Phần Mềm Live Stream Facebook Pc

      157
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang lại không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Live Stream Facebook chắc chắn rằng là vận dụng hàng đầu trong các các ứng dụng phân phát video thẳng. Ngoài biện pháp sử dụng áp dụng Facebook để Live sầu Stream bên trên các vật dụng di động, bạn cũng có thể phạt video clip thẳng tự máy tính xách tay để bàn (PC). Một số fan tấn công giá hình hình họa từ webcam HD của PC xuất sắc hơn và kinh nghiệm yêu thích hơn đối với việc sử dụng màn hình iPhone và máy tính bảng iPad form size nhỏ.

Bạn đang xem: Phần mềm live stream facebook pc


Thời gian trước đó, bí quyết duy nhất để vạc trực tiếp lên Facebook là trải qua áp dụng Facebook. Nhưng cùng với câu hỏi tạo thành các vẻ ngoài new của mặt máy bố, bây giờ các bạn có thể phân phát trực tiếp lên Facebook tự máy tính để bàn hoặc laptop của người tiêu dùng.

Thay vị bị giới hạn cùng với yêu cầu cầm tay trong phiên bản chuẩn chỉnh của Facebook, lúc này bạn được thoải mái yêu cầu cùng với các tài năng sinh sản chương trình áp dụng vật dụng ảnh đa-zi-năng, title, quá trình đổi khác với không những thế nữa!


Thực hiện công việc sau nhằm rất có thể Live Stream Facebook bên trên PC

Bước 1 – Tải phần mềm OBS Studio

trong số những phần mềm Live Stream Facebook bên trên PC miễn tổn phí phổ biến và được mếm mộ nhất là OBS Studio. Mặc mặc dù là ứng dụng miễn giá thành, dẫu vậy nó thực sự tương đối mạnh mẽ và giàu khả năng. quý khách hàng có thể cài xuống đến hệ quản lý và điều hành Mac, Windows hoặc Linux.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào “Kết thúc đoạn Clip trực tiếp” để xong xuôi phát video


Tại thời điểm đó, công tác phạt sóng trực tiếp của khách hàng sẽ hoàn toàn và vào mẫu thời gian của người sử dụng, nó vẫn hiển thị y như bất kỳ chương trình vạc sóng trực tiếp nào khác nhưng mà bạn thực hiện trường đoản cú điện thoại của mình. Tất cả những chỉ số, theo dõi và số đông thiết bị khác số đông như là nhau.

Xem thêm: 17 Loại Phí Chuyển Sang Giá Dịch Vụ, Do Nhà Nước Định Giá

Trong trong năm qua, người tiêu dùng đã có thể phạt đoạn phim trực tiếp từ sản phẩm di động của mình. Và bây giờ, Facebook đã triển khai một bước xa hơn, cho phép người dùng vạc video clip thẳng lên Facebook tự sản phẩm tính nhằm bàn hoặc laptop (Laptop) của mình.

Việc Live sầu Stream Facebook từ bỏ máy vi tính đang được cho phép các áp dụng rộng, đặc biệt là cùng với hồ hết game thủ. Dường như, chúng ta cũng có thể vạc thẳng trên trang cá thể hoặc trên Fanpage của bản thân.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là phương pháp live stream Facebook dễ dàng với phần mềm OBS Studio nhưng mà bạn cũng có thể tiến hành. Nếu nlỗi có thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan tới việc Live sầu Stream Facebook cùng với cách thức này, nhớ là vướng lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Bên cạnh đó, để biết thêm giải pháp Live Stream Facebook bên trên Smartphone, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết này –  Cách Live sầu Stream Facebook bên trên di động.