PHẦN MỀM LIVE STREAM MÀN HÌNH

      158

Trong thời đại technology công bố phát triển cđợi phương diện bây giờ, live stream vẫn và đang là bề ngoài thúc đẩy thân quen với mọi tín đồ, nhất là thanh niên.

Bạn đang xem: Phần mềm live stream màn hình

 

Tuy nhiên, giải pháp live sầu stream qua screen vật dụng tính kết quả độc nhất vô nhị thì không chắc hẳn người nào cũng biết và áp dụng thành công. Vì nạm, hôm nay bản thân đã khuyên bảo các bạn cụ thể cách live sầu stream màn hình vật dụng tính qua Youtube một biện pháp rõ ràng và dễ nắm bắt duy nhất.

*

Chi ngày tiết cách live stream screen sản phẩm công nghệ tính

1. Điều khiếu nại cần thiết phải có

Phần mềm ghi và vạc trực đường OBS (xuất hiện Broadcaster Software) Studio.Một số ứng dụng kèm theo hỗ trợ OBS nlỗi Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, đa số phần mềm này đã có được cài đặt khoác định Khi bạn oder máy vi tính.Hệ quản lý và điều hành của dòng sản phẩm tính bắt buộc từ bỏ Windows 7 trsống lên.

*

OBS cung cấp vạc trực tiếp trên Youtube 

Tài khoản Youtube đã làm được kích hoạt nhân kiệt live stream (hay sử dụng thiết yếu tài khoản email của doanh nghiệp để đăng ký).Không vi phạm luật live stream bên trên Youtube trong 90 ngày.

2. Chi máu giải pháp live stream screen trang bị tính

Cách 1: Truy ctràn lên kênh Youtube cùng đăng nhtràn vào tài khoản của mình

*
Khu vực thống trị live sầu stream 

Tiếp theo, nhấp chọn thiên tài live stream.Khu vực làm chủ live sầu stream tất cả bao hàm mục sau:

Màn hình hiển thị văn bản live sầu stream.

Thông tin cơ bạn dạng như tên, trình bày, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live sầu stream (dùng để liên kết với phần mềm hỗ trợ live stream)

Bảng chat với người coi.

Sở so với live sầu stream với những số liệu theo dõi theo dạng biểu đồ dùng.

Cách 2: Thiết lập các biết tin cơ bạn dạng trên của live sầu stream

Theo biện pháp của Youtube thì các bạn sẽ bắt buộc tùy chỉnh cấu hình các thông tin phạt này mỗi lần live stream màn hình thiết bị tính.

*
Những thông báo cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên chi tiêu Để ý đến tên tiêu đề thật chất, thật tuyệt vời nhằm mục đích say mê sự quyên tâm của của hầu hết bạn.Ô biểu thị (description box): hãy cầm tắt ngắn thêm gọn gàng đều thông báo các bạn nghĩ rằng đặc trưng vào buổi live stream để phần đa người rất có thể dễ thâu tóm hơn.Cài đặt quyền riêng rẽ tư: khoác định đặt tại cơ chế công khaiThẻ (tags): thêm tài khoản những người thuộc live cùng với bạn(trường hợp có).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Infusion Là Gì, Nghĩa Của Từ Infusion Trong Tiếng Việt

Lên lịch cho luồng tiếp theo: Nếu chúng ta chưa có planer đến lần live stream tiếp sau thì có thể bỏ lỡ mục này.

Bước 3: Cài đặt OBS Studio

Sau Lúc đã chấm dứt việc thiết lập về, bạn khởi rượu cồn phần mềm OBS đã có bỏ lên máy tính xách tay cùng chọn mục Cài đặt bên trên tkhô hanh điều khoản chính.

*
Biểu tượng ứng dụng OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy phải loài chuột vào ảnh thay mặt đại diện thông tin tài khoản của mình → lựa chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key tự hình thức dịch vụ streaming youtube

Lưu ý khi tiến hành live stream màn hình máy tính: 

Quý Khách cần bảo mật thông tin tuyệt vời Stream Key vì ví như key bị rò rỉ ra ngoài thì người khác rất có thể từ ý phân phát thẳng bên trên chủ yếu kênh Youtube của công ty.

Trường thích hợp ko đem được key, chúng ta có thể reset nó trường đoản cú trang tổng quan (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn có thể thiết lập cấu hình tuấn kiệt chat trực tiếp nlỗi bật cơ chế chậm rãi hoặc chỉ được cho phép member của kênh gửi tin nhắn nhắn trò chuyện.

*
Một số thiết lập cấu hình nâng cấp khác

Bước sau cùng vào tiến trình biện pháp live stream màn hình hiển thị đồ vật tính là chúng ta chỉ cần nhấn lựa chọn Start Streaming trong OBS để ban đầu vạc trực tiếp. 

Thông tin của buổi live stream sẽ tiến hành hiển thị công khai bên trên trang tổng quan lại Youtube.

Trên đó là chỉ dẫn chi tiết bí quyết live sầu stream bên trên screen laptop dễ triển khai tuyệt nhất bây giờ. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta triển khai được gần như buổi phân phát trực tiếp bên trên máy vi tính thật thành công xuất sắc.

 

Hình như bạn có thể xem thêm giải pháp live stream screen máy tính bên trên facebook/live stream screen pc lên facebook để đa dạng và phong phú hóa lúc triển khai live sầu stream.

 

Cảm ơn các bạn vẫn quyên tâm bài viết của bản thân mình cùng chúc các bạn có một ngày thiệt phấn chấn.

 

Mời bạn tìm hiểu thêm video sống bên dưới đây:

Mua screen máy tính cũ giá chỉ rẻ, sản phẩm chính hãng, phù hợp nhu yếu thực hiện cơ mà chúng ta nên xem qua