Phần Mềm Lọc Email Chết

      27

Dịch vụ ứng dụng kiểm tra e-mail tồn tại chỉ chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong đầy đủ chiến dịch thư điện tử marketing. Bởi vì nó giúp những nhà pr lọc email sống chết, kiểm tra e-mail tồn trên danh sách khách hàng của họ. Từ bỏ đó bảo quản data quality cho chiến lược gửi email sale hàng loạt. Trong kỹ năng hôm nay, thangvi.com sẽ phân tích và lý giải lý do nguyên nhân phải kiểm tra e-mail tồn trên ? Đồng thời ra mắt các nhân tài và cách áp dụng của phần mềm Top email Verify. Đây là vẻ ngoài lọc data mail sống chết được nhiều marketers Việt sẽ dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc email chết


Tại sao đề xuất kiểm tra thư điện tử tồn tại ?

1. Giữ hộ nhiều email chết gây tổn hại đến uy tín tín đồ gửi

Nếu việc gửi thư cho các địa chỉ cửa hàng không còn hoạt động chiếm tỷ lệ lớn. Tài khoản e-mail gửi đã có nguy hại bị đưa vào list đen Blacklist. Vậy thì rất có thể đăng ký nhiều tài khoản để không bị ảnh hưởng ? quan tâm đến này trọn vẹn sai lầm. IP của bạn chắc chắn vẫn bị vạc hiện. Cho dù có chuyển đổi bằng những cách, không sớm thì muộn cũng trở thành các ISP (các nhà cung ứng dịch vụ Internet) nhận ra.

2. Kiểm tra thư điện tử tồn tại là quy định của các nhà cung ứng dịch vụ thư điện tử marketing

Tất cả những nhà hỗ trợ đều ko thích người tiêu dùng gửi spam hoặc e-mail chết nhiều. Bởi vấn đề này gây tổn hại đến danh tiếng khối hệ thống các IP nhờ cất hộ email một loạt của họ. Trường đoản cú đó khiến cho tỷ lệ inbox thấp. Vày vậy, đa số các vps email sale đều yêu thương cầu phần trăm Bounce bên dưới mức 5%. Giả dụ vượt quá con số này, chúng ta sẽ kết thúc cung cấp cho dịch vụ cho các tài khoản cần sử dụng vi phạm. Ví như Getresponse, Mailchimp, Sendinblue, Amazon SES, đứng đầu Email kinh doanh …v.v

3. Email chết là bẫy spam traps của các bộ lọc thư rác

Bẫy spam (Bẫy thư rác – Spam traps) được sử dụng để xác minh và theo dõi e-mail spam. Các tổ chức chống thư rác sử dụng bẫy spam nhằm tìm kiếm kẻ giữ hộ thư rác. Bằng phương pháp họ chế tạo ra và để các địa chỉ cửa hàng email chết giăng mồi nhử khắp nơi. Bao gồm cả những thư điện tử tên miền (domain) sẽ dừng hoạt động. Với các data sưu tầm, tốt những danh sách không được lọc hay xuyên. Khi công ty tiếp thị nhờ cất hộ marketing, các tổ chức này sẽ nhận được thư. Với họ đã đánh spam nguồn gửi hoặc Blacklist IP. Từ bỏ đó, gây tác động đến khét tiếng và giao dịch thanh toán email của doanh nghiệp.

4. Kiểm tra thư điện tử tồn tại giúp cải thiện khả năng gởi email

Như sẽ đề cập sống trên, gửi nhiều thư điện tử chết vẫn thu hút sự chú ý của các bộ thanh lọc thư rác. Họ sẽ lập cập phát hiện tại và đánh dấu spam văn bản cùng mối cung cấp gửi. Vì chưng đó, hầu như thư đang đều lâm vào cảnh hộp spam của fan nhận. Dẫn đến kết quả thì ko thu được gì, còn làm tổn thất chi phí tiếp thị.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Guinness Là Gì, Người Việt Nam Giữ Kỷ Lục Guinness

Như vậy, lọc email sống chết là bước đặc biệt không thể thiếu trước khi gửi email marketing hàng loạt.

Phần mượt kiểm tra e-mail tồn tại thư hùng Top thư điện tử Verify

Top Verify là một trong công nắm lọc email sống chết áp dụng online với khá phổ cập tại Việt Nam.


*
Top e-mail Verify phiên phiên bản mới nhất V9.1

1. Tính năng

Nhập danh bạ auto từ tệp tin txt, excel. Điểm đáng chăm chú là ứng dụng này có thể kiểm tra những data chứa đựng nhiều trường thông tin cá nhân hóa. Buổi tối đa bao hàm 10 cột, quanh đó cột e-mail và họ tên.Xác thực sự tồn tại của các tài khoản tin nhắn với độ đúng mực 95%. (Top Verify không kiểm soát được Yahoo mail, Hotmail. đề xuất sẽ tự động loại 2 thông tin tài khoản này khi nhập dữ liệu vào phần mềm)Kiểm tra email domain (tên miền) với tác dụng tương đối 70%.Xuất tác dụng lưu file Excel report phân nhiều loại : thư điện tử tồn tại; ko xác định; không tồn tại.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng kiểm tra thư điện tử sống chết Top Verify

2.1. Tải đặt

Phần mềm chỉ thiết lập tương ham mê trên hệ điều hành Windows. Để thực hiện máy tính cần phải có kết nối mạng Internet. Nếu như mạng yếu, tốc độ kiểm tra trong quy trình sử dụng sẽ bị chậm.