PHẦN MỀM GỬI EMAIL MIỄN PHÍ

      12

Email kinh doanh là một trong những kênh tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp hiện giờ lựa chọn. Việc lên chiến lược gửi email marketing phù hợp với từng chiến dịch quảng bá rõ ràng giúp cho khách hàng vừa ngày tiết kiệm chi phí mà vẫn được tiếp cận được với cùng một lượng lớn người sử dụng tiềm năng.

Trong bài viết sau đây, thangvi.com sẽ chia sẻ 6 ứng dụng email sale miễn phí rất tốt 2022 để các doanh nghiệp tham khảo sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi email miễn phí

thangvi.com e-mail - ứng dụng email marketing chuyên nghiệp

thangvi.com thư điện tử là sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất nhằm mục tiêu đưa ra những giải pháp hỗ trợ công ty hiệu quả. Phần mềm Email kinh doanh này được cách tân và phát triển bới VCCorp - một công ty bậc nhất Việt phái nam về lĩnh vực technology và câu chữ số. Vào đó, thangvi.com e-mail là chiến thuật gửi email hoàn hảo cho hầu hết doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mượt này không chỉ đối kháng thuần có đến phương án về việc gửi email kinh doanh hiệu quả, thangvi.com Email còn khiến cho doanh nghiệp tùy chỉnh những email marketing chuyên nghiệp hóa và thu hút người tiêu dùng nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

*

thangvi.com thư điện tử - ứng dụng email marketing chuyên nghiệp

Chống Spam hiệu quả: nhân kiệt này làm việc thangvi.com giúp auto cảnh báo, chỉ ra mọi từ ngữ và hình hình ảnh dễ bị lưu lại Spam, tương tự như đưa ra các gợi nhắc điều chỉnh mang lại phù hợp. ở bên cạnh đó, nó còn có chức năng lọc data lỗi, giả, không chuyển động nhằm có tác dụng sạch dữ liệu data, tinh giảm tối đa nguy cơ gửi thư lỗi trong quy trình tổ chức những chiến dịch e-mail Marketing. Cá nhân hóa nội dung: Bằng bài toán tích phù hợp với tính năng thống trị mối quan hệ với người tiêu dùng thangvi.com CRM, thangvi.com thư điện tử giúp doanh nghiệp nắm vững thông tin người sử dụng từ tên tuổi, địa chỉ, nơi thao tác làm việc đến các lịch sử giao dịch, nhu cầu mua sắm,... Điều này giúp công ty xây dựng hệ thống gửi email marketing dễ dàng, dựa trên căn cứ để thiết lập nội dung thư một cách cá thể hóa.Tự cồn gửi e-mail dựa theo liên quan của khách hàng: Khi doanh nghiệp lên sẵn kịch bản, thangvi.com sẽ giúp đỡ bạn sễ dàng nhờ cất hộ thư một cách auto đến các khách hàng đã làm việc theo dõi, đăng ký hay xác nhận. Từ đó, thời gian gửi email kinh doanh cũng diễn ra nhanh nệm hơn. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lớn tiếp cận sâu hơn với quý khách mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của yêu mến hiệu.Tối ưu chiến thuật AB Test: thông qua công gắng AB Test, sinh sống thangvi.com thư điện tử giúp cho bạn lựa tuyển chọn được chủ đề, câu chữ và thời hạn gửi thư một cách tương xứng và về tối ưu nhất đến chiến dịch sắp tới. Nhờ đó mà doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng người sử dụng khách hàng kim chỉ nam với đùng những nhu cầu họ đang chạm mặt phải, từ này sẽ tăng tỉ lệ mở thư và cải thiện tỷ lệ biến hóa từ khách hàng.Quản trị data e-mail tập trung: phụ thuộc việc tích phù hợp sẵn mini CRM ngay lập tức trong hệ thống, thangvi.com Email cung ứng doanh nghiệp lưu giữ trữ toàn bộ dữ liệu dữ liệu khách hàng ở một khu vực duy nhất. Từ bỏ đó, giảm bớt được những phiền phức khi xuất/ nhập/ hòa hợp nhất các dữ liệu data sau này.

thangvi.com là phần mềm email marketing giá bèo và uy tín duy nhất hiện nay. Trên đây, đơn vị cung cấp chất nhận được người dùng trải nghiệm phần mềm email marketing miễn phí bằng biện pháp lập một tài khoản tạm thời và sử dụng trong 15 ngày.

Về sau, quý khách hàng muốn thực hiện lâu dài hoàn toàn có thể đăng ký một trong 3 gói giải pháp với chi tiêu hấp dẫn bao gồm:

500.000 đồng/tháng với gói 10.000 email; 1.200.000 đồng/tháng với gói 30.000 email1.500.000 đồng/tháng cùng với gói 50.000 email

Phần mượt email kinh doanh miễn phí MailChimp

MailChimp là 1 nền tảng tự động hóa hóa email marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng share được chiến dịch tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ của bản thân với các bên đon đả khác. Phần mềm này dựa vào nền tảng kinh doanh tập trung vào ba yếu tố sau: làm chủ danh sách khách hàng thực tế, hỗ trợ thiết kế chiến dịch Email bắt mắt và phân tích dữ liệu công dụng ngay lúc chiến dịch kết thúc.

*

Phần mượt email kinh doanh miễn chi phí MailChimp

Công vậy gửi email kinh doanh GWEBMAIL

GWEBMAIL là một trong trong các phần mềm email marketing tích phù hợp với big data có sẵn cho phép doanh nghiệp thuận lợi tiếp cận nhiều cơ hội bán hàng với khách hàng mục tiêu thông qua những chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: Payout Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Payment Và Payout

Công vắt gửi email marketing GWEBMAIL​

Tại đây, doanh nghiệp được lựa chọn các đối tượng người tiêu dùng khách hàng mong muốn để gửi email marketing công dụng theo sự phân chia sẵn theo ngành nghề.

Phần mềm giữ hộ email kinh doanh GetResponse

GetResponse là ứng dụng email kinh doanh miễn phí được nhiều doanh nghiệp Việt yêu chuộng nhất. Ở GetResponse, kho template có thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và đa dạng và phong phú để phù hợp được với nhiều ngành sản phẩm và mục tiêu tiếp thị khác nhau.

Phần mượt email sale GetResponse

Gửi email kinh doanh online bằng GetResponse còn cung ứng tạo landingpage ( trang đích), webinar ( hội thảo trực tuyến) dễ nhìn giúp thu bán chạy hàng. Đồng thời, chức năng gửi thư tự động , thống kê, báo cáo, quản lý và phân tích đối tượng người tiêu dùng người dùng cũng được tích hợp vào phần mềm này.

Phần mượt email sale SendinBlue

So về mặt đưa ra phí, SendinBlue được review là một trong các các phần mềm email marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp mong muốn đơn giản ưa thích. Ở SendinBlue vẫn được tích hợp không thiếu các chức năng của một phần mềm email sale online cơ phiên bản và chất nhận được doanh nghiệp nhập số lượng địa chỉ cửa hàng email không giới hạn. 

*

Phần mượt email kinh doanh SendinBlue​

SendinBlue tích hợp các công núm và chủng loại sẵn tất cả để bạn dễ dàng thiết kế e-mail marketing di đụng thân thiện, cai quản được list tương tác lớn, theo dõi tác dụng và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất làm việc SendinBlue là giới hạn max về danh bạ, bề ngoài đăng ký kết tùy biến, chiến dịch tự động hóa đến tiêu chuẩn.

Phần mềm email sale Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là ứng dụng gửi email sale miễn phí thông dụng từ trước cho đến tận bây giờ, nó giúp cung ứng xác thực nhiều định dạng thư điện tử và cung cấp gửi nhiều định dạng tập tin đi cùng như cơ sở tài liệu DBF, CSV, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access,...

Vừa rồi là top 6 ứng dụng gửi email marketing miễn phí cực tốt 2020, đấy là những phép tắc đắc lực giúp doanh nghiệp tăng cao tác dụng cho việc tiếp cận người tiêu dùng của mình. Tuy nhiên, lượng thông tin trong email kinh doanh cần bắt buộc được ngắn gọn cùng đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của chúng ta để dẫn dắt người sử dụng click chuyển sang website của doanh nghiệp và tăng khả năng biến hóa sang đơn hàng.