa. Free thangvi.com Manager rất có thể liên tiếp quá trình tải về tự thời gian xảy ra lỗi. Như vậy khiến cho bạn tiết kiệm thời gian, tài lộc và sức lực.Quản lý file sáng ý cùng lên định kỳ hiệu quả: Với Free thangvi.com Manager, bạn cũng có thể dễ ợt bố trí các tệp tin vẫn tải về theo các loại file, đưa chúng vào thư mục tạo nên sẵn. Một trình lên định kỳ xuất sắc cho phép các bạn bắt đầu và ngừng những tệp tin tải về, cũng giống như triển khai những hành động khác (chạy áp dụng, cấu hình thiết lập hoặc treo liên kết,...) trong thuộc thời khắc.Điều chỉnh giữ lượng sử dụng: Có một vài ba cơ chế sử dụng lưu giữ lượng người dùng có thể lựa chọn như điều chỉnh lưu lượng để đọc báo cùng donwload tệp tin trong cùng thời gian.Site Explorer: Site Explorer chất nhận được xem kết cấu thư mục của một trang web và dễ dãi tải về những file hoặc folder quan trọng.HTML Spider: Người sử dụng đang dễ ợt tải về toàn thể website page hoặc thậm chí còn tổng thể trang web với HTML Spider. Công cố kỉnh này có thể điều chỉnh nhằm thangvi.com tệp tin cùng với đuôi không ngừng mở rộng làm sao đó.thangvi.com bên cạnh đó từ rất nhiều mirror: Free thangvi.com Manager có tác dụng tải về bên cạnh đó những tệp tin xuất phát điểm từ một vài mirror không giống nhau.thangvi.com một phần của file zip: Free thangvi.com Manager có thể chấp nhận được người tiêu dùng thangvi.com duy nhất vài ba phần đặc biệt quan trọng vào một file zip nào kia.Kích hoạt phòng spyware cùng adware qua xã hội tín đồ dùng: Bạn có thể gọi hồ hết gì member không giống vào xã hội nói gì về file bản thân định thangvi.com, ngay vào cửa sổ ứng dụng, tương tự như chỉ dẫn chủ kiến riêng biệt về tệp tin tôi đã tải về. Bằng biện pháp này, người dùng FDM sẽ luôn áp dụng đều file bình yên.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Free thangvi.com Manager đã làm được dịch ra 30 ngữ điệu. Những ngôn từ được cung ứng gồm những: Macedonian, Serbia, Albani, Croatia, Hàn quốc, Ả rập, Brazil, Bungary, Trung Hoa, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kì, Uzbek, Hy Lạp, toàn nước, Slovenia, Ba Tư.