Phần Mềm Mindmap Miễn Phí

      189

Phần mềm vẽ sơ trang bị bốn duy được xem là điều khoản ghi chnghiền trí tuệ sáng tạo cùng kết quả duy nhất hiện này góp sửa thay đổi cùng cải thiện khả năng ghi chnghiền, năng lực thu thập cùng giải pháp xử lý rất nhiều biết tin một biện pháp lập cập vào thời gian nđính thêm duy nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm mindmap miễn phí

khi thực hiện Mindbản đồ, các công bố của bạn sẽ được tổng vừa lòng và so với ra thành những nhánh không giống nhau, mỗi nhánh là một trong trường đoản cú khóa chủ yếu cùng hình minc họa đầy sắc màu góp kích say mê óc cỗ ghi nhớ dễ dàng và nhánh cđợi.

Trong nội dung bài viết này, thangvi.com vẫn chia sẻ với bạn top 20 ứng dụng vẽ Mindmap tốt nhất hiện tại nay!

Sơ trang bị tứ duy (Mindmap) là gì?


Sơ đồ bốn duy mindmap là một phương án giỏi giúp xuất sắc nhất hóa khả năng ghi chxay, khả năng thu thập và giải quyết các đọc tin new một bí quyết nkhô giòn chóng trong thời gian ngắn.

Bạn tất cả thể search hiểu và áp dụng phương thơm pháp “Sơ thiết bị tứ duy mindmap” này ở đa phần các nghành nghề vào cuộc sống nhờ vào việc nháp nkhô giòn những dự định công việc hàng ngày, học trực thuộc những văn bản khó khăn khăn xuất xắc links hầu như mảng báo cáo tránh rạc lại cùng với nhau….

Top đôi mươi ứng dụng vẽ sơ thiết bị tứ duy miễn phí 

1. MindMaple 

*
*
*
*
*

Link: https://tải về.cnet.com/Open-Mind/3000-18509_4-75627606.html

7. Freeplane

Link: https://tải về.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

Freeplane là 1 ứng dụng ứng dụng mã nguồn mở cùng miễn phí hỗ trợ Để ý đến, share công bố cùng ngừng quá trình sinh sống cơ sở, ngôi trường học cùng trong nhà. Phần mượt có thể được áp dụng nhằm vẽ sơ vật bốn duy cùng đối chiếu thông báo có vào phiên bản đồ dùng bốn duy.

Freeplane chạy xe trên ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý làm sao vẫn cài đặt phiên bản Java bây giờ. Nó rất có thể được cài để lên trên VPS hoặc portably từ bỏ tàng trữ di động cầm tay nlỗi ổ USB.

Xem thêm: Cách Xóa Email Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính, Xóa Bỏ Nhận Email Của Facebook

8. ThoughtStack

Link: http://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

ThoughtStaông xã là một trong những điều khoản dạng miễn mức giá rước cảm xúc từ bỏ nhu cầu về một sổ ghi crúc đổi mới để sắp xếp những Để ý đến một cách gấp rút và dễ dãi.

Suy suy nghĩ được chuyển vào cấu trúc cây hoàn toàn có thể gập lại để nâng cao tính đồng hóa và năng lực phát âm đối với văn phiên bản thuần túy.

 Cấu trúc theo thẻ chất nhận được người tiêu dùng có rất nhiều luồng khi đang di chuyển cùng khối hệ thống phím nóng trực quan tiền chất nhận được toàn bộ công tác được tinh chỉnh và điều khiển bởi keyboard.

9. iMindMap

Link: https://bubbl.us/

Bubbl.us giúp đỡ bạn dễ dàng sắp xếp các phát minh của chính bản thân mình một biện pháp trực quan liêu Theo phong cách có ý nghĩa đối với bạn cùng những người dân không giống. Trình sửa đổi của Shop chúng tôi được thiết kế với sẽ giúp bạn luôn luôn làm việc với thâu tóm quan tâm đến của chính bản thân mình một phương pháp hối hả. Hàng ngàn người tiêu dùng Bubbl.us mỗi ngày nhằm ghi chú, lên phát minh bắt đầu, hiệp tác cùng trình diễn công dụng hơn.

Phần mềm Mindmap như thế nào xuất sắc nhất?

Trên trái đất bao gồm hàng trăm ngàn triệu người đang sử dụng ứng dụng Mindmap vào công việc, học tập… Vì vậy các bạn cũng nên chọn lựa mang đến ngay cho chính mình một ứng dụng vẽ sơ thiết bị tư duy ngưỡng mộ vào phía trên với ban đầu áp dụng nó mỗi ngày.