PHẦN MỀM ITARGET

      181

Nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp của bạn vào môi trường đầy cạnh ttrẻ ranh như hiện ni thì việc ráng đổi các hình thức bán hàng truyền thống là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Ngày ni, quy mô kinh doanh online tại Việt Nam đang gồm xu hướng vạc triển mạnh, chính vì vậy, nắm bắt được xu thế cùng nhu cầu của người cần sử dụng thì cũng đã gồm rất nhiều công cụ, phần mềm Marketing Facebook đã được ra đời. Qua những lần trải nghiệm thực tế cũng như tđắm đuối khảo những phản hồi của nhiều người sử dụng thì Nkhô hanh đã tổng hợp được 9 phần mềm quảng cáo Facebook không tính tiền nhưng với lại hiệu quả hết sức lớn lớn cho những đơn vị doanh nghiệp. Hãy theo dõi nhé!

*


Nội dung chính


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. Phần mềm quảng cáo Facebook sử dụng để có tác dụng gì?

3. Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí

3.1 Puziness

3.2 iClick

3.3 Xface

3.4 Mass Facebook Ads

3.5 Fplus

3.6 Simple Facebook

3.7 Simple Ads

3.8 Simple Seeding

3.9 Simple fanpage


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?


Ads là cụm viết tắt của từ Advertising tất cả nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Bạn đang xem: Phần mềm itarget

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa bên trên những tiêu chuẩn về nhân khẩu học, sở mê thích, hành động, vị trí địa lý,… của người sử dụng. Theo đó, những doanh nghiệp với cá nhân gồm nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ xuất xắc thương hiệu của mình cần trả một khoản tầm giá để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định bên trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng ko vi phạm những chính sách quảng cáo cơ mà Facebook đề ra.

Cách tính tầm giá lúc chạy Ads Facebook là gì? Facebook tính giá thành dựa bên trên lượt cliông xã vào mẫu quảng cáo, lượt say mê trang, lượng tương tác bài xích viết tốt lượt cliông xã vào website,… Mức giá bán thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.


2. Phần mềm quảng cáo Facebook cần sử dụng để làm cho gì?


- Tiếp cận với phạm vi đối tượng người dùng lớn

- Tìm kiếm những group, diễn đàn quan tâm đến một vấn đề, lĩnh vực nào đó

- Cải thiện lượng like của các bài viết tiếp thị

- Cải thiện tương tác comment, nói qua bài viết

- Tự động tìm kiếm kiếm, kết bạn với những tài khoản người sử dụng đang có nhu cầu đối với sản phẩm như thế nào đó.

*


3. Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí


3.1Puziness


Chatbot Puzinesslà sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage facebook bao gồm thể trực fanpage 24/24 với sẽ tuyệt vời hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của nhỏ người. Puziness gồm thể trả lời với trò chuyện với người sử dụng giống như những telesale tốt nhân viên cấp dưới bán sản phẩm khác nhưng mà quý khách hàng rất khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp những tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành sale như sau:

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness làphần mềm facebook marketingchuyên nghiệp góp người sử dụng theo dõi và quan sát tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một giải pháp hối hả, tự động nhắn tin khi người tiêu dùng bình luận, ẩn bình luận chứa đọc tin quý khách tránh đối tượng xấu cướp khách hàng, giỏi tự động tạo đơn sản phẩm lúc đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

Thu thập quý khách tiềm năng tức thì trên website/landing page

Khách sản phẩm tất cả mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khoản thời gian cliông xã vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc với phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

*

Chăm sóc quý khách tự động (resale campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) đưa ra tiết với phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up quý khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinc nhật, chúc năm mới tuyệt mã giảm giá bán (discount/coupon) khuyến khích người tiêu dùng cài đặt sắm..

Phần mềm kinh doanh facebook puziness cung cấp tính năng này sẽ góp doanh nghiệp giảm bớt nhiều ngân sách quảng cáo, tăng doanh thu từ những quý khách hàng tiềm năng tất cả mối quyên tâm doanh nghiệp. Lúc nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, tín nhiệm với nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua sắm và chọn lựa hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mang lại doanh nghiệp


Phần mềm Facebook Marketingcủa iClichồng là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vị sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Facebook Marketing của iCliông xã được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác với những phần mềm tương tự trên thị trường thì chúng tôi thực hiện hoàn toàn trêntrình duyệt tự độngkhông trải qua API của Facebook.

Các tác vụ quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài bác tự động, chia sẻ bài xích đăng, kết bạn tự động, …được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng thời điểm.Các tác vụ được chia nhỏ ra có tác dụng hai dạng: một làtác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là thực hiện cáctác vụ cá nhân. Đơn vị trao đổi giữa cộng đồng làthịtvàthịtcũng là tầm giá thu trên những tác vụ cá nhân.

*

Phần mềmmiễn mức giá trọn vẹn, công cụ giúp tự động hóa những hoạt động làm tăng tương tác, lượt thích fanpage facebook. Giúp tạo uy tín mang đến thương hiệu cũng như tăng doanh số bán sản phẩm online trên facebook. Ngoài ra bạn cũng nên tra cứu hiểu thêm bài xích viếtChiến thuật markerting 0 đồng nếu biết giải pháp tận dụng những kênh online nàygiúp tối ưu chi phí đến doanh nghiệp của mình.


Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết quý khách hàng tiềm năng bằng bí quyết liệt kê mặt hàng loạt báo cáo người cần sử dụng, chọn lọc những tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn btrằn là quý khách tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời mang đến việc bán hàng trong tương lai.

Sau lúc kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn bè vào list cũng như tương tác bên trên các group như thế làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất? Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng phản hồi. Việc tương tác bên trên bình luận luôn luôn là vấn đề nặng nề khăn vị mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất không giống nhau. Những nội dung có ý nghĩa, đúng đắn và không hề buốn chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface. Xface bao gồm thể nhận biết được thông tin bên trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn tuyệt vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp.

*

Làphần mềm Marketing FBtuyệt vời, bên cạnh việc thiết lập tài khoản người dùng, Xfacetiếp tục hỗ trợ phân phát triển fanpage facebook, group một biện pháp hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời ưa thích bên trên trang, thêm người sử dụng vào đội, bình luận, chia sẻ liên tục khiến cho nội dung bài bác viết thường xulặng được hiển thị bên trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quy trình bán hàng hiệu quả. Và cuối thuộc Xface 8 sẽ mang đến bạn được 1 tập danh sách khách hàng tiềm năng trải qua những tài khoản facebook. Những đọc tin này là dữ liệu vô cùng quan liêu trọng cho việc tiếp tục quảng bá những sản phẩm bằng những phương thức khác nhau.


Đây là mộtphần mềm facebook marketing miễn phíra đời với phương châm là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin giỏi sản phẩm lên facebook một cách sáng ý và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm.

*

Tính năng của Mass Facebook Ads:

Hỗ trợ sale, bán sản phẩm online trên facebook.Quảng cáo fanpage facebook facebook và tăng lượt thích fanpage.Kết bạn dựa bên trên tiêu chí thuộc sở đam mê và tđê mê gia vào các Group facebook tự động.Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn btrần ttê mê gia event – sự kiện tự động.

Trong khi thì còn rất nhiều các tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn có thể tra cứu hiểu với tsay mê khảo thêm. Chia sẻ thêm vào cho bạnBí quyết xây dựng chiến lược Thư điện tử Marketingcực hữu ích đến doanh nghiệp về quảng bá thương hiệu cũng như bán sản phẩm online nhé.


Đây làphần mềm Marketing Facebookcực hữu ích mang đến dân có tác dụng kinh doanh và nó thật sự hiệu quả. Với những tính năng như tự động đăng tin, tự động phản hồi up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán sản phẩm online đấy.

*

Với Fplus bạn có thể:

Đăng tin lên đội, những group trọn vẹn tự động cùng thangvi.com lẹ.Giúp bạn gửi tin nhắn một phương pháp thông mình, bao gồm thể kèm ảnh theo tệp tin uid.Hỗ trợ gia nhập team mang lại tài khoản facebook cá nhân, mời cùng xây dựng hội nhóm thangvi.com lẹ.Quản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động đăng tin sản phẩm một giải pháp dễ dàng cùng siêng nghiệp.

Là người bán hàng trên facebook thì không thể bỏ quaCách sử dụng chatbot khai thác 8 ưu điểm trong kinh doanh trên Facebook Messenger.

Quản lý bán sản phẩm fanpage facebook hiệu quả, chăm nghiệp với Vpage

*


Nếu các bạn đang muốn kết nối với thật nhiều những khách hàng tiềm năng trên Facebook những bạn không thể bỏ qua phần mềm dành cho facebook khôn cùng hot này. Hỗ trợ nổi bật nhất từ phần mềm quảng cáo này đó chính là tính năng tự động kết bạn với những đối tượng người cần sử dụng nhưng mà những bạn đang hướng đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Adobe Premiere Pro Cc 2018 Full Crack Miễn Phí

Một số những tính năng nổi bật từ phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí này:

- Thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong một group, những người dùng tương tác trên một trang fanpage hay dữ liệu người cần sử dụng được lấy từ một tài khoản Facebook làm sao đó.

- Phần mềm tự động gửi những lời mời kết bạn đến những tài khoản người sử dụng mục tiêu, Lúc đó nếu đã xác định các người tiêu dùng tiềm năng của mình ở đâu cùng với dữ liệu từ họ những bạn gồm thể sử dụng đến phần mềm để kết bạn, kết nối với những người tiêu dùng tiềm năng này.

- Phần mềm cũng có đến hỗ trợ là góp các bạn xây dựng, vạc triển và quản lý tốt những tài khoản Facebook cá thể phục vụ mục tiêu sale, tương tác với quý khách hàng.

- Phần mềm đăng tin này cũng có đến hỗ trợ giúp các bạn trong vấn để gửi đi những tin nhắn sale đến những quý khách tiềm năng từ trang fanpage facebook cửa hàng của mình.

- Tự động tạo ra những tương tác tích cực, điều này góp những bạn những dễ dàng vạc triển trang facebook cá thể tuyệt trang fanpage của bản thân một phương pháp tốt nhất.

- Dường như thì Simple Facebook còn có đến 1 loạt những tính năng nâng cao không giống như tự động kiếm tìm kiếm quý khách tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn với tương tác với họ, lấy các thông báo về dữ liệu tin nhắn, số điện thoại . . .


Nếu những bạn muốn nhắm đối tượng mục tiêu tốt hơn lúc chạy quảng cáo Facebook Ads, hãy tìm kiếm hiểu tức thì về phần mềm Facebook này. Những hỗ trợ nổi bật trong khả năng target khách hàng mục tiêu Khi chạy quảng cáo phải kể đến như:

- Xác định người sử dụng mục tiêu dựa trên các tương tác mà lại tạo ra trên một bài bác viết, trên một trang fanpage facebook, trong group giỏi bên trên một trang cá nhân.

- Nhằm quảng cáo đến các quý khách hàng tiềm năng là những member nằm trong các group.

- Hiển thị quảng cáo đến cả tài khoản người cần sử dụng đang là bạn bnai lưng, đang theo dõi một tài khoản facebook làm sao đó nhưng mà các bạn chọn.

- Khách hàng mặt hàng tiềm năng từng like cùng checkin trên trang fanpage facebook cũng là những đối tượng mục tiêu nhưng mà Simple Ads có thể xác định được.

- Nhắm mục tiêu quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng dựa bên trên địa vị, chức vụ, công việc của họ


Với phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người lựa chọn vày đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ đắc lực đến quá trình bán hàng online. Việc tăng bình luận với like tự động bên trên những nội dung gồm sẵn giúp đẩy bài bác và tạo sự chú ý tốt hơn mang lại người sở hữu. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng xóa những nội dung không giống tùy say mê.

*

Phần Mềm Simple Seeding Có Những Lợi Ích Cơ Bản Như:

- Tăng lượng tương tác bán sản phẩm, khiến bài xích viết của bạn có nhiều người xem hơn, đặc biệt tạo được sự tin tưởng đối với người mua sắm.

- Những bình luận miễn tầm giá cũng giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tương đối ổn

- Phần mềm giúp người tiêu dùng của bạn chăm chú đến sản phẩm và tin tưởng hơn khiến cho sản phẩm bán hiệu quả hơn.

- Đây cũng là ứng dụng đảm bảo an toàn đến tài khoản đề xuất bạn trọn vẹn tất cả thể lặng trọng tâm và lựa chọn sử dụng.


Simple fanpage là phần mềm hỗ trợ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập được list số điện thoại từ các khách hàng nhưng mà không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng quý khách, yêu cầu quý khách để lại số điện thoại

Ngoài chức năng đó là quét dữ liệu, phần mềm này còn sở hữu đến nhiều hỗ trợ về fanpage, về quản lý tương tác quý khách như like, cốt truyện, phản hồi trên page . . . Với những hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm cho phép các bạn sử dụng hoàn toàn miễn tầm giá, những bạn bắt buộc kiếm tìm hiểu cùng khai quật phần mềm này ngay lập tức nhé.

Lấy số điện thoại khách hàng để có tác dụng gì?

Có thể nhiều bạn sẽ tò mò và hiếu kỳ rằng sau khoản thời gian sử dụng simple fanpage facebook để lấy được danh sách số điện thoại quý khách hàng rồi, các bạn cần làm gì nữa để khai quật tốt nhất tệp dữ liệu này. Sau đây là những giải pháp dành cho các bạn:

- Triển knhị những chiến dịch sms sale.

- Gọi điện tư vấn, chăm sóc quý khách. Khi các bạn biết chính xác họ là những quý khách hàng tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng sẽ trở yêu cầu dễ dàng hơn rất nhiều.

- Triển knhị quảng cáo Facebook với tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại này, giải pháp làm cho này tạo ra các quảng cáo với chuyển đổi cao hơn rất nhiều so với trước.

Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm quảng cáo Facebook free nhưng sở hữu lại hiệu quả không tưởng giành riêng cho những doanh nghiệp kinh doanh online. Hy vọng rằng với những phân tách sẻ trên sẽ ít nhiều mang lại lợi ích được cho những bạn.

Chúc các bạn thành công!