Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Samsung

      234

PC suite là 1 trong nguyên lý cơ mà là gồm để làm cho một nhất quán hóa giữa máy vi tính với điện thoại thông minh của người sử dụng. PC Suite là một vài ít những ứng dụng hữu dụng giúp bạn thuận tiện cai quản hình ảnh, video clip, danh bạ cùng những biện pháp khác trong điện thoại cảm ứng của bạn thông qua laptop.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý điện thoại samsung

Có rất nhiều những áp dụng PC suite không giống nhau, cùng bọn họ sẽ đàm luận về một vài vận dụng PC suite đầu mà tất cả sẵn nhằm bạn có thể sử dụng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của khách hàng. PC suite kèm theo cùng với điện thoại thông minh của công ty vào một đĩa hay được bao hàm trong các vỏ hộp của điện thoại thông minh di động cầm tay, hoặc nó cũng hoàn toàn có thể được thiết lập về dễ dàng và đơn giản với cài đặt từ bỏ internet.


Phần 1: Giới thiệu về ứng dụng Samsung PC Suite

Samsung gồm một phạm vi rất rộng của điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay mà lại giao động tự thấp mang lại mức ngân sách cao nhất. Mỗi Smartphone của nó bao gồm những ứng dụng cơ bạn dạng nhỏng hệ trọng liên hệ, đùa đoạn phim, âm nhạc và chơi âm tkhô hanh. Vì vậy, phần đa gì bạn có thể làm khi chúng ta vô tình bị tiêu diệt hoặc bị mất phone? bạn Nơi như thế nào các bạn tra cứu thấy phần đông phiên bản sao lưu giữ của điện thoại thông minh Samsung của bạn trong cả khi điện thoại thông minh kia không phải là thậm chí là apk based?

Tại đây tất cả PC Suite đến Samsung cho phép cuối cùng chúng ta nhằm đồng nhất hóa điện thoại thông minh Samsung của người tiêu dùng nhằm laptop của công ty bao gồm toàn bộ các liên hệ liên lạc. Đối với phạm vi cao Samsung galaxy điện thoại thông minh di động khác, Samsung galaxy PC suite có thể khiến cho bạn dứt đều câu hỏi. Quá trình này không mất một lượng béo thời hạn, cùng nó là rất đơn giản để sử dụng.


Phần 2: Phần mượt tốt nhất có thể 4 Samsung PC Suite

Dưới đây là một số trong những của cục ứng dụng PC tốt nhất có thể đến điện thoại thông minh cầm tay Samsung cùng Samsung galaxy PC Suite khác (s). Đọc sau đây để tìm hiểu những hàng chống PC tốt nhất có sẵn mang đến điện thoại cầm tay Samsung.

1. dr.fone - Chuyển giao

dr.fone - Chuyển chuyển động nhỏng bộ áp dụng PC cực tốt mang lại điện thoại di động Samsung không chỉ có trong chuyển tập tin bên cạnh đó về cai quản điện thoại cảm ứng.


*

dr.fone - Chuyển giao (Android)

Tốt duy nhất Samsung Điện thoại PC Suite cho File Transfer nkhô giòn rộng cùng Quản lý tập tin thuận lợi hơn

Đơn giản cùng buổi tối tđọc bối cảnh người tiêu dùng.Chuyển các tập tin thân Android cùng máy tính xách tay, bao hàm cả ảnh hưởng liên lạc, hình hình ảnh, music, tin nhắn SMS, với nhiều hơn thế nữa.Quản lý, xuất khẩu / nhập vào của người sử dụng âm nhạc, hình hình họa, video clip, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps, vvChuyển iTunes để Android (ngược lại).Quản lý thứ Android của chúng ta trên máy tính xách tay, như lắp ráp con số Khủng / gỡ vứt setup những áp dụng, nhắn tin nhắn SMS trên PC, vvHoàn toàn cân xứng với Android 8.0.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Bắt đầu Tải về
Bắt đầu Tải về
4.683.542 tín đồ vẫn cài về nó
*

*

quý khách hàng có thể đạt âm nhạc, đoạn Clip, hình hình ảnh, tin nhắn SMS, liên hệ, cùng cai quản ứng dụng trong dr.fone - Chuyển giao.

*

2. Samsung Kies

Samsung Kies là một cỗ máy được cung cấp vày Samsung chính nó, với nó góp người tiêu dùng của Samsung điện thoại cảm ứng thông minh di động vào đồng hóa điện thoại cảm ứng di động của họ cùng với laptop hoặc thứ Mac của mình.

Tính năng, đặc điểm:

Sao giữ điện thoại cảm ứng của bạn.Quản lý hình ảnh, Clip, âm thanh hao và danh bạ trải qua PC trên Smartphone di động cầm tay Samsung Galaxy của chúng ta.Quản lý điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy trải qua MAC.Cập nhật firmware: Điểm cùng chủ yếu của cỗ máy Samsung Galaxy này là nó có thể update firmware của điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy của chúng ta nhằm update mới nhất gồm sẵn.

Mặc cho dù Samsung Kies có vị trí thứ 2 trong dãy pc tốt nhất mang lại Smartphone di động cầm tay Samsung, nguyên do duy nhất của chính nó là về số 2 là:

Nó là hòa hợp pháp.Nó rất có thể update firmware trên điện thoại thông minh cầm tay Samsung Galaxy của chúng ta để cập nhật tiên tiến nhất tất cả sẵn.Hoàn toàn miễn giá thành để thực hiện.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tính Tiền Nhà Hàng, Cafe, Karaoke【0939306538】

ưu điểm:

Made by Samsungcũng có thể cập nhật firmware của điện thoại cảm ứng.

nhược điểm:

Không có một gói hoàn chỉnh.Giao diện người tiêu dùng không phải là tuyệt vời.

3. MOBILedit

làm MOBILedit vào danh sách của chúng tôi bởi vì hình ảnh người dùng tkhô nóng lịch của mình và sẽ là một trong những kĩ năng xuất sắc không giống.

Các tính năng :

Nó có thể coppy điện thoại của bạn nhằm Smartphone khác.Quản lý danh bạ của chúng ta.gạch live dựa trên đồ họa người dùng.Sao lưu lại điện thoại thông minh Samsung galaxy, danh bạ cùng đa phương tiện đi lại.chỉnh sửa nhiều phương tiện cơ bạn dạng.

ưu điểm:

UI Elegant dựa vào gạch ốp sống.Hoàn thành gói cơ phiên bản.

nhược điểm:

phiên bản Premium là không được tự do thoải mái.Thiếu những chức năng tiên tiến và phát triển như truy cập root cùng các biện pháp.

4. MoboRobo

Moborobo là 1 trong những máy bộ sản xuất sẵn vày một công ty cải tiến và phát triển mang tên tương đương nhau. Đây cũng là 1 thanh định kỳ Samsung galaxy PC Suite rất có thể được thực hiện để:

Tính năng, đặc điểm:

Quản lý danh bạ của khách hàng.Sao giữ Samsung Galaxy điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.Tải các ứng dụng và thống trị bọn chúng.tổ chức nhiều phương tiện đi lại.

ưu điểm:

Toàn cỗ gói cơ phiên bản là làm việc đó.Dùng miễn tầm giá.

nhược điểm:

Không bao gồm đủ tài năng.User Interface không hẳn là lôi kéo.

Giao diện người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên chưa hẳn là cực tốt. Nhưng đó là ngơi nghỉ đó cùng nó tất cả USB cũng như Wi-Fi sẵn có kết nối.