PHẦN MỀM LỌC SỐ ĐIỆN THOẠI TRÙNG

      110

Lọc quý giá trùng nhau trong Excel là 1 trong hàm không còn mới mẻ và lạ mắt so với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bây giờ cũng có không ít người không biết thanh lọc cực hiếm trùng nhau như thế nào? Bài viết này chúng tôi vẫn giới thiệu lý giải về cách thanh lọc quý giá trùng nhau trong Excel. Cụ thể là thanh lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng trong Excel. Cách làm này được vận dụng mang đến toàn bộ những phiên phiên bản từ cũ đến mới của Microsoft. Các bạn hãy áp dụng để biện pháp lọc số điện thoại này cho các giá trị tương tự như nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc số điện thoại trùng

*
Các bước gợi ý thanh lọc số điện thoại thông minh trùng vào Excel từ A mang đến Z

Các bước thanh lọc số điện thoại thông minh trùng trong Excel

Trước hết, để thực hiện thanh lọc tài liệu là các số điện thoại cảm ứng trùng nhau trong Excel. Chúng tôi xin gợi ý báo giá trị dữ liệu sau đây cho tất cả những người dùng

*
Bảng quý hiếm tài liệu số năng lượng điện thoại

Đối cùng với bảng tài liệu trên về danh sách tên khách hàng với số điện thoại cảm ứng của mỗi cá nhân. Để có thể thanh lọc số Smartphone trùng trong Excel bạn sẽ bắt đầu với bước trước tiên. Cụ thể:

Cách 1: Bôi black quý hiếm số năng lượng điện thoại

Thứ nhất, bọn họ vẫn tiến hành trét đen quý giá buộc phải lọc tài liệu. Theo nhỏng đòi hỏi của bài bác toán thù đề ra là bọn họ buộc phải thanh lọc số điện thoại cảm ứng trùng nhau. Vì ráng, bạn hãy bôi Đen vào cột “Số điện thoại” trong bảng tài liệu nhỏng hình nhé.

*
Bôi black giá trị số điện thoại

Quý Khách sẽ đặt loài chuột số 1 tiên của cột “Số năng lượng điện thoại” để quẹt đen tất cả. Sau kia, chúng ta gửi sang trọng làm việc theo bước 2 nhỏng sau:

Cách 2: Chọn Duplicate Value

*
Duplicate Values

Hiện giờ, tại đồ họa bảng ban bố giá trị số điện thoại thông minh. quý khách sẽ kích vào mục “Home” bên trên thanh khô menu của tư liệu bảng tính Excel. Lúc này, tại nhóm “Style” trong mục “Home”. Quý khách hàng đã tìm về phần “Conditional Formatting”. Sau kia, các bạn sẽ thường xuyên chọn Highlight Cells Rule -> rồi kích cho Duplicate Values.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Album Ảnh Trên Fb, Cách Tạo Album Ảnh Trên Facebook

Cách 3: Tùy lựa chọn thiết lập thanh lọc số điện thoại thông minh trùng vào Excel

Tại hộp thoại Duplicate Values xuất hiện các bạn sẽ tiến hành thiết lập các tùy chọn. Ở trên đây, sẽ sở hữu 2 tùy lựa chọn cho chính mình chắt lọc. Đó là:

*
Tùy chọn setup thanh lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng trong ExcelTùy lựa chọn Duplicate và Unique: Đây là 2 tùy lựa chọn giúp cho bạn lọc ra được các quý giá trùng nhau. Trong đó: Duplicate (Hiển thị ra quý hiếm tồn tại giống như nhau độc nhất trong cột trét đen). Unique (hiển thị ra quý hiếm trường tồn giống nhau một phần làm sao đó trong cột sứt đen).Tùy lựa chọn Values With: Là các giá trị trùng nhau được lọc đang biểu thị bởi Color ra sao? Như vậy khiến cho những giá trị hiển thị rất nổi bật cho mình tiện lợi thừa nhận dạng. Cụ thể:Light Red Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị red color với đổ ô red color.Yellow Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị red color và đổ ô màu đỏ.Green Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị màu xanh lá cây lá cây cùng đổ ô màu đỏ.Light Red Fill: Chữ được hiển thị màu đỏ.Red Text: Chữ color đỏ:Red Border: Viền chữ màu đỏ.

Bước 4: Hoàn thành lọc số điện thoại trùng nhau trong Excel

*
Hoàn thành thanh lọc số điện thoại thông minh trùng nhau trong Excel

Trong thời điểm này, người tiêu dùng ao ước lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng vào Excel. Tại vỏ hộp thoại Duplicate Values bạn sẽ kích chọn vào “Duplicate” rồi dìm Ok nhé. Sau kia, các bạn hãy nhìn lịch sự bảng biết tin cụ thể là cột số điện thoại. quý khách hàng sẽ thấy các giá trị số điện thoại cảm ứng trùng nhau được trét đỏ. Nếu chúng ta lựa chọn Values With là: Light Red Fill with Dark Red Text nhé.

Tđắm say khảo tức thì đoạn Clip để biết thêm cụ thể các bạn nhé!

Lưu ý Lúc lọc dữ liệu số điện thoại trùng nhau vào Excel

Khi thực hiện biện pháp thanh lọc số điện thoại trùng vào Excel này. Bạn hoàn toàn rất có thể vận dụng cùng với các quý giá không giống của cả dạng số với chữ.quý khách rất có thể thanh lọc tài liệu cho tất cả 1 cột đọc tin bằng cách thoa Đen toàn thể. Trong khi, các bạn cũng lọc được bên trên một vài hàng cơ mà các bạn lựa chọn. Bằng cách, các bạn trét Đen những quý hiếm mặt hàng này mà thôi.

do vậy, chưa đến 4 bước trả lời cơ bạn dạng tuyệt nhất về thanh lọc số điện thoại trùng trong Excel. Quý Khách hoàn toàn rất có thể khắc ghi được những cực hiếm trùng nhau vào cột tài liệu bắt buộc thanh lọc. Hiện giờ, khi bạn tất cả gõ quý giá vào cột đã có hướng dẫn và chỉ định lọc dữ liệu trùng nhau. Nếu số này được hiển thị ra red color. Vấn đề này Có nghĩa là số này hiện giờ đang bị trùng với cùng một số trực thuộc vào cột này. Thật dễ dàng và đơn giản nên ko nào?