Phần Mềm Lọc Email Sống Chết

      22

Trong quy trình doanh nghiệp tiến hành chiến lược marketing trực tiếp thì bề ngoài gửi email đã trở thành một phương pháp được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, với tệp quý khách hàng lên cho hàng trăm, hàng vạn trở lên sẽ xẩy ra tình trạng bị lẫn những email không còn tồn trên – có cách gọi khác là email chết. Khiến cho việc giữ hộ với con số lớn vì thế trở phải vừa tốn kém và lại không hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc email sống chết

Đó là nguyên nhân vì sao doanh nghiệp bắt buộc trang bị 1 phần mềm lọc email vận động tốt hỗ trợ cho việc tiếp thị của bản thân mình được đạt công dụng tốt nhất.

Vậy cần đừng bỏ lỡ nội dung nào trong bài viết dài 5000 chữ về phần mềm thanh lọc email này. Do tôi sẽ không những nói về 12 ứng dụng lọc email cho doanh nghiệp mà còn có:

Những điều cần phải biết về ứng dụng kiểm tra thư điện tử tồn tại7 loại địa chỉ email có vụ việc bạn bắt buộc biết8 ứng dụng lọc email phổ biến toàn cầu5 lý lẽ lọc email thường được sử dụng tại Việt Nam

Hãy cùng theo dõi chi tiết qua nội dung bài viết này nhé!


Nội dung bài viết

Phần mượt kiểm tra email tồn tại vận động như chũm nào?7 loại showroom email có vụ việc mà doanh nghiệp lớn thường gặp13 phần mềm lọc email sống chết tốt nhất có thể trên thị trường

Tại sao chúng ta cần một phần mềm lọc email sống bị tiêu diệt hiệu quả?

Bạn gồm biết rằng trường hợp danh sách của người sử dụng chứa 10% add email không tồn tại trở lên, các nhà cung cấp dịch vụ e-mail marketing rất có thể gửi đi ít hơn 1/2 số e-mail đó?

Nếu xác suất mở (open rate – tỷ lệ thư được mở trên tổng số thư điện tử được gửi đi) của công ty bạn bớt gần đây, hoàn toàn có thể là do các email chưa khi nào đến hộp thư đến.

Email xấu làm cho tăng “tỷ lệ thoát” (bounce rate), phần trăm khiếu nề hà và sau cuối là đưa chúng ta vào danh sách các nhà cung ứng dịch vụ e-mail không tốt. Dần dần dần, danh sách email của các bạn sẽ không công dụng kinh doanh gì nữa.

Bên cạnh đó, tỷ lệ thoát rate còn tới từ cách viết, cách trình diễn nội dung thư của bạn. Một lá thư chuyên nghiệp, thu hút cần được chau chuốt từng con chữ, từng hình ảnh.

Học cách viết Email marketing hiệu quả, ấn tượng, kích ham mê khách hàng đổi khác chưa bao giờ là dư thừa. Đừng bỏ lỡ đấy!


*
Phần mượt lọc email sống chết giúp giảm “tỷ lệ thoát” cho doanh nghiệp.

Tất cả những danh sách email cần được thiết kế sạch thường xuyên. Các phần mềm lọc mail sinh sống chết bảo vệ rằng email rất có thể gửi được. Đồng thời giảm số lần trả lại và nâng cấp hiệu suất chiến dịch tiếp thị cùng tiếp cận email.

Ngoài ra, các phần mềm kiểm tra thư điện tử này góp xóa những email spam (bot) và người tiêu dùng không chuyển động khỏi list gửi thư của bạn. Để bảo vệ email doanh nghiệp mang lại được với người nhận thư, đang hoạt động và tránh vỏ hộp thư rác.

Các công ty lớn sử dụng những công núm kiểm tra thư điện tử có tồn tại hay không để buổi tối đa hóa con số email của họ được đọc. Cũng giống như để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho những chiến dịch gửi email hàng loạt.

Vì các dịch vụ email kinh doanh thường tính giá thành theo số lượng người dấn trong list gửi thư. Việc đào thải các tài khoản không chuyển động khỏi list gửi thư cùng các địa chỉ spam. để giúp đỡ các công ty tận dụng về tối đa túi tiền khi gửi e-mail với số lượng lớn như vậy.

Phần mềm kiểm tra email tồn tại vận động như nạm nào?

Trước tiên để hoàn toàn có thể tìm được một khí cụ kiểm tra email phù hợp và chuyển động tốt. Chúng ta cần tò mò xem phương thức hoạt động của chúng bao gồm những cách nào.

Hầu hết những công ráng xác minh email sống – chết diễn ra dưới một trong những bước tương tự nhau. Ban đầu bằng kiểm tra / xác xắn cú pháp cơ bạn dạng và xong xuôi bằng ping email.

Cách kiểm tra e-mail có tồn tại hay không của một trong những phần mềm lọc Email diễn ra như sau:

Tổng hòa hợp kiểm tra/Xác nhận

Đây là bước soát sổ cú pháp nhằm đảm bảo rằng toàn bộ các phần đề nghị của showroom email đều sở hữu mặt. Bọn chúng bao gồm:

Tên người dùng – Được người tiêu dùng tự do quyết định, bao gồm sự kết hợp của các chữ cái, số và các ký hiệu được phép.
– Địa chỉ email không được xem như là hợp lệ nếu không có hình tượng này.Miền (Domain) cấp cho hai – Miền này thường cất tên doanh nghiệp hoặc nhà hỗ trợ sở hữu miền đó.Miền cao cấp nhất – Đây là .com, .org, .edu và tất cả các miền cấp cao nhất khác lộ diện trong phần sau cùng của địa chỉ cửa hàng email.
*
Kiểm tra địa chỉ cửa hàng email nhằm bảo đảm đầy đầy đủ thành phần bắt buộc

Kiểm tra danh sách

Tùy ở trong vào dịch vụ, hầu như các phương tiện xác minh thư điện tử sẽ kiểm tra danh sách của bạn, so sánh chúng với các danh sách bẫy spam, những list gửi mail phía bên trong diện “bị năng khiếu nại” đã biết, bot, e-mail gian lận, v.v.

Kiểm tra tên miền/bản ghi MX

Phần béo các phần mềm kiểm tra e-mail xác minh rằng các miền là hòa hợp pháp bằng cách kiểm tra hàng loạt MX Record (Mail Exchanger Record – một bản ghi vào DNS zone dùng để xác định Mail Server cho một Domain).

Bạn rất có thể kiểm tra từng miền thư điện tử miễn chi phí bằng những công núm như Hộp công cụ MX, Hộp công cụ của Google, Trình đánh giá DNS.

Ping Email

Mọi fan thường hỏi, các phần mềm lọc mail gồm gửi thư mang lại mọi địa chỉ cửa hàng để kiểm soát xem nó bao gồm bị trả lại không? Câu trả lời là không do nó không chỉ là gây giận dữ mà còn vi phi pháp luật.

Thay vào đó, bước sau cùng trong quá trình xác minh thường là “ping” vỏ hộp thư cá nhân bằng giao thức SMTP (Simple Mail Transfer Protocol – Giao thức truyền thiết lập thư tín đối kháng giản).

Máy chủ sẽ vấn đáp bằng thông tin cho biết showroom là “Ok”, “Không tồn tại” hoặc “Đã tắt”.

7 loại địa chỉ email có sự việc mà công ty thường gặp

1. Địa chỉ email giả

Các biểu mẫu mã đăng ký luôn luôn có nguy cơ tiềm ẩn nhận được các add email giả mạo hoặc chưa hợp lệ.


*
Loại quăng quật được add email giả thông qua công nỗ lực kiểm tra e-mail tồn tại

Khi người sử dụng muốn dấn một món quà tặng ngay từ doanh nghiệp tuy nhiên lại không muốn cung ứng email. Họ hoàn toàn có thể điền vào biểu mẫu mã bằng add email không tồn tại.

Hoặc tệ hơn, spam bot (chương trình máy tính được tạo nên để gởi thư rác rến – nói một cách khác là spam) hoàn toàn có thể đăng cam kết bằng địa chỉ email là bẫy spam.

2. Bả thư rác

Bẫy thư rác có thể hiển thị bên dưới dạng địa chỉ email đang chuyển động và không xẩy ra trả lại.

Trong một số trường hợp, mồi nhử thư rác rến được tạo thành từ các add không còn hoạt động. Và được nhà cung ứng dịch vụ thư điện tử tiếp cai quản như một cách để theo dõi tình trạng dọn dẹp vệ sinh danh sách của các người giữ hộ thư mang tính quảng cáo hoặc tải bán.

Gửi email cho chúng ta sẽ ảnh hưởng đến lừng danh tên miền (domain) và tài năng gửi e-mail của bạn.


*
Tránh bẫy thư rác rưởi bằng phần mềm kiểm tra email còn tồn tại xuất xắc không.

3. Địa chỉ nhấn tất cả

Một số thương hiệu miền được thiết lập cấu hình để chấp nhận ngẫu nhiên / tất cả các bí danh email tại miền của chúng.

Ví dụ: một doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyển tiếp toàn bộ các thư điện tử được gửi cho các showroom không đúng chuẩn đến “inquiries
domain.com”. Theo phong cách đó, ko có khách hàng tiềm năng nào bị quăng quật lỡ. Đây được điện thoại tư vấn là thông tin tài khoản nhận tất cả.

Không rất cần phải nói, inquiries
domain.com bao gồm ​​lẽ không hẳn là nơi bạn có nhu cầu email của mình đến đích nếu bạn muốn chúng được mở.


*
Một số địa chỉ cửa hàng email được tạo ra để không bỏ lỡ bất kỳ thư nào

4. Địa chỉ e-mail không hoạt động

Một người có thể đổi khác công việc và không thể dùng email do doanh nghiệp cung cấp bất kể lúc nào. Xung quanh ra, nhiều khi người cần sử dụng còn bỏ qua hoặc ko kiểm tra địa chỉ cửa hàng email cá nhân.

Rất tiếc, những công cố gắng xác minh email sẽ không nhận biết được các showroom này nếu sever vẫn liệt kê chúng là đúng theo lệ. Đối với điều này, các bạn sẽ cần theo dõi và quan sát mức độ buổi giao lưu của người đăng ký.

5. Địa chỉ sử dụng một lần

Một số người rất có thể đăng ký phiếu download hàng của chúng ta bằng showroom email dùng một lần. Một chính sách xác minh email tốt sẽ có thể phát hiện các địa chỉ thuộc các loại này.


*
Sử dụng các ứng dụng lọc thư điện tử miễn phí tổn để xác minh email cần sử dụng một lần

6. E-mail dựa trên sứ mệnh (admin
, info
, hr
…)

Gửi đến các tài khoản dựa trên vai trò thường có tác dụng tăng phần trăm khiếu năn nỉ về spam. Và có thể sẽ có tác dụng tổn hại đến danh tiếng người giữ hộ của bạn. Nên nhiều lao lý xác minh thư điện tử sẽ “gắn cờ” chúng là đen đủi ro trong cả khi chúng hợp lệ.

7. Người khiếu nại

Chỉ một vài khiếu nại về spam rất có thể gây ra tương đối nhiều thiệt sợ hãi cho danh tiếng tên miền của bạn. Nhiều thương mại & dịch vụ xác minh email bảo trì danh sách những người khiếu nại sẽ biết với sẽ kiểm tra danh sách của bạn so với list này với gắn cờ những người dân đăng ký có tác dụng khiếu nại.

13 phần mềm lọc e-mail sống chết rất tốt trên thị trường

1. Zerobounce

ZeroBounce là 1 trong công cụ xác minh email phổ biến được các tập đoàn to như TripAdvisor, AllState và Comodo sử dụng. Nó có nhiều quy trình xác minh cùng với nhiều tính năng tích hợp.

ZeroBounce kiểm tra bả thư rác, thư điện tử lỗi/bị khóa với các showroom đánh dấu thư điện tử là thư rác rến với hiệu suất cao. Đồng thời giúp loại trừ các địa chỉ email giả và sai chủ yếu tả.


*
Phần mềm Zerobounce với chức năng kiểm tra e-mail có sống thọ được reviews cao

Các tính năng đặc biệt nhất của ZeroBounce :

Xác minh danh sách thư điện tử hàng loạt – tải lên cục bộ danh sách của người sử dụng để xử lý.Xác minh e-mail duy nhất – Xác minh từng email mà bạn cảm thấy có thể không vừa lòng lệ.API (Application Programming Interface – cách làm trung gian kết nối) xác minh thời gian thực – Tích hòa hợp API xác minh của ZeroBounce với các biểu mẫu trên trang web của bạn để ngăn chặn các email xấu được sản xuất danh sách của công ty ngay từ đầu.Dữ liệu quý khách hàng chính – ZeroBounce thêm dữ liệu quan trọng vào các địa chỉ email hợp lệ trong danh sách của bạn. Dữ liệu này có thể bao gồm những thông tin như tên, giới tính, vùng địa lý của người đăng ký và hơn thế nữa.Tích hợp – ZeroBounce tích thích hợp liền mạch với các nhà cung cấp và thương mại dịch vụ email phổ biến. Bạn có thể tích hợp nhiều hơn nữa khi chúng ta kết nối luật pháp với Zapier.

ZeroBounce gồm tầm giá trong tầm 15-16$/tháng.

2. Mailfloss

Mailfloss là 1 công vậy xác minh email đơn giản và dễ dàng với một số trong những lượng lớn những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị e-mail và có thể chấp nhận được bạn xác minh hàng loạt danh sách e-mail của mình.

Nó triệu tập vào việc tự động hóa hóa quá trình xác minh email. Vị vậy bạn cũng có thể tập trung vào quá trình kinh doanh của mình. Nó cung ứng nhiều nhà hỗ trợ email như MailChimp, Drip, ConvertKit, Sendinblue, Mailerlite, v.v.

Mailfloss góp phát hiện các add không phù hợp lệ, e-mail tạm thời, e-mail trùng lặp. Nó còn phát hiện tại được những bẫy thư rác, thải trừ hàng loạt thư điện tử lỗi với cả xác nhận lỗi cú pháp.


*
Mailfloss là hình thức kiểm tra thư điện tử có trường thọ không dễ dàng và hiệu quả

Các tính năng đặc biệt nhất của Mailfloss:

Xác minh danh sách e-mail hàng loạt – kết nối nhà cung ứng dịch vụ tiếp thị qua email của chúng ta hoặc tải lên danh sách của người tiêu dùng qua tệp CSV và để công cụ phụ trách quy trình làm cho sạch mang lại bạn.Tự động vệ sinh hàng ngày – Mailfloss lau chùi và vệ sinh danh sách email của chúng ta hàng ngày đến các dịch vụ tiếp thị qua e-mail mà bạn liên kết với hình thức này.Tùy chọn danh sách trắng/danh sách đen – điều khiển quy trình làm sạch của công cụ bằng phương pháp thiết lập những tùy chọn list trắng (danh sách thích hợp lệ) và black (danh sách chưa hợp lệ) của riêng rẽ bạn.Kiểm soát e-mail đã xóa – Chọn thư điện tử nào sẽ bị xóa hoặc hủy đk khỏi danh sách. Điều này ngăn chế độ xóa những email mà bạn biết là thích hợp lệ.Tích hợp – Mailfloss kết nối trực tiếp cùng với một list lớn các nhà cung ứng dịch vụ tiếp thị qua email. Chúng ta có thể kết nối nhiều nền tảng không chỉ có vậy thông qua Zapier.

Mailfloss có mức chi phí khoảng 200$/tháng cho về tối đa 125.000 email được xác minh.

3. MailerCheck

MailerCheck là một phần mềm lọc email tuyệt vời của doanh nghiệp MailerLite – trong số những nền tảng tiếp thị qua email phổ biến nhất.


*
MailerCheck là 1 phần mềm thanh lọc email hoàn hảo và tuyệt vời nhất thuộc MailerLite

MailerLite tình cờ có một vài tỷ lệ gửi email rất tốt trong ngành. Họ cũng có thể có 1,1 triệu khách hàng hàng.

Nền tảng của họ kiểm tra những hộp thư không hoạt động, lỗi thiết yếu tả, hộp email dùng một lần, lỗi cú pháp, kiểm tra email gồm tồn tại hay không và rất nhiều tính năng chưa dừng lại ở đó nữa.

Các tính năng đặc trưng của MailerCheck bao gồm:

Xác minh 1 loạt email – Xác minh hàng loạt địa chỉ cửa hàng email bằng cách tải lên CSV hoặc liên kết với nhà cung ứng email của bạn.Tích vừa lòng API với các nhà hỗ trợ email phổ biến – bạn muốn lấy cục bộ danh sách email của chính bản thân mình từ những nền tảng như GetResponse hoặc ConvertKit? Tích thích hợp API cho phép bạn thuận lợi nhập người đăng ký của mình.Xác minh thư điện tử cá nhân – bạn có nhu cầu xác minh các showroom email cá nhân? trả toàn đơn giản dễ dàng nhé!Báo cáo – Nhận report chi máu bất cứ bao giờ bạn xác minh một loạt email hoặc sử dụng tích phù hợp API.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Email Domain, Hướng Dẫn Tạo Email Google Theo Tên Miền Công Ty

MailerCheck gồm tầm giá khoảng tầm 10$ đến 1000 tài khoản email.

4. EmailListVerify

EmailListVerify là 1 công nắm lọc email thịnh hành được sử dụng bởi một vài tên tuổi lớn nhất trong nghành nghề kinh doanh, bao hàm MailChimp, Shopify cùng Rackspace. Họ sẽ quét rộng 5 tỷ add email vào suốt thời hạn làm việc.

EmailListVerify thực hiện nhiều cách kiểm tra khác nhau để xác định và đào thải các showroom email chưa hợp lệ khỏi list của bạn.

Các thư điện tử được kết nối với tài khoản không phù hợp lệ, không vận động hoặc không sử dụng sẽ ảnh hưởng xóa vày là email tạm thời và trùng lặp.

Công cầm cố này cũng kiểm tra bẫy thư rác, lỗi cú pháp và e-mail lỗi/bị khóa.


*
EmailListVerify là phần mềm kiểm tra email giúp vấn đề xác minh đơn giản dễ dàng hơn

Các tính năng đặc biệt của EmailListVerify như:

Xác minh list email 1 loạt – sở hữu lên danh sách của doanh nghiệp theo những cách không giống nhau và dấn lại danh sách sạch với tỷ lệ kỹ năng gửi hơn 99%. Xác minh thư điện tử duy nhất cũng có sẵn.API xác minh email – câu hỏi thêm API này vào biểu chủng loại đăng ký, lựa chọn tham gia và liên hệ trên trang web của bạn sẽ loại quăng quật các showroom email chưa hợp lệ trong thời hạn thực bằng cách chặn gửi biểu mẫu trừ khi người tiêu dùng nhập add email thích hợp lệ. Bạn có thể sao chép cùng dán một vài loại mã hoặc tự thực thi API nếu như khách hàng là đơn vị phát triển.Tích hợp – Tích hợp với hầu như các nền tảng tiếp thị qua thư điện tử chính. Mặc dù nhiên, chúng ta luôn có thể tải lên danh sách của bản thân mình qua tệp CSV, XLS, XLSX hoặc TXT giả dụ nền tảng của người sử dụng không bao gồm trong danh sách.

EmailListVerify gồm tầm giá khoảng 139$/tháng cho về tối đa 5.000 e-mail mỗi ngày.

5. Clearout

Clearout phát hiện e-mail xấu theo một số cách. Nó sa thải các thư điện tử trùng lặp, những dấu chấm tự email, email trong thời điểm tạm thời và tài khoản phụ.

Nó cũng xác minh và loại bỏ bẫy thư rác, e-mail lỗi và e-mail từ những tên miền ở trong list đen.


*
Clearout – phần mềm lọc e-mail chết góp ‘ lau chùi và vệ sinh ‘ list email

Các tính năng quan trọng của Clearout:

Xác minh danh sách email hàng loạt – sở hữu lên danh sách lên tới mức 1 triệu email cùng một lúc nhằm xác minh sản phẩm loạt.Xác minh e-mail tức thì – phần đa xác minh này chuyển động tương trường đoản cú như xác minh email riêng biệt ở khu vực chúng được cho phép bạn xác minh một số trong những lượng nhỏ dại email một giải pháp nhanh chóng.REST API – Clearout thực hiện REST API như một cách để cho phép các nhà cải cách và phát triển thêm API của riêng bản thân vào các biểu mẫu để xác minh thời hạn thực.Công rứa tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng – Clearout xác định đúng mực các phần tài liệu chính từ địa chỉ cửa hàng email của bạn đăng ký của người sử dụng đủ giỏi để tạo nên một list riêng các khách hàng tiềm năng B2B cho các chiến lược tiếp cận.Tích hợp – Clearout tích hợp với một số không nhiều các dịch vụ tiếp thị qua email. Như mong muốn thay, sự tích hợp của chính nó với Zapier có thể giúp che đầy những khoảng tầm trống. Ngoài ra, chúng ta có thể chỉ đề nghị xuất một bản sao danh sách của chính mình và download nó lên.

Clearout bao gồm tầm giá khoảng chừng từ 24,5$/tháng mang đến 5.000 tài khoản.

6. Thư điện tử Checker

Email Checker là 1 trong công núm xác minh thư điện tử có độ phổ biến rộng rãi. Khách hàng của dịch vụ bao hàm Seagate, Box và EE. Cho tới nay, họ đã giải pháp xử lý hơn 19 tỷ e-mail và đã ngăn ngừa hơn 1,3 tỷ thư bị trả lại.

Quy trình xác minh của hiện tượng này vẫn xóa các địa chỉ cửa hàng email mang tên miền không hợp lệ và lỗi cú pháp. Những email nhất thời thời cũng trở nên xóa, email lỗi với tên bị lỗi chủ yếu tả cũng được sửa chữa.

Ví dụ đã sửa “gmail.cm” thành “gmail.com”. Khả năng xác minh cục bộ thư của nó cũng phát hiện các email có xác suất thoát cực nhọc và xóa bọn chúng khỏi danh sách của bạn.


*
Email Checker là ứng dụng lọc thư điện tử chết bao gồm độ thông dụng rộng rãi

Các tính năng đặc biệt của thư điện tử Checker:

Xác minh danh sách email hàng loạt – tải lên toàn thể danh sách của chúng ta và đợi công cụ phân tích list đó. Chúng ta có thể tải xuống tất cả email, e-mail OK, e-mail xấu, e-mail không khẳng định và email tóm tắt.API xác minh thời hạn thực – Tích vừa lòng API xác minh của Trình kiểm tra email với các biểu mẫu mã trên trang web. Để phủ nhận các email xấu hoặc chưa phù hợp lệ trong thời gian thực.API danh sách tự động – Tích thích hợp ứng dụng của chúng ta với API danh sách của Trình bình chọn email. Để gửi list tới phép tắc và thiết lập xuống list sạch hàng ngày nhờ tiến trình tự động. Bản lĩnh này dành cho các công ty lớn nhận được nhiều người đk hoặc khách hàng mới hàng ngày.Tích hợp thương mại dịch vụ điện tử – API xác minh thời hạn thực nói bên trên cũng hoạt động với các ứng dụng dịch vụ thương mại điện tử để ngăn quý khách hàng nhập add email chưa phù hợp lệ khi thanh toán.email bao gồm dạng hệ thống dựa trên tín dụng và đăng ký hàng tháng. Có một tá cấp tín dụng thanh toán và một tá cấp đk khác. Nấc tín dụng bắt đầu từ 14 đô la cho 1.000 xác minh e-mail và tối đa là 2,499 đô la mang đến 2,5 triệu email.

Email Checker có tầm giá khoảng tầm 10$/tháng mang đến 1.000 lần xác minh e-mail và lên đến 1.899$/ tháng mang đến 2,5 triệu email.

7. Hunter

Hunter là một trong những công cầm cố tiếp cận email đi kèm với trình xác minh email được thiết kế theo phong cách để làm cho sạch danh sách thư điện tử của doanh nghiệp. Điều này nâng cấp khả năng phân phối những chiến dịch tiếp cận.

Chức năng thiết yếu của nó cho phép bạn tìm showroom email cho các đầu mối marketing dựa trên những tìm kiếm tên miền tương tự như tìm kiếm bọn họ / thương hiệu và địa chỉ cửa hàng email. Cách thức xác minh thư điện tử phát hiện thư điện tử không hợp lệ, e-mail tạm thời, email nằm trong danh sách đen


*
Hunter hỗ trợ kiểm tra email tồn tại với phát hiện thư điện tử không đúng theo lệ

Các tính năng đặc biệt của Hunter:

Xác minh danh sách email hàng loạt – cài lên tổng thể danh sách của công ty để xác minh.Xác minh một email – áp dụng công nỗ lực trên trang Trình xác minh e-mail của Hunter nhằm xác minh một email.Xác minh API – sử dụng Hunter’s API để tích đúng theo nó với những công cầm cố bạn thực hiện để thu thập email.

Hunter tất cả tầm giá khoảng tầm từ €49/ tháng mang đến 1.000 tài khoản.

8. NeverBounce

NeverBounce trình làng vào năm năm trước và hiện tất cả hơn 100.000 khách hàng hàng. Khách hàng của nó gồm 1 số thương hiệu tuổi béo như Uber, Dell, Girl Scouts, QuickenLoans, ngôi trường Y Harvard.

NeverBounce chủ yếu cung cấp danh sách email hàng loạt và xác minh e-mail đơn lẻ. Nó thực hiện bằng cách xác thực máy chủ thư và loại trừ các email trùng lặp với lỗi cú pháp.

Nó thậm chí là còn khám nghiệm xem các miền có hoạt động hay không với liệu một số trong những email duy nhất định tất cả bị đưa vào list đen xuất xắc không.


*
Phần mềm check mail NeverBounce được sử dụng thoáng rộng bởi các doanh nghiệp lớn

Các tính năng đặc biệt của NeverBounce:

Xác minh list email 1 loạt – cài đặt lên toàn thể danh sách của bạn, đợi pháp luật phân tích và thiết lập xuống list sạch cùng với tỷ lệ kĩ năng phân phối 99,9%.Xác minh email – Xác minh hàng nghìn email từ khá nhiều nguồn không giống nhau. Bao gồm biểu mẫu tương tác và quý khách tiềm năng, biểu chủng loại đăng ký, CRM, v.v. Chúng ta có thể xác minh về tối đa 1.000 thư điện tử miễn phí tổn mỗi tháng.Phân tích số trang không truy cập tức thì – toàn bộ các tài khoản đều có tính năng này miễn phí. Nó chất nhận được bạn nhanh lẹ phân tích xem danh sách của doanh nghiệp có cần được thiết kế sạch trước khi bạn gửi email tiếp thị hàng loạt xuất xắc không.Tích hợp – Tích hợp với các chế độ tiếp thị email phổ cập và phần mềm trợ giúp. Zapier cũng là một trong tùy chọn nếu như khách hàng cần tạo các tích hợp của riêng mình. Những hướng dẫn về tích hợp bao gồm sẵn vào tài liệu trợ giúp của NeverBounce. Tất cả các tài khoản cũng kèm theo với 1.000 xác minh API miễn giá tiền hàng tháng.Thân thiện với bên phát triển – Trình phủ bọc API có sẵn để tích hợp thuận tiện với các công cụ bạn sử dụng.

Dựa vào các tính năng của NeverBounce với lại, tôi nghĩ bạn nên thêm NeverBounce vào danh sách các ứng dụng automation Marketing của chúng ta bạn.

NeverBunce tất cả tầm giá từ 0,003$/email cho về tối đa 1 triệu e-mail và tối đa là 0,008$/email cho buổi tối đa 10.000.

9. Thư điện tử Verifier

Email Verifier là ứng dụng kiểm tra thư điện tử còn tồn tại tốt không dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Đây mặc dù là 1 phần mềm miễn phí, cơ mà nó lại ngừng rất giỏi nhiệm vụ thanh lọc email. Giúp doanh nghiệp lớn gửi e-mail đến đúng những email còn hoạt động, tránh triệu chứng gửi tới những email rác.

Tính năng khá nổi bật của e-mail Verifier :

Hoàn toàn miễn phíCó thể bình chọn những thư điện tử từ những nhà hỗ trợ mail thường dùng toàn thế giới : Gmail, Hotmail, YahooCông suất chuyển động 600 email/phút, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và ổn địnhCó tác dụng trên cả email domain có server riêng

Hạn chế: ứng dụng này chỉ lọc được những thư điện tử dưới định hình file text


*
Email Verifier giúp kiểm tra thư điện tử còn tồn tại tuyệt không dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp

10. Top e-mail Verify

Top email Verify là ứng dụng lọc email sống bị tiêu diệt giúp phân loại những email còn chuyển động và email không thể hoạt động/spam, góp doanh nghiệp rất có thể triển khai cách làm thư điện tử Marketing được kết quả nhất.

Tương tự như e-mail Verifier, ứng dụng này cung cấp tính năng lọc mail to gan lớn mật mẽ, công dụng cho các doanh nghiệp cùng đây là một trong những phần mềm lọc e-mail miễn phí.

Tính năng nổi bật của Top email Verify bao gồm:

Kiểm tra được email đến từ 95% những nhà cung cấp email (trừ Yahoo)Tốc độ nhanh chóng, to gan lớn mật mẽ, lên tới 10.000 email/hCó khả năng kiểm tra e-mail có vps riêngMiễn phí

Những điểm hạn chế:

Tương trường đoản cú như thư điện tử Verifier, phần mềm này chỉ thừa nhận diện được dữ liệu thư điện tử từ dạng tệp tin textKhông thế chất vấn Yahoo mail
*
Phần mượt lọc e-mail miễn chi phí Top thư điện tử Verify kiểm tra showroom email có tồn tại không

11. Thư điện tử Verify Full Crack

Khi tất cả trong tay được một tệp thông tin quý khách thì điều mà chúng ta cần lưu ý trước khi gửi những email quảng cáo sẽ là kiểm tra thư điện tử có tồn tại xuất xắc không.

Để xử lý vấn đề này những nhà cung cấp sản phẩm công nghệ cao đã xây đắp nên các phần mềm lọc mail sống. Một trong số đó là phần mềm Email Verify Full Crack.

Tính năng khá nổi bật của email Verify Full Crack:

Quét được địa chỉ email từ các nhà cung cấp phổ biến: Gmail, HotmailDữ liệu được nhập vào và xuất ra một cách tự động hóa dưới định hình file text, excelNhững thư điện tử sử dụng showroom domain vps riêng cũng hoàn toàn có thể được quétHiệu suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe với 1000 email/hMiễn phí

Hạn chế

Không hỗ trợ ngôn ngữ giờ ViệtKhông có chức năng quét e-mail từ Yahoo

12. Solid Verify

Solid Verify là ứng dụng lọc mail sống và chết trọn vẹn miễn phí, vận tốc kiểm tra thư điện tử vô cùng nhanh chóng, lên tới mức 10.000 email/h với độ đúng đắn 100%.

Tính năng trông rất nổi bật của Solid Verify:

Có thể kiểm tra email từ hầu như tất cả các nhà cung cấpPhân tách bóc các e-mail sai định dạng, trùng lặp, ko tồn tại hoặc email bị khóaNhập, xuất file tự động hóa từ những file text, excel

Hạn chế của Solid Verify:

Không có tác dụng kiểm tra được Yahoo mail cùng HotmailKhông hỗ trợ nhập tệp tin excel
*
Phần mềm thanh lọc mail Solid Verify với nhiều tính năng hữu ích

13. Bizfly Email

Bizfly là mức sử dụng Email sale có nhân tài lọc thư điện tử sống chết, từ kia giúp doanh nghiệp có danh sách email “tinh gọn và chất lượng”, đôi khi tránh nguy cơ bị lưu lại spam gây ảnh hưởng xấu đến quy trình gửi email.

Là vẻ ngoài email kinh doanh thế yêu cầu Bizfly còn có chức năng tạo chiến dịch email, thống kê giám sát chỉ số bình luận giúp bạn nhận xét tổng thể công dụng chiến lược.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng lọc Email

Vậy, bạn nên tìm kiếm phần lớn gì khi lựa chọn 1 dịch vụ xác minh thư điện tử hàng loạt? Nó phụ thuộc vào vào nhu cầu của chúng ta và trường vừa lòng sử dụng.

Độ chủ yếu xác – điều này thì miễn bàn. Giả dụ một chính sách xác minh thư điện tử không đú đúng chuẩn thì sử dụng chỉ khiến hoài công vô ích. Các công nỗ lực xác minh e-mail thực sự giỏi có tỷ lệ đúng chuẩn lên đến 99% và nhiều qui định sẽ bảo đảm tỷ lệ thoát bên dưới 2% hoặc 3% sau khoản thời gian làm sạch sẽ danh sách. Mặc dù vậy gắn cờ quá nhiều email thì cũng ko tốt, nếu thải trừ cả email hợp pháp thì phép tắc lọc đang tạo ra hại nhiều hơn thế nữa lợi đấy nhé.Tích hợp – nếu bạn định sử dụng thương mại dịch vụ lọc email thường xuyên, bạn nên nghĩ đến các công nạm đa tính năng cho cả chiến dịch thư điện tử để tiết kiệm thời hạn và ngân sách cho doanh nghiệp. Đa phần các công cụ email marketing đều phải có tính năng thanh lọc email.

Có 2 công cụ thư điện tử Marketing đa chức năng mà FIEX muốn giới thiệu đến bạn:

1. Mailchimp là gì? Cách thực hiện Mailchimp cơ bản từ A-Z (2022)

2. Infusionsoft là gì? Toàn tập về phong thái sử dụng Infusionsoft bạn phải biết

Hỗ trợ người tiêu dùng tuyệt vời – tất cả các tính năng tốt nhất trên gắng giới cũng trở thành không là gì nếu không tồn tại đội ngũ hỗ trợ khách hàng giỏi vời.Mức độ kiểm soát – Đầu ra của thương mại & dịch vụ trông như thế nào? bạn cũng có thể nắm bắt chi tiết đến mức nào trong vấn đề chọn e-mail nào bạn muốn giữ lại và e-mail nào bạn muốn từ chối? Hãy lưu giữ rằng ko phải tất cả các thương mại dịch vụ xác minh email đều phải sở hữu các tùy lựa chọn hoặc mức độ kiểm soát giống nhau.Tốc độ – nếu như bạn có một danh sách nhỏ, tốc độ hoàn toàn có thể không phải là vấn đề. Nhưng nếu bạn thường xuyên gửi đến các danh sách trong hàng trăm ngàn nghìn, thì tốc độ dứt gửi mail cho tất cả là hào kiệt đáng để lưu ý đến nhé. Ko phải tất cả các công cụ đều phải sở hữu cùng quality về phương diện này.Giá cả – giá cả là vấn đề đặc biệt quan trọng nhưng thật lòng, tôi khuyên nhủ bạn nên chọn lựa mua công cụ tốt nhất có thể cho phương châm sử dụng của mình hơn là chỉ gửi tiêu chí sắm sửa theo giá.

Kết luận

Sau khi phát âm được nội dung bài viết trên, tôi ước ao rằng bạn đã sở hữu thể bổ sung cho mình phần đông kiến thức cần thiết về phần mềm lọc email, kiểm tra e-mail có vĩnh cửu không và vày sao bạn lại nên chúng để chiến lược kinh doanh & marketing của chính mình được tiến hành một cách tác dụng nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng biết thêm bao hàm phần mềm thanh lọc Email làm sao tốt, đồng thời chọn được một trong những phần mềm tương xứng với nhu cầu của mình.

Nếu bạn cần một đối chọi vị cung ứng dịch vụ Email marketing giá rẻ, chuyên nghiệp, cam kết hiệu trái thì đừng quên tương tác với FIEX Marketing nhé. Shop chúng tôi cung cấp các dịch vụ Digital Marketing toàn diện, hữu ích giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu lợi nhuận vượt trội.