PHẦN MỀM GOSTREAM

      165

Kích thích sự tương tác tự nhiên của mọi người bằng các mini-game live sầu stream hấp dẫn. Có thể dùng mini-game để không mất tiền quà cho người mua hàng của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm gostream


*

Live stream từ rất nhiều nguồn

Hỗ trợ mạnh mẽ livestream từ nhiều nguồn video clip không giống nhau, tự toàn bộ các trang mạng xã hội nhưng chúng ta thương mến.


*

Live sầu stream trường đoản cú video clip bao gồm sẵn

Live sầu stream từ Clip được biên tập sẵn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và có được đoạn phim live stream ưng ý nhất.


*

Phát đoạn phim trực tuyến

Bạn có thể live sầu stream trực tiếp bằng webcam máy tính sử dụng các form hình sinc động, có thể pin bình luận của người tiêu dùng lên chính video clip live sầu stream.


*

Phát lại livestream lên những sàn Tmùi hương mại năng lượng điện tử Shopee, Tiki, Lazadomain authority

Hỗ trợ người tiêu dùng không ngừng mở rộng căn nguyên bán sản phẩm với đem lại cơ hội tiếp cận một lượng quý khách hàng new đầy tiềm năng. Giờ phía trên, không chỉ có livestream bên trên youtube, facebook, các bạn còn rất có thể livestream lên các sàn TMĐT với đông đảo video clip sẵn gồm bởi thangvi.com.

Xem thêm: Có Tiền Nên Đầu Tư Gì Vào Thời Điểm Này ? Có Tiền Nên Đầu Tư Gì Vào Thời Điểm Này Năm 2021


*

01Hỏi Đáp

“Tạo show hỏi đáp – phần đa vướng mắc luôn luôn được hồi đáp”. Hiểu một biện pháp dễ dàng và đơn giản, quý khách hàng là tín đồ đặt câu hỏi với các bạn chính là fan trả lời. Tuy nhiên, để cửa hàng một phương pháp rất tốt, mang đến sự nao nức và đúng lúc người cho những người xem. thangvi.com với tính năng ghlặng thắc mắc lên screen đoạn Clip, để giúp đỡ chúng ta nhanh chóng tư vấn và đáp án rất nhiều thắc cơ mà người tiêu dùng đưa ra.

*

02Game liên hệ

Chưa lúc nào tiếp cận cùng với người dùng lại dễ dãi cho điều đó. Game can hệ giúp đỡ bạn từ tạo ra chủ đề trò nghịch của chính bản thân mình. Thông thông qua đó dễ ợt nắm bắt tư tưởng tò mò, mê say tò mò của khán giả, đem về công dụng xúc tiến rất tốt cùng số dân cư theo dõi và quan sát xịn.

*

03Phư vấn

Plỗi vấn trải qua thangvi.com - cùng với hình hình ảnh sắc đường nét, âm thanh khô sống động sẽ giúp đỡ cho tất cả những người dùng tiết kiệm ngân sách được thời gian, tiết kiệm được bỏ ra phí; tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu và dễ dàng hội đàm các bước một bí quyết sắc sảo.

*

04Giao giữ

“Livestream – đập tan gần như khoảng chừng cách”. Đây đó là thông điệp nhưng mà thangvi.com thân tặng người dùng, khi thực hiện biện pháp quay đoạn phim trực tiếp. Ngoài bài toán bạn khét tiếng chia sẻ cùng với FAN cùng mong mỏi muốn: liên kết cùng thân cận khán giả; thì bất kỳ ai sử dụng nguyên lý này cũng đông đảo trở yêu cầu thân thiện cùng được nhiều fan nghe biết.

*

05Bán hàng

Trong thời đại bùng phát sale online, thangvi.com đó là phương án cứu vãn cánh, ưu việt tuyệt nhất cho các đơn vị marketing qua mạng xã hội. Với mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng khắp thế giới, thangvi.com thuận lợi góp người dùng ra mắt sản phẩm cùng trang web một giải pháp tự nhiên, đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nóng bỏng phần đông bạn quan tâm.

*

Số live stream - 1 Stream FB/ngày Live stream cùng lúc - 1 luồng Độ dài về tối đa live sầu stream - 0.5 giờ Chất lượng - 480p trò chơi hệ trọng - Hạn chế Quảng cáo thangvi.com