Phần mềm email marketing miễn phí

      145

Tất cả những đơn vị cung ứng phần mềm gửi email marketing chỉ miễn phí cho mình vào giới hạn ban sơ nhằm mục đích mục đích giúp đỡ bạn làm cho quen, soát sổ sản phẩm trước lúc upgrade lên trả mức giá tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tối nhiều nhằm từ bỏ học tập cùng làm quen với gmail sale khi mới bước đầu với blog.

Bạn đang xem: Phần mềm email marketing miễn phí

Nhắc cho tới gmail kinh doanh bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức đến những danh tiếng béo bên trên Thị Trường nhỏng Aweber, Active sầu Campaign tốt GetResponse,… tuy vậy ví như tin nhắn danh mục bạn mới và sẽ vào quy trình xây dừng thì chúng ta chắc chắn là các bạn sẽ không được nguyên do nhằm áp dụng hầu hết dịch vụ trả phí các tháng bên trên.

Vì vậy, chiến thuật thận trọng tuyệt nhất là bạn sẽ bắt đầu cùng với số đông phần mềm gửi tin nhắn marketing miễn mức giá trước, sau đó Khi gmail danh sách đang đủ phệ thì các bạn sẽ đưa ra quyết định tiếp tục sử dụng luôn (tải gói thuê bao mon của các dịch vụ chúng ta chọn) hoặc chuyển cho những đơn vị cung ứng gmail marketing không giống.

Bên dưới đó là list phần đông ứng dụng gửi gmail kinh doanh miễn giá thành mặc dù chưa phải là tốt nhất có thể tuy thế lại cực kỳ hợp lý để các bạn Để ý đến ban đầu.


Chú Ý

lúc gửi thanh lịch công ty cung cấp ứng dụng gửi email marketing miễn chi phí khác bạn chỉ cần export danh bạ cùng email template, các bạn không phải băn khoăn lo lắng vày xuất danh bạ là tính năng CƠ BẢN của tất cả những ứng dụng gửi email sale bây giờ.

Cái chúng ta mất vẫn là các tiến trình vấn đáp tin nhắn tự động (Automation) cơ mà các bạn sẽ thiết kế, chúng ta sẽ phải thi công lại tiến trình này Lúc chuyển sang trọng đơn vị mới.


**Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể lướt nkhô cứng, search tìm, lọc cùng thu xếp đồ vật trường đoản cú các ứng dụng gửi gmail sale bên dưới
15 ứng dụng gmail marketing miễn phíTênLogoSubscribersEmail/ThángEmail/NgàyTìm Hiểu
MailRelay

*
15.00075.000N/ATìm Hiểu
Mailjet
*
Không giới hạn6.000200Tìm hiểu
Sender
*
2.50015.000N/ATìm hiểu
Omnisend
*
2.00015.000N/ATìm hiểu
BenchMark
*
2.00014.000N/ATìm Hiểu
Sendinblue
*
2.000N/A300Tìm Hiểu
Moosend
*
1.000Không giới hạnN/ATìm Hiểu
MailerLite
*
1.00012.000N/ATìm Hiểu
Sendpulse
*
2.50015.000N/ATìm Hiểu
Hubspot
*
5002.000N/ATìm Hiểu
EngineMailer
*
Không giới hạn10.000500Tìm Hiểu
ZohoCampaigns
*
2.00012.000N/ATìm Hiểu
EmailOctopus
*
2.500Không giới hạnN/ATìm Hiểu
Mailchimp
*
2.00012.000N/ATìm Hiểu
GroundHogg
*
Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnTìm Hiểu

Nội dung bài bác viết
Ẩn mục lục
1. MailRelay
2. Mailjet
3. Sender
4. Omnisover
5. BenchMark
6. Seninblue
7. Moosend
8. MailerLite
9. Sendpulse
10. Hubspot
11. EngineMailer
12. ZohoCampaigns
13. EmailOctopus
14. Mailchimp
15. GroundHogg – Phần mềm gửi tin nhắn kinh doanh miễn tổn phí thật sự bên trên gốc rễ WordPress

MailRelay


*

MailRelay là đơn vị hỗ trợ độc nhất vô nhị trên thị phần đến tài khoản miễn phí 75.000 email/tháng cùng 15.000 subscriber (fan ĐK tuyệt có cách gọi khác là lead) VĨNH VIỄN. Đồng thời chúng ta có thể thực hiện nhỏng một các dịch vụ SMTPhường chủ quyền.

Đây là 1 nhà cung cấp các dịch vụ tin nhắn sale tất cả gói miễn giá thành tốt nhất có thể trên Thị Trường.

Chưa rõ là MailRelay có gia hạn gói bộ quà tặng kèm theo này lâu bền hơn trong tương lai hay là không, thậm chí là chúng ta không cần sử dụng MailRelay nhằm gửi gmail kinh doanh các bạn vẫn có thể sử dụng MailRelay để gửi transaction tin nhắn mang đến WordPress (SMTP).

Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký thông tin tài khoản MailRelay tức thì hôm nay trước khi công ty cung ứng đổi khác chế độ Tặng.


Chú Ý

Tài khoản bắt đầu ĐK đã chỉ nhận thấy 3.000 subscribers và 15.000 email/tháng với các bạn được hỗ trợ một sub-domain riêng để singin.

Để nhận upgrade tài khoản lên 15.000 subscriber với 75.000 email/tháng bạn yêu cầu vào Setting > Social upgrade > Follow Facebook Page + Twitter + Youtube Channel của MailRelay để được mở khóa thêm tài nguyên ổn.


MailRelay vẫn tương đối đầy đủ những tính năng quan trọng cho mình nhỏng Email Campagin, Autoresponse, HTML form,… phối hợp dashboard bao gồm vận tốc chạy tương đối ổn với ko khó để làm thân quen.

Một khuyết điểm nhỏ của MailRelay là setup hệ thống tin nhắn tự động còn tương đối đơn giản và dễ dàng với đồ họa thực hiện UI tương đối xấu (Home cũng xấu).

Mailjet


*

Mailjet giới hạn max số lượng subscriber của chúng ta nhưng cầm vào đó là giới hạn email cơ mà bạn gửi đi hàng ngày 200 email và hàng tháng 6.000 tin nhắn tổng cộng.

Điều khiến bạn nên quan tâm mang đến Mailjet kia đó là giá trả chi phí rất là xuất sắc sau này. Với $9.65 hàng tháng bạn cũng có thể gửi 30.000 email/tháng và giới hạn max email/ngày, mặt khác là bỏ luôn hình ảnh Mailjet trong email.

Nếu bạn cần sử dụng ko không còn thì Mailjet cũng được cho phép chúng ta dùng SMTP độc lập nhằm gửi transaction gmail (tựa như Mailrelay nghỉ ngơi trên) để tận dụng.

khi bạn đăng ký tài khoản bắt đầu của Mailjet thì các bạn cần phải xét duyệt y nhằm áp dụng (account validation) còn nếu không, bạn sẽ bị số lượng giới hạn như một thông tin tài khoản Test cùng với 10 email/tiếng.

Yêu cầu xét trông nom bao hàm cả hình họa CMND xuất xắc Passport, tạo được SPF với DKIM record vào DNS, chạy 2-3 chiến dịch thường xuyên trong 5 ngày nhằm xét phê duyệt.

Với các bạn new thì câu hỏi sinh sản SPF cùng DKIM có vẻ vẫn khó khăn cùng thêm nộp ảnh Passport (CMND không dĩ nhiên được xét duyệt) đã là rào cản.

Một điểm yếu không giống nữa là gmail tự động (Automation) ko bao gồm trong tài khoản miễn phí bởi vì vậy các bạn chỉ rất có thể gửi tin nhắn newsletter dữ thế chủ động mà lại thôi. Theo tôi đây là điểm yếu không hề nhỏ (thậm chí còn tính năng Automation chỉ được tích phù hợp vào gói Premium cơ mà thôi, gói $9.65 cũng trở thành ko có).

Nếu bạn chỉ mong muốn gửi email newsletter dữ thế chủ động đến tin nhắn danh mục của công ty thì nên cẩn thận thực hiện, còn còn nếu như không có lẽ rằng bạn nên bỏ qua mất.

Sender


*

Sender có kết cấu giá chỉ hết sức đơn giản và dễ dàng với dễ dàng nắm bắt. quý khách hàng được 2.500 subscribers với 15.000 email/tháng với khá đầy đủ gần như hào kiệt nhưng không trở nên số lượng giới hạn làm sao. Tuyệt vời!

khi tin nhắn menu chúng ta tăng lên theo năm tháng thì chúng ta cũng có thể đăng ký gói $10/mon các bạn sẽ được cung cấp một giới hạn trong mức email/mon tăng theo cùng với lượng subscriber đó là 60.000 email/tháng.

Giao diện sử dụng khôn xiết đẹp nhất với Gọn gàng. Bạn có thể làm cho quen ngay mau chóng với cảm xúc khôn cùng thoải mái. Tốc độ của ứng dụng cũng khá nhanh khô. Tôi review cao UI cùng UX của Sender.

Nlỗi nhiều phần mượt gửi email marketing miễn tổn phí khác, Sender vẫn nên phê coi xét đầy đủ tài khoản mới. Quá trình phê chăm chút cũng kha khá đơn giản dễ dàng.

quý khách hàng nên điền công bố thông tin tài khoản khá đầy đủ, sau đó nhập danh bạ (hoàn toàn có thể dùng gmail anh em cũng được), tiếp nối chạy demo vài ba chiến dịch với hóng 72 giờ sau sẽ tiến hành phê để mắt tới.


Chụ Ý

Quý Khách đề nghị tin nhắn thương hiệu miền (email doanh nghiệp) nhằm đăng ký tài khoản bắt đầu cùng các bạn buộc phải đảm bảo an toàn rằng email thương hiệu miền đó rất có thể cảm nhận verify gmail từ bỏ Sender nhằm xác thực thông tin tài khoản.

Nếu không biết phương pháp chế tác tin nhắn thương hiệu miền, chúng ta hãy đọc nội dung bài viết CÁCH TẠO EMAIL THEO TÊN MIỀN ĐƠN GIẢN VỚI IMPROVMX VÀ GMAIL.

Đây là phần lớn yêu cầu thường trông thấy của những bên cung cấp phần mềm gửi email marketing trên Thị Trường chính vì miễn chi phí đang dễ dàng dẫn mang đến chứng trạng chế tác tài khoản spam gây gánh năng khối hệ thống của phòng cung cấp.


Omnisend


*

Omnisover có phong cách thiết kế ship hàng những nền tảng gốc rễ tmùi hương mại năng lượng điện tử (e-commerce) vị vậy bạn sẽ thấy rằng Omnisend đang bắt bạn kết nối với shop của mình ngay khi chúng ta khởi tạo thành tài khoản bắt đầu.

Omnisend tích hợp với phần lớn những nền tảng gốc rễ tmùi hương mại điện tử nhỏng Presta, Woocommerce, Shopify, Magenkhổng lồ, OpenCart,…

Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể thực hiện phần mềm này mang lại blog của bạn bằng phương pháp chọn cửa hàng là “Other” và cnhát mã snippet như thường.

Tài khoản Omnisend đã số lượng giới hạn 2.000 subscriber với 15.000 email/tháng.

Điểm mạnh của Omnisover là do thi công để làm Việc tác dụng với các nền thảng thương mại năng lượng điện tử nên khi thiết lập những quy trình tin nhắn tự động bạn sẽ có khá nhiều sàng lọc kích hoạt các bước dựa vào hành vi MUA của người sử dụng.

Nếu blog của chúng ta gồm tích hợp Woocommerce nhằm từ chào bán thành phầm thì Omnisend vẫn là căn nguyên vô cùng hợp lí để chọn lọc ban đầu và sẵn nhân thể học phương pháp sử dụng để có lợi nhuận tốt rộng sau này.

Giống nlỗi các công ty cung cấp trên, các bạn cũng rất cần được được Omniskết thúc xét phê chuẩn tài khoản. Các xét chăm sóc cũng giống như nlỗi trên.

UI được thiết kế khôn xiết đẹp cùng tất cả buôn bán Addon thêm phục vụ đến số đông nhu yếu của những người tiêu dùng sâu xa.

BenchMark


*

BenchMark cho phép thông tin tài khoản miễn tổn phí 2000 subscriber với 14.000 email/tháng. Nói chung cũng khá ổn. Tuy nhiên, bạn phải chú ý là CRM sẽ không được tích đúng theo vào tài khoản miễn tầm giá của doanh nghiệp.

CRM và Automation Pro chỉ bao gồm khi chúng ta trả mức giá hàng tháng. Việc thiếu CRM cũng không thực sự đặc trưng với chúng ta bắt đầu do đó là nhu yếu tạo nên khi chúng ta sẽ rành về email marketing.

Automation Pro đã được cho phép các bạn lựa chọn nkhô nóng đa số chủng loại xây đắp sẵn cùng DỄ NHÌN hơn. Với thông tin tài khoản miễn chi phí các bạn sẽ ức chế sinh hoạt Automation vì ko nhìn rõ các bước chạy ra sao.

BenchMark có UI đẹp, tuy vậy UX thì ngược lại. BenchMark chạy muộn hơn nếu bạn dùng nghỉ ngơi nước ta vì chưng BenchMark tất cả VPS làm việc Balan tương đối xa.

BenchMark là 1 trong sàng lọc khá ổn đến email phụ cơ mà thôi, không có gì quá rất nổi bật.

Tương trường đoản cú, các bạn cũng buộc phải được BenchMark phê coi xét thông tin tài khoản để áp dụng.

Seninblue


Sendinblue đang được tương đối nhiều Đánh Giá xuất sắc trên Thị Trường cùng cách đây không lâu tốt nhất là plugin WPhường Mail SMTP. cũng tích đúng theo SMTPhường Sendinxanh với khuyên dùng.

Bạn sẽ sở hữu được 300 email/ngày với 2.000 subscriber mang đến tài khoản miễn tầm giá. Dĩ nhiên, cùng với 300 email/ngày thì Việc gửi gmail newsletter vẫn khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, trường hợp là gửi tin nhắn tự động thì lại rất có ích.

Ngoài ra, giả dụ bạn muốn gửi newsletter đến danh mục nhiều hơn nữa 300 gmail thì Sendinblue đang auto chuyển sang list đợi cùng gửi vào ngày ngày sau, vì vậy theo lý thuyết các bạn vẫn có thể gửi được tuy nhiên phân ra thành nhiều ngày.

Sendinblue cũng có thể có sẵn CRM cho bạn cai quản danh bạ và theo dõi và quan sát những hoạt động vui chơi của khách hàng dễ dãi (dạng Timeline tương tự Facebook feeds).

Dù tất cả landing page cùng Live Chat, tuy vậy chỉ dành riêng cho những người cần sử dụng Premium nhưng mà thôi.

Sendinxanh là 1 trong những thảng hoặc các đơn vị hỗ trợ gửi gmail sale miễn phí tổn mà lại đòi hỏi tuyệt đối cả số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp trước khi chính xác thông tin tài khoản.


Crúc Ý

Quý khách hàng cần phải từ bỏ thêm CRM và Automation module bằng cách nhấp chuột biểu tượng “+” trên dashboard nhằm nhảy module. Tại trên đây, bạn cũng trở thành thấy được phần đông công dụng như thế nào bị tiêu giảm và chỉ dùng mang lại thông tin tài khoản Premium.


Moosend


Mooskết thúc gồm phần vô cùng như là cùng với Sender về cấu trúc giá chỉ Lúc buổi tối giản phần nhiều thiết bị và chỉ còn quyên tâm cho lượng biến đổi về subscriber vào cấu trúc giá.

Với tài khoản miễn chi phí, chúng ta có 1.000 subscriber, không giới hạn email gửi cùng không giới hạn tính năng. Bảng giá chỉ quá dễ dàng nắm bắt.

Dù thế, lúc tăng lượng lên 2 nghìn subscriber thì giá tương đối cao $10/mon và tôi cho là không giới hạn tin nhắn mang đến 2 ngàn subscriber sẽ không tồn tại cực hiếm mang lại lắm vì với đầy đủ công ty cung ứng khác tại gói miễn tầm giá đang tất cả 15.000 email/tháng dư cần sử dụng cho một tin nhắn danh sách là 2 nghìn.

Xem thêm: Sendgrid Là Gì - Sendgrid Api Và Cách Sử Dụng Trong Rails

Tuy nhưng, lúc sau này gmail các mục chúng ta đang cách tân và phát triển thì thật sự khôn cùng quý giá do được gửi giới hạn max tin nhắn cùng tận dụng tối đa được toàn bộ nhân kiệt của Moosend nlỗi Automation, thỏng viện tạo ra sẵn Automation, HTML Sign-up Form, Email Template (tin nhắn mẫu), SMTPhường riêng rẽ,…

Mooskết thúc hiện giờ đang nỗ lực bổ sung cập nhật nhiều hơn nữa các ứng dụng mặt sản phẩm 3 tích hòa hợp để giúp đỡ người dùng thực hiện dễ chịu và thoải mái hơn thế nữa.

Moosend backover có vận tốc tốt nhất cùng nhanh độc nhất trong số bên hỗ trợ ứng dụng gửi tin nhắn kinh doanh mà tôi áp dụng.

Bạn hãy thử Moosover cùng cảm thấy. Tôi chắc rằng bạn sẽ say đắm Moosover ít nhất về khía cạnh vận tốc với sự dễ dàng trong bí quyết thực hiện.


Chụ Ý

Moosover KHÔNG CẦN bảo đảm thông tin tài khoản nhằm áp dụng, thiệt sự siêu dễ chịu và thoải mái nhằm bạn cũng có thể thưởng thức nkhô cứng.


MailerLite


MailterLite tương đối eo hẹp và chật cùng với tài khoản miễn chi phí Khi chỉ có 1.000 subscriber với 12 nghìn email/tháng với ví như bạn có nhu cầu gửi gmail giới hạn max thì trả $10/mon.

Một trong những ưu điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của MailterLite là Landing Page với Form thiết kế khôn xiết đẹp. mặc khi đồ họa sử dụng cũng khá gọn gàng. Nhìn khôn cùng chuyên nghiệp cùng ngăn nắp.

MailterLite cũng có thể có tác dụng A/B kiểm tra giúp bạn mỗi bước nâng cao công dụng của các chiến dịch email ngày dần tốt hơn.

Tuy nhiên, ngăn cản lớn số 1 so với bạn chưa phải tới từ giá bán tuyệt đề xuất thực hiện mà lại là XÁC THỰC TÀI KHOẢN.

Phải nói rằng MailterLite khôn cùng tự khắc khe vào bài toán xét để ý các thông tin tài khoản new sản xuất. Thậm chí những blog viết bởi giờ Anh vẫn có tác dụng bị không đồng ý phê duyệt tài khoản áp dụng. Điều này là không hợp lí nhưng lại này lại diễn ra độc nhất vô nhị cùng với MailterLite.

khi chúng ta đã trở nên phủ nhận, mặc dù các bạn có gửi tin nhắn để cung ứng xét coi sóc thì vẫn sẽ không còn thành công và không tồn tại nguyên do quang minh chính đại được đưa ra ví dụ về vấn đề phủ nhận bạn. Nó y như bài toán bạn xin Google xét chăm sóc thông tin tài khoản Google Adsense vậy.

Dù thế, bạn cũng hảy thử sinh sản tài khoản MailterLite, vày biết đâu chừng là MailterLite đang biến đổi đội hình phê trông nom giỏi đổi cơ chế xét phê chuẩn rồi.

Sendpulse


Một tài khoản miễn giá tiền Sendpulse chúng ta được 2.500 subscriber với 15.000 email/tháng. Hoàn toàn ổn cho mình ban đầu tin nhắn marketing một bí quyết thoải mái và dễ chịu.

Sendpulse có một tính năng khá có lợi được cho phép các bạn gửi lại một email bắt đầu sau 24 tiếng với 1 tiêu đề mới cùng size thời hạn không giống chưa đến câu hỏi stick chọn vào khung Lúc chế tạo chiến dịch gmail bắt đầu.

Bên cạnh đó, Sendpulse khá thú vui lúc được cho phép bạn sử dụng đa kênh nhằm gửi nội dung mang lại cho những người theo dõi và quan sát bằng website push (thông tin đẩy), SMS (chúng ta cần trả tổn phí new được dùng) với Chatbot Facebook auto.

Kể cả trong quá trình gửi gmail tự động chúng ta cũng thể gửi nhiều kênh phụ thuộc vào đều event nhưng các bạn chọn lựa.

Sendpusle đã làm tốt nhất Automation bởi một thiết kế đẹp tuyệt và dễ nhìn, tạo niềm xúc cảm tốt mỗi khi chúng ta bắt tay vào kiến thiết quá trình email auto.

Hubspot


Hubspot thừa lừng danh với CRM miễn mức giá với những biện pháp online miễn tổn phí hỗ trợ các bạn. Nếu như trước đó đây Hubspot không cho tài khoản miễn tổn phí thực hiện email sale thì giờ đây ác thông tin tài khoản miễn chi phí đã được áp dụng tuy nhiên vào giới hạn.

Mỗi tài khoản Hubspot sẽ sở hữu 500 subscriber cùng 2 nghìn email/tháng. Khá bủn xỉn dẫu vậy bù lại quality dịch vụ cùng sang trọng của Hubspot là 1 trong những khác hoàn toàn béo so với các nhà cung cấp gửi email marketing miễn giá tiền không giống.

Gói bắt đầu của Hubspot là $50, tương đối chua mang lại Blogger thậm chí là blog chúng ta sẽ phát triển.

Hình như Hubspot còn tiêu giảm những tài năng nhỏng Automation, Landing Page, Social Proof với những tài khoản miễn mức giá.

Vì vậy, trừ khi chúng ta là fan ngưỡng mộ của Hubspot cùng hoàn toàn có thể thực hiện thạo cục bộ công dụng CRM, Sales cùng Thư điện tử Marketing của Hubspot thì bạn hãy áp dụng.

Tuy không rẻ nhưng lại chắc chắn rằng Hubspot rất là unique với xứng đáng đồng tiền khi bạn tận dụng tối đa được tổng thể.

EngineMailer


EngineMailer chất nhận được thông tin tài khoản miễn tầm giá gửi 10.000 email/tháng nhưng lại giới hạn 500 email/ngày và không giới hạn subscriber. Tất cả những gói trường đoản cú miễn tổn phí cho trả giá tiền những không giới hạn danh bạ.

EngineMailer ĐK khôn cùng thuận lợi và các bạn ko nên hóng xét chú ý giống như các đơn vị cung cấp khác. Tốc độ chạy ứng dụng cũng khá nhanh tạo ra cảm giác thoải mái cho mình.

Tuy nhiên, khuyết điểm của EngineMailter là tác dụng Autoresponder vượt đơn điệu với không tồn tại Automation. EngineMailer chỉ cho phép bạn chạy chuỗi tin nhắn và chỉ được kích hoạt lúc tất cả người theo dõi đăng ký mới.

Nếu chúng ta ưa chuộng dễ dàng và đơn giản vào việc gửi gmail sale thì hoàn toàn có thể bước đầu với EngineMailer, tuy thế nếu bạn thích sự tò mò với mày mò về Automation (không có) thì tôi suy nghĩ EngineMailer là ko thích hợp.

ZohoCampaigns


ZohoCampaigns là 1 trong những App của hệ sinh thái xanh Zoho, hệt như Gsuite của Google. Zoho hỗ trợ không ít App unique cùng thường miễn chi phí lúc bắt đầu cùng ZohoCampaigns cũng ko ngoại lệ.

Một số tiện ích của Zoho mà lại bạn thấy rất nhiều người tiêu dùng bây giờ như thể ZohoDesk, Zoho Mail (sản xuất email box nlỗi Gmail với cả tin nhắn thương hiệu miền), Zoho Cliq (sinh sản Live sầu Chat), Zoho Form (tương tự như Google form),…

ZohoCampaigns là email marketing App của Zoho, một thông tin tài khoản miễn mức giá sẽ sở hữu 2 ngàn subscriber cùng 12 ngàn email/tháng.

Ưu điểm lớn nhất của ZohoCampaigns là yêu cầu áp dụng, Zoho chạy rất là nhanh khô cùng với vận tốc đánh giá mỗi lần bấm chuột tốt nhất có thể phối hợp hình ảnh thực hiện khá tối giản và nhỏ gọn.

Nếu chúng ta ưa thích hệ sinh thái xanh của Zoho thì tất nhiên bạn không nên bỏ qua ZohoCampaigns, bạn cũng có thể kết nối luôn luôn với phần mềm gửi email marketing này của Zoho Lúc blog vẫn phát triển.

EmailOctopus


EmailOctopus là một trong món ăn uống kỳ lạ cho mình lúc mà chỉ tính tổn phí của khách hàng phụ thuộc số lượng subscriber nhưng thôi. Tất cả gmail gửi đi vẫn dựa vào vào số lượng giới hạn thông tin tài khoản Amazon SES (Amazon Simple Email Service) của người tiêu dùng.

Dành mang lại phần đa chúng ta không biết, Amazon SES là một trong ứng dụng trong căn nguyên AWS (Amazon Web Service) nhập vai trò như một SMTP.. (Simple Mail Transfer Protocol – giao thức truyền sở hữu tlỗi tín đối kháng giản) cùng với kim chỉ nam cuối cùng là giúp gmail chúng ta mang lại thẳng inbox tín đồ dấn giỏi hơn.

Amazon rất rộng rãi khi có thể chấp nhận được tài khoản AWS của người tiêu dùng có 50.000 email/tháng, và $0.1cho mỗi 1.000 tin nhắn vượt mức. Quá thấp cùng quality AWS của Amazon là cực kỳ hoàn hảo.

tận dụng lợi thế điều này, EmailOctopus vẫn links với tài khoản AWS của chúng ta và chỉ tính tầm giá bạn dựa trên số subscriber cai quản, vày vậy mức giá thành của EmailOctopus vô cùng thoải mái. Tài khoản miễn tổn phí EmailOctopus sẽ có 2.500 suscriber với không giới hạn email gửi (bởi vì đang links với tài khoản Amazon của công ty, các bạn chỉ trả chi phí riêng cho Amazon Khi email quá mức).


Chú Ý

Để msinh hoạt khóa 50.000 email/tháng và 14 email/giây các bạn nên liên hệ với Amazon Support Center để thưởng thức tăng hạn mức mang lại tài khoản miễn tầm giá.

Quý khách hàng đã nhận thấy email với quyết định phê để ý tiếp đến. Hãy đọc kỹ chính sách của Amazon SES để tránh Việc Amazon vẫn ban tài khoản chúng ta khi vi phạm luật, như gửi Spam Mail là không được.


Mailchimp


Mailchimp chắc chắn yêu cầu bên trong danh sách này cùng tôi sẽ phải chuyển nó xuống cuối list vì Mailchimp càng ngày càng đi xuống.

Các chế độ biến hóa cách đây không lâu của Mailchimp đang khiến rất nhiều bạn ngưỡng mộ ko sử dụng rộng rãi, các tài khoản miễn chi phí bị thắt chặt rộng cùng tất cả Xu thế nghiền người tiêu dùng trả phí nhằm áp dụng.

Đơn cử như giới hạn lại chỉ nhất 1 Audience List và rất nhiều subscriber đã dứt theo dõi và quan sát nhưng mà vấn bị tính vào tài nguyên ổn. Trải nghiệm người tiêu dùng ko được cải thiện (load trang cực kỳ chậm), tính năng lạ không có tương đối nhiều cơ mà giá bán lại cao hơn nữa.

Theo định hướng, Mailchimp phải triệu tập upgrade hạ tầng và cải tiến và phát triển tính năng lạ hơn là thực hiện những mẹo nhỏ để tăng lệch giá hẳn nhiên sự bất mãn của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, không Có nghĩa là Mailchimp ko giỏi, nếu như bạn new thì Mailchimp là nơi khôn cùng lý tưởng để HỌC tin nhắn marketing bởi vì một trong những ưu điểm sau:

Đăng cam kết tiện lợi, không nên phê chăm nom gì, rất mởLà phần mềm gửi gmail kinh doanh miễn giá tiền link cực kì phổ biến toàn cầuCài đặt hết sức tiện lợi (tuy nhiên UI tương đối rối Khi mới tiếp xúc)Miễn phí tổn 2 ngàn subscriber12 nghìn email/tháng cho tài khoản miễn phíQuen thuộc, gần như người nào cũng biết MailchimpCó landingpage miễn phí

quý khách có thể tìm hiểu khóa huấn luyện và đào tạo (email course) Mailchimp của thangvi.com làm việc link này hoặc pop-up ở ngay lập tức nội dung bài viết này.

GroundHogg – Phần mượt gửi gmail sale miễn giá thành thật sự bên trên gốc rễ WordPress


Groundhogg tương đối quan trọng đặc biệt khi sử dụng WordPress làm căn nguyên vận động nlỗi một CRM cùng với không hề ít tính năng thời thượng tuy thế lại miễn giá tiền. Nhỏng một plugin WordPress miễn phí tổn lại điều khiển xe trên WordPress của khách hàng buộc phải tôi có thể xem Groundhogg là phần mềm gửi gmail sale miễn mức giá thiệt sự.

Groundhogg chưa phải là độc nhất trong ngôi trường phù hợp này, ví như Mautic cũng tương tự Groundhogg nhưng không giống là cần sở hữu đặt lên host khó khăn rộng, không phải như WordPress.

Không số lượng giới hạn subscriber, không giới hạn tin nhắn gửi và tính năng Automation hết sức quý giá.

Để tham khảo thêm về Groundhogg chúng ta cũng có thể xem thêm bài viết Groundhogg: gửi mail 1 loạt miễn phí tổn giới hạn max trên căn cơ WordPress.

Vì dựa vào căn nguyên WordPress nên Groundhoog sẽ sở hữu một số giới hạn sau mà lại bạn cần chú ý nhỏng thực hiện WP. cron job để tạo ra event (nghĩa là các email hoàn toàn có thể ko được gửi tức thì mà lại buộc phải hoãn lại 1 phút), Form đăng ký ko ghi dìm ký kết từ bỏ quánh biệt (nghĩa là tên họ cơ mà subscriber đăng ký có khả năng sẽ bị lược bỏ dấu), SMTP đề nghị được cài đặt trong WordPress (chúng ta ko được dùng PHPhường. Mail để gửi, cố vào đó bắt buộc cần sử dụng Amazon SES giỏi Mailgun SMTP. để gửi).

Lời Kết…

Lúc áp dụng những ứng dụng gửi email sale miễn giá thành thì các bạn yêu cầu quan trọng đặc biệt ghi nhớ là không được phạm luật chế độ thực hiện các dịch vụ với chính sách Spam của mỗi công ty cung ứng.

Tất cả những nhà hỗ trợ dịch vụ SMTP với cả gmail marketing rất nhiều không đồng ý việc các bạn cần sử dụng gmail list cơ mà các bạn không cài đặt nhằm gửi SPAM tin nhắn. Họ đang ban account của người sử dụng để tránh tác động cho người dùng với uy tín của mình. quý khách hàng cần chấp hành cảnh giác.

Nếu vi phạm luật chúng ta có thể khóa dài lâu tài khoản của doanh nghiệp cùng chúng ta quan trọng khiếu nại.

Một số công ty cung cấp tin nhắn marketing đã đề nghị phê coi sóc thông tin tài khoản mới bởi mục tiêu giảm bớt gần như người tiêu dùng spam làm cho nặng tài liệu hệ thống của họ. Vì vậy, trước khi ĐK thông tin tài khoản bạn nên sẵn sàng sẵn một số đọc tin sau:

Chuẩn bị tin nhắn thương hiệu miền (xem thêm links sinh hoạt bên trên nhằm sản xuất nếu bạn không có)Chuẩn bị số điện thoại thông minh di độngChuẩn bị tác động liên hệ (theo vẻ ngoài CAN-SPAM yêu cầu bạn nên có)Cần tất cả website

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu giải pháp cai quản DNS tên miền nhằm thêm cho đúng các SPF, DMARC cùng DKIM record nhằm chính xác tài khoản. Tốt nhất dùng Cloudflare DNS.

Vẫn còn ngoài cơ một số trong những gần như phần mềm gửi gmail marketing miễn phí không giống nhưng lại chất lượng cần thiết đảm bảo an toàn hoặc bao gồm cơ chế vượt nghiêm ngặt, tôi sẽ không còn liệt kê vào chỗ này.

Nếu chúng ta biết hồ hết ứng dụng gmail miễn phí khác unique thì nên giữ lại phản hồi dưới, tôi đã đánh giá với bổ sung cập nhật vào bài viết này luôn luôn. Cám ơn bạn!