Phần mềm quản lý đơn hàng

      136

Bạn đang mệt mỏi vì phải một mình không thể quản lý nổi việc bán hàng online, từ tư vấn trả lời cho khách tới chốt đơn gọi shiper thì bài viết này chúng tôi dành cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý đơn hàng

1.Không có thời gian quản lý Fanpage bán hàng

Chị Hoa là chủ của một tiêm sắp quần áo trẻ em với đa dạng sản phẩm với nhiều thương hiệu được chị nhập về từ Quảng Châu Trung Quốc, vì hàng đẹp mà giá lại phải chăng nên cửa hàng nhà chị thu hút khá nhiều khách hàng gần xa bán việc bán hàng online khách đặt ship cũng khá nhiều. Vì hàng quá nhiều nên dạo gần đây việc bán hàng của chị khá là bận rộn , để giảm chi phí cho cửa hàng và hoàn vốnkhông dám thêm nhiều nhân viên từ việc bán hàng, trả lời inbox khách, gói hàng, gọi shiper một mình chị nhận làm hết. Nhiều lúc chị thấy mệt mỏi quá vì một mình không thể nào đảm nhiệm được hết công việc.

Xem thêm: Kiểm Tra Vận Đơn Vnpost (Bưu Điện Việt Nam) Nhanh Chóng, My Vietnam Post

*

Đăng ký dùng thử ngay!

*

2. Quản lý bán hàng thuận tiện với phần mềm quản lý đơn hàng online

Được một người bạn giới thiệu phần mềm quản lý đơn hàng online mà công việc bán hàng của chị Hoa dạo gần đây nhàn hơn hẳn. Khi có đơn hàng mới phần mềm này sẽ tự động thông báo cho chị qua email và tin nhắn. Khi đơn hàng của khách hàng thay thì phần mềm này cũng tự động gửi SMS và email. Ngoài ra còn tự động tính phí vận chuyển cho đơn hàng, theo dõi lịch chuyển vận chuyển khi gặp sự cố. Cấu hình vận chuyển thông minh, chi tiết với từng vị trí địa lý . Chi Hoa chia sẻ từ hồi sử dụng phần mềm mà việc bán hàng của chị trở lên thuận tiện hơn hẳn.

*

Họ đã thử và thành công còn bạn nếu cũng đang gặp trường hợp tương tự như vậy thì hãy cũng dành thời gian tìm hiểu về phần mềm quản lý đơn hàng online tiện ích này nhé.