Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Free

      110
*

*

Tải ngay thangvi.comPhiên phiên bản : 3.5 fixed 20Thời gian áp dụng thử : Vĩnh viễnEmail gửi miễn giá tiền : 50 email/ngày


Video hướng dẫn

*
*
Mời chúng ta thực hiện tai nghe hoặc loa nhằm nghe chỉ dẫn áp dụng phần mềm


*
Hỗ trợ từ bỏ xa Tải UltraViewer sẽ được hỗ trợ từ xa dù bạn nghỉ ngơi bất kể đâu!
Phần mượt Thư điện tử Marketing - thangvi.com v3.5- Quý Khách liên tục gửi gmail để quan tâm các người sử dụng của mình?- Quý Khách thường xuyên gửi thông tin cho tới hàng trăm ngàn đối tác?- Quý Khách tiếp tục gửi email hàng loạt cho tới nhiều người dân cùng lúc, dẫu vậy cảm giác rầu rĩ với tốn thời gian trong vấn đề lặp đi lặp lại các thao tác làm việc gửi mail hàng loạt mang đến nhiều người dân ?Hãy nhằm thangvi.com giúp bạn, phần mềm gửi mail một loạt ưu việt đã giải quyết toàn thể trắc trở của doanh nghiệp !
Thư điện tử marketing thật đối kháng giản
*

Giao diện trực quan lại, dễ sử dụngthangvi.com được người sử dụng nhận xét cao về giao diện dễ dàng và đơn giản, tài năng làm chủ danh sách fan dìm mail, cũng giống như các chiến dịch gửi mail thuận tiện duy nhất so với các phần mềm cả ở vào lẫn quanh đó nước bây giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi mail hàng loạt free


*

Trình soạn E-Mail đa năngTrình biên soạn Thư điện tử của thangvi.com có thể chấp nhận được các bạn chế tạo thêm những mẫu E-Mail marketing, msống các mẫu email gồm sẵn sinh hoạt mọi định hình như htm/html/tpl/tp2 . Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ ợt đổi khác bố cục tổng quan, cyếu hình ảnh, các links, biến đổi Color, size - phông chữ, chèn mặt đường links từ chối dìm email cho tất cả những người dìm một bí quyết dễ dàng.


*

Menu coi report chiến dịchVới thangvi.com, chúng ta cũng có thể coi báo cáo từ đơn giản dễ dàng đến chi tiết, thangvi.com vẫn thông báo đến người sử dụng bất kể bao giờ có ai kia phát âm Thư điện tử của người sử dụng.

Xem thêm: Công Cụ Và Các Hình Thức Digital Marketing Là Gì? Có Những Hình Thức Nào?


*

Lựa lựa chọn chủng loại gmail có sẵnquý khách hàng gồm khi nào thấy mọi bức mail gồm văn bản và bố cục tổng quan vô cùng tấp nập, trông đồng nhất như một trang web ở vào áo quan mail của bản thân mình ? Điều kia tiện lợi rộng lúc nào không còn với bản lĩnh gạn lọc chủng loại mail của thangvi.com. Với hơn 340 mẫu mã Thư điện tử Marketing có sẵn và luôn luôn được cập nhập, người tiêu dùng vẫn không cần phải ném ra ngân sách & thời gian thiết kế cũng có thể chọn riêng rẽ cho mình 1 mẫu mail đẹp mắt.


Hãy thiết lập phiên bản áp dụng thangvi.com ngay lập tức lúc này trước lúc nhằm chúng ta trsống đề xuất đại bại kém nhẹm đối thủ trên tuyến phố quảng bá thành phầm !- Bạn hoàn toàn new về lính vực Thư điện tử Marketing ? Hãy xem thêm trả lời dành riêng cho tất cả những người new ban đầu về tin nhắn sale tại đây


Tặng thêm một máy thực hiện lúc mua phần mềm phiên bạn dạng 3 năm cho đến khi kết thúc 31 tháng 8 năm 2021
*

Tính năng

thangvi.com cung cấp gửi mail qua Amazon SESquý khách hàng rất có thể tích phù hợp SMTP VPS của Amazon SES vào thangvi.com một biện pháp tiện lợi.

thangvi.com cung cấp DKIMquý khách có thể thêm chữ kí DKIM vào bức mail nhằm thải trừ cái chữ "via amazonses.com" khi áp dụng hình thức dịch vụ Amazon SES.

thangvi.com tự động lọc mail bị tiêu diệt trước khi gửiquý khách sẽ không còn buộc phải tốn tiền cài thêm những ứng dụng lọc mail bị tiêu diệt, thangvi.com đã làm được tích thích hợp toàn bộ vào một


*
*
*
*

*
*
*